ลูกผู้ชายตัวจริง "แข้งขอนแก่น" บอกไม่ได้ถูกทำฟาวล์ ผู้ตัดสินเช็ก VAR ก่อนยกเลิกจุดโทษ (คลิป)

ลูกผู้ชายตัวจริง "แข้งขอนแก่น" บอกไม่ได้ถูกทำฟาวล์ ผู้ตัดสินเช็ก VAR ก่อนยกเลิกจุดโทษ (คลิป)

ลูกผู้ชายตัวจริง "แข้งขอนแก่น ยูไนเต็ด" บอกผู้ตัดสินไม่ได้ถูกทำฟาวล์ แม้คล้ายถูกสกัดล้มลงในเขตโทษ ผู้ตัดสินเช็ก VAR ก่อนเปลี่ยนคำตัดสินยกเลิกจุดโทษ

วันที่ 31 ม.ค. 66 ลูกผู้ชายตัวจริงทินกร อสุรินทร์ "จงอางผยอง" ขอนแก่น ยูไนเต็ด ทีมในศึก ไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก บอกผู้ตัดสินว่าไม่ได้ถูกทำฟาวล์ แม้คล้ายถูกสกัดล้มลงในเขตโทษ ก่อนที่ผู้ตัดสินเช็ก VAR แล้วเปลี่ยนคำตัดสินยกเลิกจุดโทษ ในเกมลีกนัดที่เปิดบ้านพบกับ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี เมื่อช่วงค่ำวันอาทิตย์ที่ 29 มกราคม ที่ผ่านมา

เกมดังกล่าว"จงอางผยอง" ขอนแก่น ยูไนเต็ด เป็นฝ่ายเปิดสนามองค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น เอาชนะ"ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ด้วยสกอร์ 2-1 โดยพวกเขาได้สองประตูจาก จักรกริช พาละพล นาทีที่ 5 และ โจชัว กรอมแมน นาทีที่ 11 ส่วนทีมเยือนได้ลูกเดียวจากออสมาน โซว์ ทำให้ทีมเจ้าบ้านเก็บสามคะแนนสำคัญได้สำเร็จ มี 17 คะแนน จาก 17 นัด รั้งที่ 11 ส่วนทีมอาคันตุกะยังคงมี 18 คะแนน จาก 17 นัด อยู่ที่ 10 ของตาราง

ทั้งนี้นอกเหนือจากไฮไลต์ในชัยชนะของ "จงอางผยอง" ขอนแก่น ยูไนเต็ด แล้วยังมีอีกหนึ่งไฮไลต์ที่ถูกพูดถึง นั่นคือจังหวะที่ ทินกร อสุรินทร์ แบ็กซ็ายตัวเก่งของเจ้าถิ่น คล้ายถูกสกัดล้มในเขตโทษ แต่เจ้าตัวลุกขึ้นมาบอกว่าตนเองไม่ได้ถูกทำฟาวล์แต่อย่างใด ทำให้ผู้ตัดสินที่เป่าเป็นจุดโทษไปแล้วเช็ก VAR อีกครั้ง และเปลี่ยนคำตัดสินยกเลิกให้จุดโทษในที่สุด ซึ่งตัวของทินกร อสุรินทร์ ได้รับแสดงความชื่นชมเป็นอย่างมากกับความเที่ยงตรงของตัวเองในแมตช์นี้ แม้ทีมจะเสียผลประโยชน์ก็ตามที.

ชมคลิปที่นี่

Cr.Video : Thai League

คุณกำลังดู: ลูกผู้ชายตัวจริง "แข้งขอนแก่น" บอกไม่ได้ถูกทำฟาวล์ ผู้ตัดสินเช็ก VAR ก่อนยกเลิกจุดโทษ (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด