"ลูลู่" ปล่อยโฮสารภาพ เคยนอกใจสามีไปมีชายอื่น เกือบไม่ได้แต่งงานเป็นเจ้าสาว

ลูลู่ สารภาพทั้งน้ำตา เคยนอกใจสามีไปมีชายอื่น จนเกือบจะไม่ได้แต่งงาน

"ลูลู่" ปล่อยโฮสารภาพ เคยนอกใจสามีไปมีชายอื่น เกือบไม่ได้แต่งงานเป็นเจ้าสาว

ถือฤกษ์ดีแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับสาว ลูลู่ อาร์สยาม หรือ ลูลู่ ดวงฤดี หลังจากที่คบหากับแฟนหนุ่มนอกวงการ มานานถึง 20 ปี ล่าสุด ลูลู่ จูงมือแฟนหนุ่ม สุชาติ มาเผยถึงเส้นทางรักผ่านรายการโต๊ะหนูแหม่ม กับพิธีกรตัวแม่ หนูแหม่ม สุริวิภา พร้อมสารภาพ กับเรื่องราวที่เคยทำผิดต่อสามี เกือบไม่ได้แต่งงานเป็นเจ้าสาวให้ในวันนี้

เคยนอกใจสามี ไปมีหนุ่มคนใหม่ ?
ลูลู่ : "ต้องบอกก่อนว่าเราคบเขาตั้งแต่ยังไม่ได้เข้าวงการ จนวันนึงเราเข้าสู่วงการมีคนรู้จักมีเงินทองทุกสิ่งอย่างเข้ามา และเราก็ไม่รู้คำว่าหลงตัวเองหลงละเลิง เราไม่รู้เราตามทุกสิ่งอย่าง พอเราไปงานคอนเสิร์ตไปเจอผู้ชาย ก็รู้สึกว่าทำไมผู้ชายคนนี้โดนใจจังเลย รู้สึกชอบจังเลย ทั้งที่สามีก็อยู่บ้าน และเราก็พูดกับเขาเลยว่าไม่อยากอยู่ด้วยแล้ว อยากอยู่คนเดียว"

สามี : "ตอนแรกเราก็ตกใจ ใจหายเหมือนกัน คิดว่าเขาอำ แต่สังเกตพฤติกรรมเขา เขาเปลี่ยนไปในช่วงนั้น ซึ่งช่วงนั้นงานเขาเยอะ เขาจะไม่ค่อยได้กลับบ้านเพราะว่าขึ้นเหนือลงใต้ ประมาณสองอาทิตย์ถึงจะได้กลับมาบ้านที ความรู้สึกเราก็เลยรู้ว่าเขาเปลี่ยนไป เราเลยนั่งคุยแต่เขาก็ไม่ยอมบอก แต่เขาบอกว่าอยากอยู่คนเดียว"

ลูลู่ : "ปิดใจแล้วตอนนั้น ก็ไม่อยากอยู่กับเขาแล้ว มันเหมือนกับหมดรัก เหมือนเราไปเจอกันที่ใช่และสวยงาม ซึ่งเป็นความหลงผู้ชายคนไหนมากกว่า ทุกคนเตือนหมดเลย แต่เราไม่ฟัง เพราะเราจะไปอย่างเดียว"

เรากลับมาหาสามีได้ยังไง ?
ลูลู่ : "เรารู้เลยว่าการออกไปเผชิญข้างนอกมันไม่ใช่ มันกลับทำให้เรารู้สึกว่าเราจะเสียผู้ชายคนที่อยู่ด้วยกันตลอดเวลา ซึ่งเขาเป็นคนดีไม่เคยทำผิดกับเราเลย แต่ไปหากับอีกคนนึงมันไม่ใช่ความรัก แต่มันเป็นการหลงละเลิงชั่ววูบ หนูเลยโทรมาเลยก็ถามเขาว่าเป็นยังไงบ้าง"

ลูลู่ กับ สามีสามี : "ตอนนั้นเขาก็ให้ลาล่าโทรมาถามว่าเป็นยังไงบ้า งเพราะเขาจะบล็อกเบอร์ผมหมดเลย ซึ่งผมก็ติดต่อเขาไม่ได้ ร้านลาบก็บอกว่ามีคนอยากจะคุยด้วย ผมก็รู้อยู่ในใจแล้วว่าน่าจะเป็นเขา เพราะมันเป็นความผูกพันด้วยมันอยู่กันมาเจ็ดปี พอรู้ว่าจะเป็นเขาคุยด้วยเราก็คุยกัน ซึ่งเขาบอกว่าเขาจะกลับมานะ ผมก็บอกว่าถ้าอยู่ไม่ได้ก็กลับมา"

