เลือกตั้ง 66 “อนุชา” ปลื้มคนหนุน “บิ๊กตู่” เป็นนายกฯ ชวนเข้าคูหา 14 พ.ค.

เลือกตั้ง 66 “อนุชา” ปลื้มคนหนุน “บิ๊กตู่” เป็นนายกฯ ชวนเข้าคูหา 14 พ.ค.

“อนุชา” ผู้สมัคร ส.ส.ชัยนาท ลุยตลาดเช้าหาเสียง ปลื้มคนเชียร์ “พล.อ.ประยุทธ์” เป็นนายกฯ ต่อ พร้อมเชิญชวน 14 พ.ค.นี้ เข้าคูหาเลือกตั้ง อย่านอนหลับทับสิทธิ์

วันนี้ (23 เมษายน 2566) เมื่อเวลา 07.00 น. นายอนุชา นาคาศัย ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) เขตเลือกตั้งที่ 1 จ.ชัยนาท พรรครวมไทยสร้างชาติ เดินทางลงพื้นที่ตลาดภาษีซุง ซึ่งเป็นตลาดเช้ายอดนิยมของ จ.ชัยนาท ทักทายพ่อค้าแม่ค้า พี่น้องประชาชน เชิญชวนออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งในวันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม 2566 โดยขอประชาชนอย่านอนหลับทับสิทธิ์ เลือกผู้แทนที่เป็นคนดี ทำหน้าที่เพื่อประชาชน

พร้อมกันนี้ ขอให้เชื่อมั่นในพรรครวมไทยสร้างชาติ ที่นำโดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา จะเดินหน้าสานต่องานที่ทำให้สำเร็จตามเจตนารมณ์ “ทำแล้ว ทำอยู่ ทำต่อ” โดยสังเกตจากผลงานที่ผ่านมา เช่น การพัฒนาระบบคมนาคมขนส่งเชื่อมโยงทั่วประเทศ การจัดทำบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ มาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจตามโครงการ ชิมช้อปใช้ โครงการเราเที่ยวด้วยกัน การแก้ปัญหาสถานการณ์โควิดจนเป็นที่ยอมรับทั่วโลก และการที่ไทยได้รับการยอมรับในเวทีการประชุมผู้นำเอเปก 2565 เป็นต้น

“ผมขอให้ประชาชนเชื่อมั่นในการทำงานอย่างมุ่งมั่นตั้งใจของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่ได้ลงมือทำตลอดระยะเวลาที่ท่านดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีที่ผ่านมา ขอโอกาสให้พรรครวมไทยสร้างชาติได้รับใช้พี่น้องประชาชนและสานต่องานที่ทำอยู่ ในวันที่ 14 พฤษภาคมนี้ เข้าคูหา เลือกพรรครวมไทยสร้างชาติ เพื่อให้ประเทศเราเดินหน้า พัฒนายิ่งขึ้น ตามนโยบายพรรคหลายประการที่เราจะลงมือทำ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตให้พี่น้องประชาชนอยู่ดีกินดี เศรษฐกิจพัฒนาตั้งแต่ระดับฐานรากจนถึงระดับประเทศ และทำให้ประเทศไทยเป็นเป้าหมายที่รองรับนักท่องเที่ยวและการค้าการลงทุนในอนาคต”

สำหรับ นายอนุชา เป็นผู้สมัคร ส.ส.ชัยนาท เขตเลือกตั้งที่ 1 มีนโยบายสำคัญ คือ การทำให้ประชาชนหลุดพ้นจากความยากจนอย่างยั่งยืนผ่านการทำปศุสัตว์ โดยนำเสนอโครงการโคล้านครอบครัว พลิกฟื้นชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชนตั้งแต่ระดับฐานรากให้กลับมามั่งคั่ง ร่ำรวย และจะเป็นครั้งแรกที่ประชาชน โดยเฉพาะเกษตรกร สามารถจับเงินหลักล้านได้โดยไม่ต้องพึ่งพาเทคโนโลยีดีๆ ที่สิ้นเปลืองงบประมาณประเทศ สำหรับการลงพื้นที่วันนี้ นายอนุชา มีกำหนดการเดินตลาดและเยี่ยมชุมชนในพื้นที่ อ.เมืองชัยนาท และ อ.สรรพยา อาทิ ตลาดภาษีซุง ตลาดสรรพยา ตลาดโพนางดำ ชุมชนท่าชัย และตลาดหัวนา.

คุณกำลังดู: เลือกตั้ง 66 “อนุชา” ปลื้มคนหนุน “บิ๊กตู่” เป็นนายกฯ ชวนเข้าคูหา 14 พ.ค.

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด