ลู๊กกก! เด็ก ป.1 หายตัวปริศนา ครูแจ้งญาติหากันวุ่น ก่อนเฉลยพีก อยู่ในห้องเรียนนั่นแหละ

โผล่ออกมาจากตู้แบบช็อตฟิลทุกคน เฉลยว่าเข้าไปทำอะไรยิ่งหมั่นเขี้ยว

ลู๊กกก! เด็ก ป.1 หายตัวปริศนา ครูแจ้งญาติหากันวุ่น ก่อนเฉลยพีก อยู่ในห้องเรียนนั่นแหละ

แตกตื่นทั้งชุมชน นร.หญิง ป.1 หายตัวปริศนา ครูแจ้งญาติหากันวุ่น เช็กกล้องยิ่งวิตก พีกจู่ๆ เดินออกมาจากตู้หลังห้องเรียน เฉลยว่าเข้าไปทำอะไรยิ่งหมั่นเขี้ยว

เว็บไซต์ docbao.vn ของเวียดนาม รายงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เด็กนักเรียนหญิงอายุ 6 ขวบมาโรงเรียนตามปกติในตอนเช้า แต่เมื่อถึงช่วงเวลาเข้าเรียนครูก็สังเกตว่าเธอไม่อยู่ในห้องเรียน เมื่อลองค้นหาจนทั่วแล้วยังไม่พบจึงต้องแจ้งเรื่องให้ผู้ปกครองทราบ

อย่างไรก็ดี หลังจากทางโรงเรียนและผู้ปกครองช่วยกันค้นหาอยู่หลายชั่วโมงก็ยังไม่พบ จึงต้องรายงานเรื่องที่เกิดขึ้นไปยังกรมการศึกษาของเขตพื้นที่ และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุมชนเข้ามาช่วยในการค้นหาเด็กหญิง ทั้งนี้ เมื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณรอบๆ ประตูโรงเรียน เจ้าหน้าที่พบว่ามีชายแปลกหน้าสองคนขี่มอเตอร์ไซค์มาทางประตูโรงเรียน ทำให้หลายคนกังวลและตื่นตระหนกมากกว่า

เมื่อทุกคนกระจายกำลังไปทุกทิศทุกทางเพื่อออกค้นหา กระทั่งเวลาประมาณ 13.30 น. ของวันเดียวกัน จู่ๆ เด็กหญิงที่ทุกคนกำลังตามหาก็โผล่ออกมาจากตู้เก็บของเล็กๆ ที่ตั้งอยู่หลังห้องเรียน ขณะที่เพื่อนร่วมชั้นกำลังเตรียมตัวเข้าเรียนภาคบ่าย เมื่อเห็นเธอเพื่อนๆ ก็ประหลาดใจและหัวเราะออกมา

เมื่อถามถึงความเป็นมาของเรื่องวุ่นวายทั้งหมด เด็กหญิงบอกว่าเธอรู้สึกง่วงมากจึงเข้าไปในตู้และนอนหลับไป

 

คุณกำลังดู: ลู๊กกก! เด็ก ป.1 หายตัวปริศนา ครูแจ้งญาติหากันวุ่น ก่อนเฉลยพีก อยู่ในห้องเรียนนั่นแหละ

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด