ลูกสาวหญิงใบ้ จุดธูปท้าแดด ขอเลขเด็ด "ท้าวเวสสุวรรณ" วัดดัง ลุ้นโชค 1/4/66

ลูกสาวหญิงใบ้ จุดธูปท้าแดด ขอเลขเด็ด "ท้าวเวสสุวรรณ" วัดดัง ลุ้นโชค 1/4/66

"ลูกสาวหญิงใบ้" พาทำบุญขอโชค "ท้าวเวสสุวรรณ" วัดสายอำพันธ์เอมสาร เขตดอนเมือง กทม. ไม่ลืมจุดธูปมงคล ส่อง "เลขเด็ดงวดนี้" กลับไปลุ้นโชคงวด 1/4/66

ยังไม่ทันเข้าเดือนเมษายน แต่อากาศเมืองไทยช่วงปลายเดือนมีนาคม 2566 ก็ร้อนระอุ อุณหภูมิพุ่งทะลุ 40 องศาเซลเซียส แต่ร้อนอะไรก็ไม่เท่าร้อนใจ "ลูกสาวหญิงใบ้" จึงแวะเข้าวัดทำบุญที่ วัดสายอำพันธ์เอมสาร ซึ่งตั้งอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลกับสำนักงานเขตดอนเมือง เนื่องจากมีคนแนะนำให้ไปทำบุญและขอโชคงวด 1/4/66 กับ "ท้าวเวสสุวรรณ" แต่แอบกระซิบสำหรับคนที่ไม่มีรถส่วนตัวอาจจะเดินทางไม่สะดวกเท่าไร

เมื่อไปถึงวัดสายอำพันธ์เอมสาร พบว่าบรรยากาศภายในวัดค่อนข้างร่มรื่น แม้จะเป็นช่วงเวลาบ่ายสองแล้วก็ตาม ซึ่งก่อนจะขอโชค "หญิง" ได้เข้าไปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัด ทำบุญปูกระเบื้องมุงหลังคาศาลาปฏิบัติธรรม พร้อมกับถวายสังฆทานรับพรจากพระ

จากนั้นจึงเดินไปกราบไหว้ "หลวงปู่ทวด" องค์ใหญ่ที่อยู่ภายในศาลาหลวงปู่ทวด เสร็จแล้วจึงกราบไหว้ "ท้าวเวสสุวรรณ" ที่ประดิษฐานอยู่ใกล้กัน ซึ่งเป็นลานกลางแจ้ง ทำให้อากาศค่อนข้างร้อน

สำหรับขั้นตอนการไหว้ "ท้าวเวสสุวรรณ" วัดสายอำพันธ์เอมสาร ส่วนใหญ่คนจะมาขอพรเรื่อง ค้าขายรุ่งเรือง แคล้วคลาดปลอดภัย และเรียกทรัพย์สินเงินทอง ซึ่งทางวัดได้เตรียมของสักการะท้าวเวสสุวรรณไว้ อาทิ ธูป เทียน ดอกกุหลาบ และธูปมงคล โดยผู้ที่มากราบไหว้สามารถใส่เงินทำบุญตามจิตศรัทธา

คาถาบูชา ท้าวเวสสุวรรณโณ จตุมหาราชิกา

จุดธูป 9 ดอก และถวายดอกกุหลาบแดง 9 ดอก

ตั้งนะโม 3 จบ

ปุตตะ กาโม ละเภปุตตัง ธะนะกาโมละ
ชเภธะนัง อัตถิกาเย กายะยายะ เทวานัง

ปิยะตัง สุตะวา

อิติปิโส ภะคะวา ยะมะราชาโน
ท้าวเวสสุวรรณโณ มะระณังสุขัง
อะหัง สุคะโต นะโม พุทธายะ
ท้าวเวสสุวรรณโณ จตุมะหาราชาชิกา
ยักขะพันตา ภัทภูริโต เวสสะ พุสะ
พุทธัง อะหัง พุทโธ
ท้าวเวสสุวรรณโณ นะโม พุทธายะ

จากการสอบถามชาวบ้านที่มากราบไหว้ภายในวัด เล่าว่า ตนเองได้มากราบไหว้ท้าวเวสสุวรรณที่วัดแห่งนี้ ตอนที่มาเคยได้รับโชคมาแล้วหลายครั้ง เป็นหลักพันไปจนถึงหลักหมื่น โดยนำเลขมาจากการจุดธูปมงคล แต่ก็ขึ้นอยู่กับดวงของแต่ละคน

ซึ่ง "หญิง" ก็ได้จุดธูปมงคลด้วยเช่นกัน นั่งรอไม่นานก็ปรากฏตัวเลข 810 ขณะที่บางคนได้เลข 797, 826, 668 ซึ่งสังเกตได้ว่าจะมีเลข 8 เป็นส่วนใหญ่ สุดท้ายนี้ขอให้ทุกคนโชคดีกันทั่วหน้า และขอให้เสี่ยงดวงกันอย่างพอดี.

คุณกำลังดู: ลูกสาวหญิงใบ้ จุดธูปท้าแดด ขอเลขเด็ด "ท้าวเวสสุวรรณ" วัดดัง ลุ้นโชค 1/4/66

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด