ผู้หญิง

วิธีทำราดหน้าเส้นหมี่ (สูตรเจ) เมนูอาหารเจ อิ่มง่าย ช่วงถือศีล

ช่วงเทศกาลถือศีลกินเจ เส้นหมี่ถือเป็นของแห้งที่ควรมีเก็บไว้ เพราะนึกอยากจะนำมาปรุง ก็หยิบใช้ได้เลย อย่างเช่นครั้งนี้ กับเมนู “ราดหน้าเส้นหมี่”

9 ประโยชน์ของน้ำส้มสายชูหมักต่อสุขภาพในมุมมองของคนญี่ปุ่น

น้ำส้มสายชูเป็นเครื่องปรุงอาหารที่คนญี่ปุ่นนิยมใช้ในการปรุงอาหาร ดองผัก ถนอมอาหาร และใช้เป็นเครื่องดื่มในชีวิตประจำวัน มารู้ประโยชน์ของน้ำส้มสายชูหมักจากคนญี่ปุ่นกันค่ะ

ถอดคำพูดของ "ซากุระ" สู่มุมมืด "ไอดอลเกาหลี" ที่ต้องสู้กับ Beauty Standard

"ซากุระ" สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง Le Sserafim พูดเรื่องหุ่นหลังถูกทีมงานวิพากษ์วิจารณ์ Beauty Standard ถือเป็นอีกสิ่งที่ไอดอลชายหญิงทุกคนต้องเข้าไปอยู่ให้ได้เช่นเดียวกัน

จอห์นสัน เบบี้ จุดประกาย “Heart of a Mom ถ้าใจเป็นแม่เราก็คือแม่” สร้างความเท่าเทียมกันของแม่ทุกรูปแบบ

สำหรับ “Heart of a Mom ถ้าใจเป็นแม่เราก็คือแม่” แคมเปญเพื่อสร้างการยอมรับความหลากหลายทางสังคมชิ้นล่าสุดของ "จอห์นสัน เบบี้"

ครั้งแรกของ Pomelo กับงาน Swap Styles for Sustainability แลกเปลี่ยนเสื้อผ้า สู่แฟชั่นที่ยั่งยืน

ครั้งแรกกับการจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเสื้อผ้าสำหรับ #PomeloGirls เพื่อต่ออายุเสื้อผ้าและเปิดโลกการช้อปปิ้งแบบยั่งยืน Pomelo จับมือ Swoop Buddy

วิธีทำพริกหยวกยัดไส้นึ่ง (สูตรเจ) อาหารเจ ทำง่ายไม่กี่ขั้นตอน

นำเมนูที่ดีต่อสุขภาพ อย่างอาหารจานนึ่งมาฝาก ที่บอกเลยว่าไม่เลี่ยน เพราะได้พริกหยวกมาตัดรสเผ็ดอ่อนๆ กับเมนู “พริกหยวกยัดไส้นึ่ง”

5 เทคนิคควบคุมความหิว ตัวช่วยให้ลดน้ำหนักได้อย่างปลอดภัย

หนึ่งในวิธีลดน้ำหนักที่ปลอดภัยต่อร่างกาย ก็คือ การควบคุมความหิว ซึ่งนั่นไม่ได้หมายถึงการที่สาวๆ จะต้องอดอาหารเพื่อให้ได้มาซึ่งน้ำหนักที่ลดลง

รวบตึงสำหรับสาวๆ สูตรโยเกิร์ต ลดน้ำหนัก กินอย่างไรให้ได้ผล

โยเกิร์ต มีคุณประโยชน์หลายอย่าง นอกจากจะช่วย เรื่องของการขับถ่ายแล้ว ยังดีต่อสุขภาพ และช่วยให้อิ่มท้องในปริมาณแคลอรี่ ที่เหมาะสมอีกด้วย

วิธีทำตำข้าวโพดเจ อาหารเจ เรียกความกระปรี้กระเปร่า

เมนูประเภทยำ-ตำแซ่บๆ ทั้งหลาย เป็นอาหารเรียกความกระปรี้กระเปร่าได้ดีค่ะ และแม้อยู่ในช่วงเทศกาลถือศีลกินเจ เราก็สามารถปรุงเมนูตำอร่อยๆ กินเองได้

"ณิชา" นำทีมแสดงพลัง ผ่านแฟชั่นโชว์ VICKTEERUT ในงาน BIFW2022

VICKTEERUT Autumn/Winter 22 เผยคอลเลกชั่น "Hazy Ground" กับคอนเซปต์ที่แสดงให้เห็นถึงความมั่นใจ ด้วยซิลูเอทสุดเซ็กซี่ เข้ารูป เน้นสรีระ และเผยผิวได้อย่างมั่นใจ

ฟังจากฝั่งญี่ปุ่น! ข้อดีข้อเสียของการที่ให้เด็กเล่นเกม

คนจำนวนมากมักนึกถึงข้อเสียของเกมและไม่อยากให้ลูกเล่นเกม แต่จริงๆ แล้วการเล่นเกมก็มีทั้งข้อดีและข้อเสีย มาฟังข้อดีและข้อเสียของการเล่นเกมกัน

เต็ม 10 ให้ 10! 6 วิธีกู้หน้าเยิ้มระหว่างวัน สวยปังไม่กลัวเมคอัพไหล

บอกลาหน้ามันเยิ้ม ตัวการทำหน้าหยา ด้วย 6 วิธีกู้หน้าไม่ให้มันเยิ้มระหว่างวัน บอกเลยว่าทำง่าย ทำได้ทุกวัน เริ่ดเวอร์!

วิธีทำ ส้มตำเต้าหู้ เมนูอาหารเจ ลดความแซ่บ เพิ่มแรงบุญ

นอกจากเมนู ผัด ต้ม ตุ๋น ทอดแล้ว เต้าหู้ยังนำมาทำเป็นเมนูสุดแซ่บอย่างส้มตำได้ด้วย สามารถใช้ทดแทน หมูยอ ที่มักจะนำมาใส่ในส้มตำกัน

5 วิธีดูแลแผลหลังคลอดให้ปลอดภัยหลังออกจากโรงพยาบาลแล้ว

หลังออกจากโรงพยาบาลแล้ว คุณแม่หลังคลอดจะต้องดูแลแผลให้ดี ไม่ว่าแผลหลังคลอดจะเป็นแผลคลอดเองตามธรรมชาติหรือเป็นแผลผ่าตัดก็ตาม

วิธีทำกล้วยหอมสมูทตี้ (สูตรเจ) เครื่องดื่มทำง่าย ช่วงเทศกาลกินเจ

ในช่วงเทศกาลกินเจนี้ มีสูตรการนำกล้วยหอมที่แช่เย็นไว้แบบฉ่ำๆ มาทำเป็นเครื่องดื่มสมูทตี้ โดยเลือกใส่นมถั่วเหลือง (สูตรเจ) แทนสูตรนมทั่วๆ ไปค่ะ