ลูลู่ : "หนูว่าถ้าเขาไม่รอหนูวันนั้น และถ้าหนูไม่ได้ตัดสินใจกลับมา คงไม่มีหนูในวันนี้ และสิ่งที่เราสร้างมาด้วยกันตั้งแต่ไม่ได้มีอะไรเลย (ร้องไห้) ถ้าเขาไม่ให้อภัยหนู ไม่รีบดึงหนูกลับมา และไม่ได้แต่งงานกัน หนูรู้สึกผิดมาก หนูบอกเลยว่าถ้าย้อนเวลากลับไปได้ หนูจะไม่ทำเลย และสิ่งที่หนูทำไปหนูไม่รู้ว่าอันไหนคือความจริงหรืออันไหนหลอกลวงในชีวิตเรา"

สามี : "อย่างที่พี่บอกว่าคนเราจะเจอกันและแต่งกันเลยมันเป็นไปไม่ได้ อย่างที่ผมบอกว่าผมเจอครั้งแรกผมก็ไม่ได้รักเขา แต่ด้วยความที่เราอยู่ด้วยกันมานานมันผูกพันเป็นคำว่ารัก ซึ่งเราก็ลำบากกันมามาก"

มากกว่าความรักคือความผูกพัน ประสานใจกันนานแค่ไหนถึงได้คุกเข่าขอแต่งงาน ?
ลูลู่ : "พอกลับมา เราก็เคยระแวง ว่าเขาจะมีผู้หญิงคนอื่นไหมในช่วงที่เราไปทำงาน เพราะเราเคยทำแบบนั้น"

สามี : "ผมก็พอรู้ครับ ผมว่าเขาน่าจะจิตตกด้วยแหละ ก็ใช้เวลานานเหมือนกัน จนมาถึง 20 ปี ถึงจะวางใจและเชื่อใจกัน"

วางแผนแต่งงานกันยังไง ?
สามี : "ลาล่า เป็นคนวางแผนให้ทั้งหมด แต่เขาก็เริ่มเกริ่นมาแล้ว"

ลูลู่ : "เธอเป็นเซอร์ไพรส์ที่สนใจอยู่เหมือนกัน เพราะการที่คุกเข่าขอแต่งงานมันไม่น่าจะเป็นโมเมนต์ของเขา เพราะหนูรู้ว่าผู้ชายคนนี้ไม่ได้หวานเลย ซึ่งเขาเป็นคนที่จริงใจมาก เพราะฉะนั้นเป็นการวางแผนของลาล่าทั้งหมด ซึ่งถ้าเขาไม่ได้รักเราจริงเขาก็คงไม่วางแผนขอแต่งงานเรา หนูว่าผู้หญิงทั้งโลกก็ต้องก้าวเจอสิ่งนี้ถ้าเราได้เจอผู้ชายที่รักเราจริง ก็ต้องอยากมีโมเมนต์คุกเข่าขอแต่งงานหรือไม่ต้องคุกเข่าก็ได้ ขอเราแต่งงานซักวันอะไรอย่างนี้ มันอยู่ในใจเราอยู่แล้ว"

ทำไมถึงเลือกผู้ชายคนนี้ ?
ลูลู่ : "ระยะเวลาที่คบกันมามันเป็นคำตอบให้กับหนูแล้วว่า ถ้าไม่ใช่ผู้ชายคนนี้หนูก็คงไม่แต่งงาน แต่พอมาเจอแล้วก็จบกับผู้ชายคนนี้มันคือสิ่งที่เราเลือกสิ่งที่ดีแล้ว เพราะทุกครั้งที่เราทุกข์อยู่ด้วยกัน สุขเราก็อยู่ด้วยกัน เวลาหนูป่วยเขาก็ดูแลหนู เขาไม่เคยออกสื่อใดๆ เขายอมทุกอย่าง"

อัลบั้มภาพ 28 ภาพ ของ "ลูลู่" ปล่อยโฮสารภาพ เคยนอกใจสามีไปมีชายอื่น เกือบไม่ได้แต่งงานเป็นเจ้าสาว

คุณกำลังดู: "ลูลู่" ปล่อยโฮสารภาพ เคยนอกใจสามีไปมีชายอื่น เกือบไม่ได้แต่งงานเป็นเจ้าสาว

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด