ลูกพี่ข้าใครอย่าแตะ "มาร์ติเนซ" หัวร้อนไม่ซ่อนอาการหลัง "เทน ฮาก" ถูก "ฮาว" ชี้หน้าด่า

ลูกพี่ข้าใครอย่าแตะ "มาร์ติเนซ" หัวร้อนไม่ซ่อนอาการหลัง "เทน ฮาก" ถูก "ฮาว" ชี้หน้าด่า

"ลิซานโดร มาร์ติเนซ" แข้งแนวรับตัวเล็กแต่ใจใหญ่ของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ออกอาการหัวร้อนและปะทะคารมแทนหลังจากที่ "เอริก เทน ฮาก" กุนซือของเขาถูกโค้ชคู่แข่งชี้หน้าต่อว่า

วันที่ 3 เม.ย. 66ลิซานโดร มาร์ติเนซ ปราการหลังชาวอาร์เจนตินาของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกอาการหัวร้อนและปะทะคารมแทน หลังจากที่ เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมชาวเนเธอร์แลนด์ ถูก เอ็ดดี ฮาว เทรนเนอร์ชาวอังกฤษของ "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เดินเข้ามาชี้หน้าต่อว่าที่ข้างสนาม

จังหวะดังกล่าวลิซานโดร มาร์ติเนซ ถูกถอดออกจากสนามในช่วงท้ายเกมนาทีที่ 83 โดยเป็นทางฟากุนโด เปลิสตรี แข้งดาวรุ่งชาวอุรุกวัย ถูกเปลี่ยนตัวลงสนามมาแทน ซึ่งระหว่างที่ทางลิซานโดร มาร์ติเนซ กำลังเดินไปนั่งที่ซุ้มม้านั่งสำรองนั้น เอ็ดดี ฮาว กุนซือของเจ้าถิ่น ปะทะคารมกับ เอริก เทน ฮาก เทรนเนอร์ของทีมเยือน ก่อนที่เอ็ดดี ฮาว จะเอานิ้วชี้หน้า เอริก เทน ฮาก

จากจังหวะดังกล่าว เล่นเอาลิซานโดร มาร์ติเนซ ถึงกับรับไม่ได้ที่ผู้เป็นนายของเขาจะถูกการกระทำที่ไม่ให้เกียรติเท่าไหร่ จากกุนซือฝั่งตรงข้ามที่มาชี้นิ้วต่อว่าแบบนั้น และได้ตะโกนด่ากลับไป พร้อมระเบิดอารมณ์ด้วยการเอามือทุบที่เก้าอี้ข้างสนาม ก่อนโฟกัสกับเกมในสนามที่กำลังดำเนินอยู่

คุณกำลังดู: ลูกพี่ข้าใครอย่าแตะ "มาร์ติเนซ" หัวร้อนไม่ซ่อนอาการหลัง "เทน ฮาก" ถูก "ฮาว" ชี้หน้าด่า

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด