เลือกตั้ง 66 : "เสรีพิศุทธ์" เยือนถิ่นนาแก มั่นใจ ปักธงนครพนมได้ โวจะทำให้ยาเสพติดหายเกลี้ยง

"เสรีพิศุทธ์" นำทัพเสรีรวมไทย ปราศรัย จ.นครพนม ถิ่นวีรบุรุษนาแก ถามชาวบ้าน 8 ปีที่ผ่านมา เคยเจอหน้ารัฐมนตรีบ้างไหม โวถ้าได้เป็นรัฐบาลไม่กี่เดือน ยาเสพติดหายเกลี้ยง

เลือกตั้ง 66 : "เสรีพิศุทธ์" เยือนถิ่นนาแก มั่นใจ ปักธงนครพนมได้ โวจะทำให้ยาเสพติดหายเกลี้ยง

“เสรีพิศุทธ์” นำทัพเสรีรวมไทย ปราศรัย จ.นครพนม ถิ่นวีรบุรุษนาแก ถามชาวบ้าน 8 ปีที่ผ่านมา เคยเจอหน้ารัฐมนตรีบ้างไหม โวถ้าได้เป็นรัฐบาลไม่กี่เดือน ยาเสพติดหายเกลี้ยง

วันที่ 23 เม.ย. 2566 พลตำรวจเอกเสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย พร้อมด้วย นายมังกร ยนต์ตระกูล รองหัวหน้าพรรค และประธานภาคอีสาน รศ.สมชัย ศรีสุทธิยากร ประธานยุทธศาสตร์พรรค ลงพื้นที่หาเสียงที่ อ.นาแก จ.นครพนม เพื่อแนะนำ นายชาญชัย จำคำปา ผู้สมัคร ส.ส.นครพนม เขต 4 เบอร์ 9 และขึ้นเวทีปราศรัยใหญ่ที่โรงเรียนธารน้ำใจ ต.พิมาน อ.นาแก จ.นครพนม

หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวว่า วันนี้ดีใจที่มาเยือนถิ่นเก่า ตนเคยรับราชการตำรวจ ที่ อ.นาแก เมื่อหลายสิบปีก่อน และได้รับฉายาว่า วีรบุรุษนาแก ตอนนั้นพื้นที่นี้ยังเป็นพื้นที่สีชมพู แต่วันนี้มีการพัฒนาขึ้นเยอะ แต่ยังไม่มากเท่าที่ควร หากเทียบกับพื้นที่อื่นๆ แบบนี้แปลว่า 8 ปีที่ผ่านมา รัฐบาลทอดทิ้งหรือไม่ ประชาชนเคยเจอหน้ารัฐมนตรีของรัฐบาลนี้มาเยือนบ้างหรือไม่ อย่างนี้เรียกว่าเหลื่อมล้ำหรือไม่ เชื่อว่าทุกคนน่าจะพิจารณาได้

หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวว่า พรรคมีนโยบาย 14 ข้อ ที่จะแก้ปัญหาให้ประชาชนได้ทันที หากได้เป็นรัฐบาล นโยบายพรรคตอบคำถามประชาชนได้ทันที เช่น การจัดสรรที่ดินของภาครัฐให้ประชาชนได้อยู่อาศัยและทำกิน ตรงนี้จะสร้างประโยชน์ให้มากกว่าการที่หน่วยราชการกอดที่ดินไว้เฉยๆ และไม่ทำประโยชน์อะไร หรือการยกหนี้ กยศ.นั้น เยาวชนและผู้ปกครองจะประหยัดค่าใช้จ่ายในการเล่าเรียนได้มาก และนำเงินเหล่านั้นไว้ลงทุนด้านอื่นๆ ในชีวิต จะคุ้มค่าและสร้างประโยชน์กลับคืนให้ประเทศได้หลายเท่า

หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวว่า ยาเสพติดที่แพร่ระบาดทั่วบ้านทั่วเมือง หากประชาชนลงคะแนนให้ นายชาญชัย และผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเสรีรวมไทย เบอร์ 25 เพื่อให้ตนได้เป็นรัฐบาล และให้ นายชาญชัย เป็น ส.ส.ในเขตนี้ รับรองว่าไม่กี่เดือน ยาเสพติดหายเกลี้ยง สังคมรู้ว่าตนเป็นคนจริง พูดคำไหน คำนั้น หากหน่วยงานใดไม่เร่งจัดการตามนโยบายพรรคในการปราบยาเสพติด ตนจะย้ายที่ทำงานให้เอง แล้วส่งคนดีมีฝีมือมารับหน้าที่แทน เพราะเลือกตั้งครั้งนี้ ตนส่งผู้สมัคร ส.ส.หน้าใหม่ลงแข่งขันแทบทุกเขต และน่าจะได้คะแนนดีกว่าครั้งที่แล้ว เพราะประชาชนรู้จักผลงานของพรรคใน 4 ปีที่แล้ว เพราะการลงพื้นที่แต่ละครั้ง ประชาชนสนใจและขอถ่ายภาพกันเยอะแยะ และขออภัยล่วงหน้า หากบางเขตตนอาจไม่ได้ไปหาเสียง

หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กล่าวอีกว่า ขอให้มั่นใจว่าพรรคฝ่ายประชาธิปไตยจะชนะอีกฝ่ายหนึ่งได้ในการเลือกตั้งครั้งนี้ และขอให้ประชาชนช่วยจับตาการทุจริตเลือกตั้งด้วย เพราะมีกระแสข่าวมาเรื่อยๆ แล้ว โดยเฉพาะจากอีกฝั่งหนึ่งที่หาโอกาสโกงมาตั้งแต่ก่อนการยุบสภาแล้ว.

คุณกำลังดู: เลือกตั้ง 66 : "เสรีพิศุทธ์" เยือนถิ่นนาแก มั่นใจ ปักธงนครพนมได้ โวจะทำให้ยาเสพติดหายเกลี้ยง

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด