ทายนิสัย การเขียนเลข 4 วิธีเขียนของเราสามารถบอกนิสัยที่ซ่อนอยู่ได้

มาลองทายนิสัยจาก การเขียนเลข 4 กันซักหน่อยว่าตัวตนที่ซ่อนอยู่ในตัวของคุณคืออะไร จากจิตวิทยาทดสอบบุคลิกภาพของตัวคุณมาลองทายกันดูหน่อยว่าลึกๆ แล้วตัวตนที่แท้จริงของคุณเป็นอย่างไร

เฉลยแล้ว! ไอศกรีมวอลล์ เรนโบว์ จริงๆ แล้วมันคือรสชาติอะไรกันแน่ ได้รู้ซะที

ไอศกรีมเรียกว่าเป็นของหวานโปรดของใครหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ ซึ่งรสชาติที่เรียกว่าเป็นรสยอดนิยมของเด็กๆ หลายคน รวมไปถึงผู้ใหญ่ด้วยนั่นก็คงเป็น ไอศกรีม เรนโบว์ ที่มีสีสันสดใสเป็นสีรุ้งนั่นเอง

จากความรื่นรมย์ในสวนสาธารณะ สู่การสร้างงานศิลปะ และเป็นส่วนหนึ่งของ Griffith Observatory

ช่วงเวลาแห่งความรื่นรมย์ที่ได้รับจากสวนสาธารณะ บนภูเขาสูงที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ทั่วเมืองแห่งนี้ เสมือนเป็นสถานที่พักใจอันทรงคุณค่า และได้กลายมาเป็นแรงบันดาลใจ ในการสร้างสรรค์งานศิลปะในเวลาต่อมา

15 ลุคใส่กางเกงขาสั้นให้ดูดี ไม่เหมือนใส่ชุดอยู่บ้าน!

ลองมาปรับลุคเปลี่ยนการแต่งตัวแค่นิดเดียว ก็ใส่กางเกงขาสั้นให้ดูดีได้ ไม่เหมือนใส่ชุดอยู่บ้าน แถมยังสวยแพงผู้ดีผู้ใจด้วย ลองไปดูกันค่า!

การ์กอยล์ คืออะไร สัตว์ประหลาดน่ากลัวในตำนาน ที่คอยปกป้องอาคารจากสิ่งชั่วร้าย

การ์กอยล์ เรียกว่าเป็นสิ่งมีชีวิตในจินตนาการหรือตำนานที่มีจุดเด่นและมีรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครหรือว่าจะบอกว่าเป็นเอกลักษณ์ก็ว่าได้

เปิดตัว “GQ Easy ฉบับ AI” มิติใหม่แก้ปัญหาเสื้อผ้าเหม็นอับรับหน้าฝน

GQ Easy (จีคิว อีซี่) ตอกย้ำความเป็นผู้นำทางด้านเสื้อผ้าผสานนวัตกรรมด้วยภาพโฆษณาชุดล่าสุดที่ชูประเด็นการซักผ้าในหน้าฝน กับจุดขาย “แห้งง่าย ไร้กลิ่น ไม่ง้อแดด”

ราศีช่วงนี้ ดวงดี VS ดวงแย่ โดย อ.แทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์

อ.แทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์ ทำนายทายทักถึง 12 ราศีที่ช่วงนี้ ต้องยกให้เป็นราศ๊ดวงดี แต่ก็มีราศีดวงแย่เหมือนกัน ราศีของพวกคุณอยู่ฝ่ายใด

จัดระบบชีวิต เพื่อจัดการความเครียด

ความเครียดเกิดขึ้นได้จาก 2 ปัจจัยใหญ่ ๆ นั่นคือ ปัจจัยภายนอก เช่น เรื่องงาน การหย่าร้าง ความขัดแย้งในความสัมพันธ์ การย้ายบ้าน เป็นต้น ปัจจัยภายใน โดยที่บางคนมีนิสัยคิดมาก

Merz Aesthetics สร้างพลังบวก ผ่านรายการ "Merz Lift Up ยกระดับอัพความมั่นใจ"

เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย บริษัทชั้นนำระดับโลก ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องอัลเทอร่า และเวชภัณฑ์สำหรับใช้ในคลินิกเสริมความงาม

6 ทริคปรับลุคบ้านใหม่ เปลี่ยนอารมณ์ด้วยฟังก์ชัน แบบไม่หลุดเทรนด์

เคยไหม? อยู่บ้านหลังเดิมไปนาน ๆ แล้วรู้สึกหมดแพชชั่นแต่ก็ไม่อยากซื้อบ้านใหม่หรือไม่อยากย้ายทำเลไปที่อื่นเลยอยากปรับแต่งลุคบ้านใหม่

ไขข้อสงสัยเตรียมตั้งครรภ์ ทานคอลลาเจนได้หรือไม่

ผู้หญิงวางแผนท้อง โดยเฉพาะกลุ่มผู้หญิงที่มีบุตรยากที่มีอายุล่วงเลยวัย 35 ปีขึ้นไป ล้วนแล้วมีความกังวลเรื่องผิวพรรณและริ้วรอย

Quattro Design รีแบรนด์ดิ้งครั้งใหญ่เป็น qd โชว์ Concept “Designed with Distinction”

ปัจจุบัน “บ้าน” ไม่ใช่เพียงแค่ที่อยู่อาศัยเท่านั้น แต่การตกแต่งบ้านคือ “ตัวตน” ที่บอกเล่าผ่านดีไซน์และสิ่งของที่ถูกเลือกมา qd (คิวดี)

สมาคมแม่บ้านตำรวจ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “ขวัญดาว” (Kwandao ) ชูศักยภาพแม่บ้านตำรวจ

งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “ขวัญดาว” ได้จัดขึ้นในวันที่ 16 พฤษภาคม 2566 ณ อาคารศูนย์ฝึกอบรมพัฒนาบุคลากรและสวัสดิการ

Asia Young Designer Awards 2023 เวทีประกวดออกแบบระดับนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย จาก “นิปปอนเ

บริษัท นิปปอนเพนต์ เดคโคเรทีฟ โคทติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมเปิดโอกาสให้นักออกแบบรุ่นใหม่ได้โชว์ทักษะการออกแบบและสัมผัสประสบการณ์การทำงานจริง

จิม ทอมป์สัน ชวนเดินตลาดดอกไม้ในมุมมองใหม่ ดึง “แจน-ใบบุญ” นางแบบระดับโลกถ่ายทอดคอลเลกชัน “The Blooming Spirit”

ส่องลุคไฮไลต์จากคอลเลกชันล่าสุดที่บอกเล่าสีสันแห่งดอกไม้ผลิบานผ่านโลเคชั่นสุดไอคอนิกใจกลางกรุงเทพฯ

"ฝน ชลดา" นางแบบหน้าหวาน แต่ความเซ็กซี่เกินต้าน

สวย ใส ทำหนุ่มๆ ใจละลายได้ทุกลุค สำหรับ ฝน ชลดา นางแบบคลื่นลูกใหม่ แต่ความเซ็กซี่ไม่ธรรมดา ซึ่งไม่ว่าจะโพสต์ภาพอะไรในอินสตาแกรมก็จะมีแฟนคลับหนุ่มๆ เข้าไปกดไลก์จำนวนมาก