เลือกตั้ง 66 : “นอท” ยัน บริสุทธิ์ ไม่หวั่นคดีจะกระทบงานการเมือง พรุ่งนี้พร้อมตอบทุกข้อสงสัย

เลือกตั้ง 66 : “นอท” ยัน บริสุทธิ์ ไม่หวั่นคดีจะกระทบงานการเมือง พรุ่งนี้พร้อมตอบทุกข้อสงสัย

“นอท พันธ์ธวัช” ไม่กังวลคดีกองสลากพลัส จะกระทบการหาเสียง ยันเป็นผู้บริสุทธิ์เชื่อมั่นในกระบวนการยุติธรรม พร้อมเตรียมแถลงเปิดใจทุกข้อสงสัยในวันพรุ่งนี้

วันที่ 20 เม.ย. 2566 นายพันธ์ธวัช นาควิสุทธ์ หรือ นอท กองสลากพลัส หัวหน้าพรรคเปลี่ยน เปิดใจถึงคดีความ หลังจากมีกระแสข่าวว่าพรุ่งนี้ 21 เม.ย. 66 เวลา 10.00 น. พนักงานสอบสวนคดีพิเศษ จะนำตัวนายพันธ์ธวัช ในฐานะ CEO บริษัท ลอตเตอรี่ออนไลน์ จำกัด กับพวกรวม 16 คน พร้อมสำนวนส่งฟ้องอัยการ ที่สำนักงานอัยการคดีพิเศษ ถนนรัชดาภิเษก ซึ่งนอท กองสลากพลัส ถูกฟ้องข้อหา “ร่วมกันฟอกเงิน” ส่วนผู้ต้องหาอีก 15 คน ถูกแจ้ง ข้อหา “ร่วมกันจัดให้มีการเล่นการพนันและร่วมกันฟอกเงิน”

โดยนายพันธ์ธวัช ระบุว่าไม่ได้หนักใจแต่อย่างใด โดยตนเองได้ไปรับทราบข้อกล่าวหาและพิสูจน์ตัวเอง ย้ำว่าตนเองไม่ได้กระทำความผิด จึงไม่มีความกังวลเกี่ยวกับคดีความ พยานหลักฐานอยู่ที่มือตัวเองและพนักงานสอบสวนแล้ว แต่คนตัดสินใจจากข่าวและการที่ตนเองลุกมาทำงานด้านการเมืองนั้นมีความตั้งใจที่จะเข้ามาทำก่อนที่จะถูกฟ้องดำเนินคดี โดยตนเองยังเชื่อมั่นในกระบวนการยุติธรรมและเชื่อว่าจะไม่ส่งผลกระทบกับการหาเสียงในช่วงการเลือกตั้ง เพราะประชาชนจะเป็นผู้ตัดสินใจเอง โดยพรุ่งนี้ เวลา 09.00 น. ตนเองจะเดินทางไปที่สำนักงานอัยการคดีพิเศษ ถนนรัชดาภิเษก เพื่อส่งตัวต่อพนักงานอัยการ พร้อมจะเปิดใจตอบข้อซักถามของสื่อมวลชนในทุกประเด็น

คุณกำลังดู: เลือกตั้ง 66 : “นอท” ยัน บริสุทธิ์ ไม่หวั่นคดีจะกระทบงานการเมือง พรุ่งนี้พร้อมตอบทุกข้อสงสัย

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด