ลูกเกด ไหว้ ป้าตือ เหมือนขอโทษ แต่คำพูดช็อตฟีลจนคนรับไหว้ยังงง (คลิป)

ป้าตือ สมบัษร โพสต์คลิปสุดฮาลงใน TikTok เป็นคลิปที่ ลูกเกด เมทินี เดินเข้ามายกมือไหว้เหมือนจะขอโทษป้าตือ แต่คำพูดของลูกเกดทำเอาช็อตฟีลกันไปเลย

ลูกเกด ไหว้ ป้าตือ เหมือนขอโทษ แต่คำพูดช็อตฟีลจนคนรับไหว้ยังงง (คลิป)

ถือเป็นคนในวงการแฟชั่นที่แฟนๆ คุ้นหน้าคุ้นตามานาน สำหรับ ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม และ ป้าตือ สมบัษร ถิระสาโรช และพักหลังๆ ทั้งคู่ก็มีโอกาสได้มาร่วมงานกันบ่อยๆ ทั้งการเป็นกรรมการในรายการประกวดต่างๆ รวมถึงรายการทอล์กโชว์ที่ทั้งคู่ได้ทำร่วมกัน

ล่าสุด ป้าตือ สมบัษร โพสต์คลิปสุดฮาลงใน TikTok พร้อมทั้งเขียนข้อความในคลิปว่า “เพื่อนรักเพื่อนชั่ว” ซึ่งเป็นคลิปที่ ลูกเกด เมทินี เดินเข้ามาพร้อมทั้งยกมือไหว้เหมือนจะขอโทษ และกอดป้าตือ ซึ่งป้าตือก็บอกรักนะ ท่าทางดูพร้อมจะให้อภัยลูกเกด

แต่งานนี้คำพูดของลูกเกดทำเอาช็อตฟีลกันไปเลย เพราะลูกเกดบอกว่า “ป้าๆๆ เมื่อกี้เนี่ยถ้าพูดอะไรแรงเกินไป ไม่สุภาพอะไร ยังไงก็พูดจากใจนะคะ ทุกอย่างนี่คือจริงหมด ไม่ขอโทษค่ะ เกดไม่ขอโทษ ทุกอย่างที่เกดพูดไป ที่เกดด่าแล้วพูดไม่ดีเนี่ย คือมาจากใจเกดหมดเลย” แถมยังยกมือไหว้อีกรอบ

ทำเอาคนรับไหว้อย่างป้าตือถึงกับงง ก่อนจะหันไปถามทีมงานว่า “มันเป็นเพื่อนฉันใช่ปะ” ลูกเกดรีบตอบทันที “ไม่ๆ ทำไมยูชอบคิดว่าไอเป็นเพื่อน ไอเกาะยูกิน” งานนี้ป้าตือโวยกลับไปว่า “กลับบ้านไปเลยไป” แถมเต้นโชว์ใส่ลูกเกดจนเหวอไปเลยจ้า.

@tueslove #ป้าตือ #ลูกเกดเมทินี #tiktokคนบันเทิง #Tiktoklooks #ตือสนิท #tueslove #เรื่องดีๆของป้ามีทุกวัน #คนไทยเป็นคนตลก #ตลก #ตลกๆ #เพื่อน #เพือนช่วยเพือน ♬ original sound - TUESLOVE

คุณกำลังดู: ลูกเกด ไหว้ ป้าตือ เหมือนขอโทษ แต่คำพูดช็อตฟีลจนคนรับไหว้ยังงง (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด