ลูกเขยปืนโหด ทะเลาะกับเมีย ล็อกคอจ่อยิงหัวแม่ยายดับ

ลูกเขยปืนโหด ทะเลาะกับเมีย ล็อกคอจ่อยิงหัวแม่ยายดับ

ลูกเขยวัย 43 ปีที่ชลบุรี ทะเลาะกับเมียเรื่องที่ตัวเองไปมีเมียน้อย แม่ยายเพิ่งมาจากบ้านต่างจังหวัดด่าแล้วไล่ส่ง ลูกเขยกลับมาอีกรอบพร้อมปืน 9 มม. ล็อกคอยิงหัวแม่ยายดับ

เวลา 04.00 น. วันที่ 19 ก.พ. พ.ต.ต.สมศักดิ์ ใจแล สว.(สอบสวน) สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิตภายในร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรโบราณ & เบียร์วุ้น ตรงข้ามร้านเสรีภาพ สถานบันเทิงชื่อดัง หมู่ 1 ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ชัยรัชช์กิตติ์ ชัยปฏิวัติ ผกก.สภ.พานทอง ตำรวจชุดสืบสวน ตำรวจพิสูจน์หลักฐานภาค 2 แพทย์เวร รพ.พานทอง และกู้ภัยสว่างอุทยาน พานทอง

พบศพ นางคะนึงนิจ ธรรมภิไชย อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 81 หมู่ 13 ต.นานวน อ.สนม จ.สุรินทร์ นอนหงายเสียชีวิต สภาพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าที่หน้าผาก 1 นัด ที่ดั้งจมูก 1 นัด กระสุนทะลุศีรษะทั้ง 2 นัด มีโต๊ะเก้าอี้ล้มภายในร้าน มีปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ 2 ปลอก

สอบถามคนเห็นเหตุการณ์ เผยว่า คนยิงทะเลาะกับเมียซึ่งเป็นเจ้าของร้าน แล้วคนตายน่าจะต่อว่าอะไรบางอย่างฝ่ายคนยิงก็ล็อกคอยิงเลย หลังก่อเหตุถือปืนวิ่งหลบหนีไป

ด้าน น.ส.วรรณภา ธรรมภิไชย อายุ 29 ปี เจ้าของร้าน และเป็นลูกสาวผู้ตายเผยทั้งน้ำตาว่า คนยิงเป็นสามีตนชื่อ นายนราวิชญ์ ทุมทอง อายุ 43 ปี อาชีพรับเหมาก่อสร้าง ทะเลาะกับตนบ่อย เพราะเขามีเมียน้อย ตนก็ขอให้เลิก ส่วนแม่เพิ่งมาจากบ้านได้ไม่กี่วัน วันนี้ตอน 2 ทุ่ม สามีมารอบหนึ่งแล้วทะเลาะกัน แม่ตนด่าไล่ให้กลับไป เขาย้อนมาอีก และทะเลาะกันรุนแรง แล้วล็อกคอแม่ยิงเลย หลังจากนั้นก็วิ่งไปขึ้นรถกระบะยี่ห้อฟอร์ด เรนเจอร์ สีเทาดำ ทะเบียน 6 กญ 6671 กทม. หลบหนีไป

ทางด้าน น.ส.สุกัญญา ธรรมภิไชย อายุ 43 ปี ลูกสาวคนโตของผู้ตายร่ำไห้ เผยว่า มือปืนไม่มีอะไร มีแต่ตัว รถกระบะเมียก็ออกให้ หึงหวงทะเลาะกันบ่อย แม่ไม่ชอบ เขามีเมียน้อย เมียก็ให้อภัย ให้เลิก เขาก็ไม่เลิก เคยใช้มีดแทงเมียด้วยและยังเคยขู่ฆ่าให้ตายทั้งครอบครัว แล้วเขาก็ทำจริงๆ

เบื้องต้นตำรวจได้รวบรวมหลักฐานเพื่อขอศาลออกหมายจับนายนราวิชญ์ ในข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา และติดตามจับกุมตัวลูกเขยปืนโหดรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป

คุณกำลังดู: ลูกเขยปืนโหด ทะเลาะกับเมีย ล็อกคอจ่อยิงหัวแม่ยายดับ

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด