ลูกตาย 1 สาหัส 1 พ่อเมาคลั่งจ่อยิง ระเบิดขมับตัวตาม สลดคาร้านข้าวสาร

ลูกตาย 1 สาหัส 1 พ่อเมาคลั่งจ่อยิง ระเบิดขมับตัวตาม สลดคาร้านข้าวสาร

หนุ่มใหญ่เมาเหล้าบุกไปหาเมียเจ้าของร้านขายข้าวสารหน้าตลาดนัดใหม่กรุงนนท์ ย่านสวนผัก หวังเคลียร์ปัญหารักขม เจอแต่ลูกชายวัย 25 กับลูกสาววัย 22 เฝ้าร้าน ส่วนแม่ไม่อยู่ ถามหาไม่ได้คำตอบเลยบันดาลโทสะชักปืนยิงหัวลูกชายดับลูกสาวสาหัส ก่อนจ่อขมับยิงตัวเองตายตาม ตำรวจรอสอบปากคำแม่ที่เฝ้าอาการลูกสาวหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ปัญหาครอบครัวที่นำมาสู่ความตายครั้งนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 13 มี.ค. ร.ต.อ.บัญญัติ ชนะสิทธิ์ รอง สว. (สอบสวน) สน.ตลิ่งชัน รับแจ้งเหตุยิงกันตายในร้านขายข้าวสารไม่มีชื่อ หน้าตลาดนัดใหม่กรุงนนท์ ถนนสวนผักปากซอย 21 แขวงและเขตตลิ่งชัน กทม. ไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.กุลเชษฐ์ บางพราน รอง ผบก.น.7 เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นเต็นท์ร้านค้าหน้าตลาด เปิดเป็นร้านขายข้าวสาร พบศพนายชัยวัฒน์ ประเมินชัย อายุ 52 ปี สภาพศพนอนหงาย มีบาดแผลถูกปืน .38 ยิงเข้าที่ขมับขวาทะลุซ้าย 1 นัด ปลายเท้าพบปืน .38 ตก 1 กระบอก ใกล้กันพบศพนายจิรเมธ ประเมินชัย อายุ 25 ปี บุตรชาย นอนคว่ำหน้ามีบาดแผลถูกยิงที่ศีรษะด้านหลัง 1 นัด นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บสาหัสอีก 1 คน คือ น.ส.จิรนันท์ ประเมินชัย อายุ 22 ปี บุตรสาวนายชัยวัฒน์ และเป็นน้องสาวนายจิรเมธ ถูกยิงที่ศีรษะ 1 นัด พลเมืองดีนำส่ง รพ.ศิริราชไปก่อนหน้า

จากการสอบสวนนายไกรสร นามวัฒน์ อายุ 44 ปี ญาติผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิต ให้การว่า เป็นหลานชายนางปราณี ประเมินชัย อายุ 48 ปี เจ้าของร้าน ภรรยานายชัยวัฒน์ และเป็นแม่ของนายจิรเมธ และ น.ส.จิรนันท์ ทั้งหมดมีที่พักอยู่ใกล้ๆตลาด ก่อนเกิดเหตุ นางปราณีและนายชัยวัฒน์ สองสามีภรรยามีเรื่องระหองระแหงกันมานาน สาเหตุจากพฤติกรรมส่วนตัวของฝ่ายชายมักดื่มสังสรรค์ไม่ดูแลครอบครัวไม่ดูแลกิจการ บางครั้งยังลงไม้ลงมือกับภรรยาจนทั้งคู่เลิกราห่างเหินกันไปสักระยะ ก่อนกลับมาคืนดีกัน อีกครั้งเมื่อไม่นานมานี้ และเชื่อว่าน่าจะมีปากเสียงหรือปัญหาบางอย่างที่ทำให้เกิดทะเลาะเบาะแว้งกันและแยกกันอยู่อีกครั้ง แต่ไม่ทราบว่าเพราะอะไรทำให้นายชัยวัฒน์ถึงต้องยิงลูกชายและลูกสาวก่อนจบชีวิตตัวเองครั้งนี้

อย่างไรก็ตาม จากการสอบสวนประมวลเหตุการณ์ก่อนเกิดเหตุ นางปราณี ภรรยานายชัยวัฒน์ออกไปทำธุระด้านนอก รอดชีวิตไปได้หวุดหวิด ส่วนนายชัยวัฒน์มีลักษณะเหมือนเมาสุรามาที่ร้าน พบลูกชายลูกสาว 2 คน เมื่อถามหานางปราณีว่าไปไหนก็ไม่ได้รับคำตอบ เป็นเหตุให้นายชัยวัฒน์บันดาลโทสะ ชักปืนยิงลูกทั้ง 2 คน ก่อนสำนึกผิดหันปากกระบอกปืนยิงขมับตัวเองเสียชีวิต

ขณะที่ พ.ต.อ.มนต์ชัย อรุณส่องแสงดี ผกก.สน.ตลิ่งชัน สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนติดตามไปสอบถามความคืบหน้าอาการของ น.ส.จิรนันท์ ที่ รพ.ศิริราช พบว่าอาการยังสาหัส มีนางปราณีผู้เป็นแม่เฝ้าดูอาการไม่ห่าง รอนางปราณีพร้อมให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเมื่อไหร่จะเชิญตัวมาสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ขณะที่ในเฟซบุ๊ก “กรกฏ ค้าข้าว” ของ นายชัยวัฒน์ ประเมินชัย อายุ 52 ปี ผู้ตาย ได้ขึ้นภาพในเฟซบุ๊ก ช่วงเวลาใกล้เคียงกับที่เกิดเหตุ เป็นภาพครอบครัวและภรรยา กว่า 80 รูป พร้อมเขียนข้อความระบุว่า “จะจดจำไว้ตลอดกาล ว่าเคยมีเธออยู่ข้างๆ” พร้อมอีโมจิร้องไห้ 3 อัน โดยก่อนเกิดเหตุ 1-2 วัน นายชัยวัฒน์ได้โพสต์ข้อความว่า “ไม่เห็นโลงศพไม่หลั่งน้ำตาใช่มั้ย” อีกทั้งโพสต์ภาพจดหมาย ที่เขียนด้วยลายมือว่า “ถึงทุกๆคน ทุกๆหน่วยงาน ว่าผมขอมอบอำนาจแบบไม่ติดแสตมป์ ผมมีสติดี หากร่างของข้าพเจ้าได้รับความเสียหายเกิน 60% ข้าพเจ้ายินดีขอมอบร่างกายทุกส่วน มอบหรือบริจาคให้องค์กร หรือหน่วยงานใดก็ตามที่เกี่ยวข้อง เพื่อช่วยเหลือผู้อื่น ข้าพเจ้าขออุทิศร่างกายนี้เพื่อสังคมต่อไป ด้วยความเคารพ ก่อนลงนามและชื่อท้ายจดหมาย” อีกด้วย

คุณกำลังดู: ลูกตาย 1 สาหัส 1 พ่อเมาคลั่งจ่อยิง ระเบิดขมับตัวตาม สลดคาร้านข้าวสาร

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด