ลูกหนี้แค้น บุกสาดเลือดหมูใส่หน้า "เจ้าหนี้" หลังถูกฟ้องยึดบ้าน (คลิป)

เปิดคลิป "ลูกหนี้แค้น" บุกตลาด สาดเลือดหมูใส่หน้า "เจ้าหนี้" หลังถูกฟ้องยึดบ้าน พร้อมบอกอยากได้บ้านคืนเท่านั้น ต้องซื้อคืนเท่าไรก็อยากให้คุยกัน ไม่ใช่ยื่นฟ้องแบบนี้

ลูกหนี้แค้น บุกสาดเลือดหมูใส่หน้า "เจ้าหนี้" หลังถูกฟ้องยึดบ้าน (คลิป)

เปิดคลิป"ลูกหนี้แค้น" บุกตลาด สาดเลือดหมูใส่หน้า "เจ้าหนี้"หลังถูกฟ้องยึดบ้าน พร้อมบอกอยากได้บ้านคืนเท่านั้น ต้องซื้อคืนเท่าไรก็อยากให้คุยกัน ไม่ใช่ยื่นฟ้องแบบนี้

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปการโต้เถียงกันระหว่างลูกหนี้ (เสื้อลายขาวดำ) กับเจ้าหนี้ (เสื้อขาว) โดยมีช่วงหนึ่งลูกหนี้ได้สาดเลือดหมูใส่เจ้าหนี้ พร้อมระบุข้อความว่า ช่วยแชร์ให้หน่อยนะคะ เรื่องขึ้นศาลชั้นต้นแล้ว ไม่มีนายทุนคนไหนรับขายฝากแล้วเอาบ้าน ขอซื้อคืนเขามาตลอด เป็นที่ดินติดน้ำโขงผืนนี้แม่ซื้อไว้นานมากแล้ว สร้างตึกพาณิชย์ 1 ห้อง โฉนดตอนนั้นเป็น นส.3ก ยังไม่สามารถแบ่งได้ จึงได้ยกให้เป็นชื่อตนก่อน

ตนเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เลี้ยงลูกสองคนและดูแลแม่แก่ชราทำงานไม่ได้ ซึ่งตนเป็นแม่ค้าขายปลานิลและปลาน้ำโขงที่ตลาด มีเงินหมุนอยู่ก้อนหนึ่งในการทำธุรกิจ เข้าไม่ถึงแหล่งเงินทุนที่จะสามารถกู้ธนาคารสร้างบ้านได้ จึงใช้เงินหมุนธุรกิจเข้าไปสร้างบ้านพร้อมกับตั้งวงแชร์เพื่อหาเงิน หลังจากสร้างบ้านไปได้ประมาณครั้งหนึ่ง ประสบปัญหาทางธุรกิจเหมือนคนอื่นๆ ในยุคโควิด ร้านอาหารถูกสั่งปิด เปิดขายไม่ได้ กระทบธุรกิจอย่างมาก บ้านที่สร้างไปก็ยังไม่เสร็จ ต้องการกู้เงินมาหมุนและสร้างบ้านต่อให้เสร็จ แต่ไม่สามารถกู้ธนาคารได้ เพราะค้าขายเป็นเงินสดเป็นหลัก ไม่เคยเดินสเตทเมนต์จึงกู้ยืมได้ยาก

จากนั้น จึงเข้าไปหานายทุนและถูกชักชวนให้ทำขายฝากในที่ดินแปลงนี้ นายทุนซึ่งดูเป็นคนใจดีเป็นคนบ้านใกล้เรือนเคียงเสนอให้ทำขายฝากหนึ่งปี 3,000,000 บาท แต่ได้เงินจริงเพียง 2,600,000 บาท โดยใช้เงินส่วนนี้จ่ายผู้รับเหมาสร้างบ้านเป็นหลัก

กระทั่ง นายทุนใช้คำพูดฉ้อฉลว่าเขาไม่ได้อยากได้บ้าน เขาอยากได้แต่เงินทุนคืนกับดอกเบี้ย ซึ่งเขาจะได้ดอกเบี้ยก็ตอนเขาขายบ้านคืน แต่แล้วนายทุนกลับไม่ยอมให้สัญญาเซ็นซื้อขายบ้านคืนให้ หลบหนีการพูดคุย อ้างไม่มีเวลา บล็อกเบอร์ สุดท้ายก็ผลัดไปเรื่อยๆ ร้องไห้จนไม่รู้จะทำยังไง พยายามขอซื้อคืนทั้งพาแม่ไปขอร้อง แม่ร้องไห้แล้วร้องไห้อีก ตอนนี้แม่ป่วยหนักเข้าแอดมิตโรงบาลอยู่แผนกจิตเวชเพราะเครียดเรื่องบ้านความดันของแม่ขึ้นสูงอยู่ตลอด กินไม่ได้นอนไม่หลับ เข้าออกโรงพยาบาลแอดมิตโรงพยาบาลอาทิตย์เว้นอาทิตย์

เมื่อไปร้องศูนย์ดำรงธรรม ศาลากลางจังหวัด เขาแนะนำให้สู้บนชั้นศาล แต่นายทุนเปิดเกมยื่นฟ้องขับไล่ออกจากบ้าน ถูกยื่นฟ้องขับไล่ในศาลชั้นต้น ฝ่ายนายทุนเตรียมเอกสารมาดี คำตัดสินของศาลพิพากษายืนยันตามเอกสารให้ขับไล่ออก ค่าทนายก็เสียไปอีก 2 แสน ตอนนี้ถ้าจะสู้ต่อบนศาลอุทธรณ์ก็ต้องไปเป็นหนี้อีก

ล่าสุด เมื่อวันที่ 20 มี.ค. 2566 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่เกิดเหตุ บริเวณตลาดเทศบาล 2 โดยจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณอาคาร 3 พบว่าร้านได้ปิดไปแล้วตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา พ่อค้าแม่ค้าในบริเวณนั้นให้ข้อมูลว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วง 7 โมงเช้า วันที่ 20 มี.ค. 2566 มีผู้ชาย 2 คน มากับผู้หญิง 1 คน รวม 3 คน โดยผู้ชายอีกคนนั่งถ่ายคลิป ส่วนอีกคนใส่เสื้อคลุมปิดใบหน้ามิดชิด ถือถังมาวางหน้าร้านขายปากหม้อ สักพักก็เกิดการโต้เถียงระหว่างผู้หญิงกับเจ้าของร้านขายปากหม้อ

ต่อมา ได้มีการหยิบถังที่มีน้ำสีแดงสาดใส่แม่ค้าขายปากหม้อ โดยผู้ถูกสาดเลือดเป็นแม่ค้าขายปากหม้อชื่อว่า คุณแก้ว อายุประมาณ 40 กว่าปี เบื้องต้นทางพ่อค้าและแม่ค้าก็ไม่ได้ให้ข้อมูลอะไรมาก เพราะไม่รู้ว่าต้นสายปลายเหตุเกิดจากอะไร

จากการสอบถาม ลูกหนี้ที่บุกไปสาดเลือดเจ้าหนี้ ชื่อว่า เปรมิกา พบว่าบ้านที่จะถูกฟ้องขับไล่นั้นเป็นตึก 2 ชั้น มีจำนวน 3 ห้องริมแม่น้ำโขงหน้ากว้าง 20 เมตร ถนนสำราญชายโขงเหนือ ตำบลมุกดาหาร อำเภอเมืองมุกดาหาร พร้อมเผยทั้งน้ำตาว่า ตนประสบปัญหาเรื่องการเงินมาตั้งแต่ยุคโควิดระบาด เลยนำตึกที่กำลังสร้างพร้อมที่ดินไปขายฝากกับเขา 3,000,000 บาท แต่ได้เงินจริงๆ เพียง 2,600,000 บาท

ระหว่างนั้น ตนก็พยามเดินบัญชี สร้างสเตทเมนต์ จนสามารถกู้ธนาคารได้ แต่แล้วนายทุนกลับหักหลัง บิดเบือนคำพูด ไม่ยอมเอาสัญญาเซ็นซื้อขายบ้านคืนให้ หลบหนีการพูดคุย ต่อมา นายทุนเปิดเกมยื่นฟ้องขับไล่ ศาลชั้นต้นมีคำพิพากษาให้ทางครอบครัวออกจากบ้านหลังดังกล่าว ตอนนี้ตนอยากได้บ้านคืนเท่านั้น ต้องซื้อคืนเท่าไรก็อยากให้คุยกันก่อนไม่ใช่ยื่นฟ้องแบบนี้ ทั้งที่ ที่ผ่านมาตนพยายามคุยกับนายทุนตลอด

ทางด้าน คุณแก้ว หรือ เจ้าหนี้ ได้ปิดบ้านเงียบ โดยสอบถามจากเพื่อนบ้านให้ข้อมูลว่า เจ้าของบ้านดังกล่าวได้ออกจากบ้านไปเมื่อช่วงค่ำ ซึ่งน่าจะไปเยี่ยมญาติที่ป่วยอยู่บ้านอีกหลังแต่ไม่รู้ว่าเป็นที่ไหน.

คุณกำลังดู: ลูกหนี้แค้น บุกสาดเลือดหมูใส่หน้า "เจ้าหนี้" หลังถูกฟ้องยึดบ้าน (คลิป)

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด