เลือกตั้ง 66 : "นฤมล" ประกาศ พปชร.พร้อมดันบ้านประชารัฐ 360 องศา แม้ไม่ได้เป็นรัฐบาล

"นฤมล" ช่วย "ชญาภา" หาเสียงเขตยานนาวา ประกาศ ไม่ว่าจะเป็นรัฐบาลหรือไม่ก็พร้อมผลักดันนโยบาย บ้านประชารัฐ 360 องศา ทันที ลั่น ยานนาวาต้องเป็นแหล่งท่องเที่ยวด้านวัฒนธรรม เพิ่มรายได้ให้คนในชุมชน

เลือกตั้ง 66 : "นฤมล" ประกาศ พปชร.พร้อมดันบ้านประชารัฐ 360 องศา แม้ไม่ได้เป็นรัฐบาล

“นฤมล” ช่วย “ชญาภา” หาเสียงเขตยานนาวา ประกาศ ไม่ว่าจะเป็นรัฐบาลหรือไม่ ก็พร้อมผลักดันนโยบาย บ้านประชารัฐ 360 องศา ทันที ลั่น ยานนาวาต้องเป็นแหล่งท่องเที่ยวด้านวัฒนธรรม เพิ่มรายได้ให้คนในชุมชน

วันที่ 23 เมษายน 2566 พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) นำโดย ศ.ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรคและหัวหน้าทีมผู้ดูแลการเลือกตั้งในพื้นที่กรุงเทพมหานคร (กทม.) ลงพื้นที่ชุมชนร่วมพัฒนาเชื้อเพลิง 2 เขตยานนาวา ช่วย น.ส.ชญาภา ปรีดาพากย์ ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขต 7 เบอร์ 15 รณรงค์หาเสียง
ศ.ดร.นฤมล กล่าวว่า พรรคพลังประชารัฐต้องการผลักดันชุมชนร่วมพัฒนาเชื้อเพลิง 2 จากชุมชนแออัดสู่โครงการบ้านประชารัฐ 360 องศา ซึ่งโครงการบ้านประชารัฐนี้ ไม่ว่าเราจะเป็นรัฐบาลหรือไม่ได้เป็น เราก็จะทำให้เกิดขึ้นได้อย่างแน่นอน เพื่อให้ชาว กทม.มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

“บ้านประชารัฐ 360 องศา ต้องมีการออกแบบและสร้างให้ถูกใจผู้อยู่มากขึ้น บริเวณภายในบ้านต้องตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง หรือเด็กๆ ในครอบครัว นอกจากนี้ ยังเห็นศักยภาพของเขตยานนาวา ที่จะสามารถส่งเสริมการท่องเที่ยวได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เรามีวัดเก่าแก่ที่มีประวัติยาวนาน ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา 4 วัด คือวัดทองบน วัดปริวาส วัดด่าน และวัดคลองภูมิ ที่เมื่อมีนักท่องเที่ยวเข้ามาในพื้นที่ ก็จะสามารถสร้างรายได้ให้คนในชุมชนได้” ศ.ดร.นฤมล กล่าว

ด้าน น.ส.ชญาภา กล่าวว่า จากการลงพื้นที่ที่ผ่านมา ตนได้รับการสนับสนุนจากพี่น้องประชาชนเป็นอย่างดี ซึ่งตนมองว่าสวนทางกับผลสำรวจที่ออกมาว่า กระแสของพรรคพลังประชารัฐไม่ดี เพราะถ้าได้ลงพื้นที่จริงๆ จะเห็นว่าประชาชนในพื้นที่ส่วนใหญ่ที่เป็นผู้สูงอายุ ให้การตอบรับนโยบายดูแลผู้สูงอายุของพรรคพลังประชารัฐอย่างดีมาก ทุกคนอยากให้นโยบายนี้เกิดขึ้นได้จริง.

คุณกำลังดู: เลือกตั้ง 66 : "นฤมล" ประกาศ พปชร.พร้อมดันบ้านประชารัฐ 360 องศา แม้ไม่ได้เป็นรัฐบาล

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด