ลูกยางสาวไทย พร้อมประเดิมตบสาวปินส์ เปิดศึกอาเซียน กรังด์ปรีซ์ 2022

ลูกยางสาวไทย พร้อมประเดิมตบสาวปินส์ เปิดศึกอาเซียน กรังด์ปรีซ์ 2022

ลูกยางสาวไทย พร้อมประเดิมตบสาวปินส์ เปิดศึกอาเซียน กรังด์ปรีซ์ 2022

ความเคลื่อนไหวทีม นักตบลูกยางสาวทีมชาติไทย ซึ่งจะเข้าร่วมการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง รายการ “วัน อาเซียน กรังด์ปรีซ์ 2022” ครั้งที่ 2 ที่ยิมเนเซียมชาติชาย ฮอลล์ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา จ.นครราชสีมา ช่วงวันที่ 9-11 กันยายนนี้ โดยมี 4 ทีมร่วมชิงชัยประกอบด้วย อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, เวียดนาม และไทย เจ้าภาพ แข่งขันแบบพบกับหมด และทีมที่ชนะมากที่สุดจะคว้าแชมป์ไปครอง

ล่าสุดเมื่อวันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา ทัพลูกยางสาวไทยได้ลงฝึกซ้อม ที่อาคารชาติชาย ฮอลล์ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนลงแข่งขันอาเซียน กรังด์ปรีซ์ 2022 โดยได้ “เพียว” อัจฉราพร คงยศ ดาวตบสาวตัวหลักกลับมามีชื่อลงสนามแข่งขันอีกครั้ง หลังจากได้พักจากการแข่งขันรายการเอวีซี คัพ 2022 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ พร้อมกันนี้ ทีมยังมีการเปลี่ยนแปลงผู้เล่นหลายคน จากการแข่งขันรายการก่อนหน้านี้ด้วยเช่นกัน

“โค้ชด่วน” นายดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมสาวไทย เปิดเผยว่า สำหรับเกมที่จะพบกับ ฟิลิปปินส์ ในนัดแรกนั้น เขาเป็นทีมที่ดีเช่นกัน แต่ว่าสิ่งทีมเราต้องพยายามรักษารูปแบบการเล่นของเราให้ดีก่อน ส่วนการรับมือกับการเล่นของเขา นักกีฬาเราคุ้นเคยเป็นอย่างดี และน่าจะรับมือได้

สำหรับ ทีมสาวไทย จะลงสนามเกมแรกในการแข่งขันวอลเลย์บอลอาเซียน กรังด์ปรีซ์ 2022 ครั้งที่ 2 พบกับ ทีมชาติฟิลิปปินส์ ในวันที่ 9 กันยายน 2565 เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง ONE หมายเลข 31 รวมถึงแอพพลิเคชั่น oneD

คุณกำลังดู: ลูกยางสาวไทย พร้อมประเดิมตบสาวปินส์ เปิดศึกอาเซียน กรังด์ปรีซ์ 2022

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด