“ลุลา” เปิดหัวใจอินเลิฟ “ฟิลลิปส์” ชอบที่เป็นคนคิดบวก รับแพ้รอยยิ้มขยี้ใจ

“ลุลา” เปิดหัวใจอินเลิฟ “ฟิลลิปส์” ชอบที่เป็นคนคิดบวก รับแพ้รอยยิ้มขยี้ใจ

ถูกแซวว่านับวันยิ่งดูเด็ก ดูสดใส ไม่รู้ว่าเป็นเพราะนักร้องสาว “ลุลา-กันยารัตน์ ติยะพรไชย” หัวใจกำลังอินเลิฟรึเปล่า หลังสานสัมพันธ์หนุ่ม “ฟิลลิปส์ ทินโรจน์” หรือ ฟิลลิปส์ เดอะเฟซ เจ้าของวลีเด็ดไวรัลดัง “ไอจะขยี้ยู ให้แหลกคึ” ที่ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์เมื่อมีภาพโมเมนต์ หวานๆในโอกาสพิเศษของทั้งคู่บ่อยๆ ซึ่งถึงอายุจะห่างกัน แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคของความรักครั้งนี้

เจอ ลุลา มาร่วมงานแถลงข่าว โปรเจกต์ “PLERN ORIGI NAL Album HEY!” ที่สยามสแควร์ รวมสุดยอด 10 ศิลปินชื่อดังจากหลากหลายค่ายมาฟีเจอริงกัน ผ่าน 5 เพลง 5 สไตล์ ที่จะทำให้ทุกคนได้ HEY! ซึ่ง ลุลา ถ่ายทอดเพลง “ฮักได้บ่” เพลงสื่อสารง่ายๆ ปล่อยมุกจีบกันอย่างตรงไปตรงมา เนื้อหาสนุกสนานเฮฮา ร่วมกับหนุ่มร็อกเสียงดี “โจอี้-ภูวศิษฐ์” และยังให้สัมภาษณ์ถึงหัวใจตอนนี้กับหนุ่มฟิลลิปส์ว่า

“เราอยากให้เค้าตอบมากกว่า ตอนที่เค้า ไปแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่องขุนพันธ์ เราก็คิดว่ามันจะตอบไง (หัวเราะ) แต่มันไม่ตอบ ด้วยสาเหตุ อะไรไม่รู้ เราก็รู้สึกว่าถ้าเค้าตอบ มันจะน่ารักกว่ามาก เพราะว่าเค้าเป็นคนพูดไม่รู้เรื่อง แต่ว่าเรารู้สึกว่าจากที่มีความรักมา หลายครั้ง เรารู้สึกแฮปปี้ที่จะบอกคนอื่นเรื่องเค้า เพราะเค้าเป็นคนตลก เราเป็นเพื่อนกันมาก่อน จนเค้าเป็นคนพูดเองว่าเค้าอยากจะเปลี่ยนสถานะ เราก็คิดอยู่สักพัก แต่สาเหตุที่เค้าอยากจะเปลี่ยนเป็นอย่างอื่น ก็ต้องไปถามเค้า เพราะว่าเค้าเล่าแล้วมันจะตลก จริงๆเราเป็นเพื่อนที่เล่นกีฬา เจอกัน กินข้าว ปาร์ตี้กันมาสักพักใหญ่ๆ จนเค้าเป็นคนบอกเราเอง แต่ว่าก็ไม่เคยคิดว่าเค้าเป็นน้อง เพราะเค้าเป็นฝรั่ง เค้าจะทรีต เราเป็นเพื่อนมาตั้งแต่ต้นแล้ว พอวันหนึ่งเค้ามั่นใจ (ยิ้ม) เค้ารู้สึกว่าเค้าแน่ใจ เค้าก็เลยบอก”

หลายคนบอกว่าเรามีความรักแล้วดูเด็กขึ้น?

“อันนี้ขอแก้ข่าวนะคะ เราน่ารักอยู่แล้ว ไม่งั้นเค้าไม่มาจีบเราหรอก”

เค้ายังเรียกตัวเองว่าน้องอยู่มั้ย?

“ไม่ค่อย เราพยายามแก้ (หัวเราะ) จะมาน้องกว่า 6-7 ปีไม่ได้นะ เราว่าเค้าติดค่ะ จากหลายๆคนที่เรียกเค้า แต่ในอนาคตมันจะเริ่มเปลี่ยนไปเอง แต่ถ้ามันไม่เปลี่ยนก็น้องได้”

สงกรานต์ก็ดูหวานมาก ถึงไม่ได้อยู่ด้วยกันแต่ก็ส่งรูปหากันตลอด?

“เค้าไปทัวร์กับโตโน่-ภาคิน เหมือนไปเป็นช่างภาพให้โตโน่ เราก็ไปทางเรา รู้สึกว่าเราทำงานเยอะ เค้าก็ทำงานเยอะ เราก็ให้กำลังใจกัน อย่างที่บอกว่าเค้าเป็นคนนึงที่เราแฮปปี้ด้วย เราเลยอยากบอกทุกคนว่าเค้าน่ารักแค่ไหน”

มีสรรพนามเรียกแทนกันมั้ย?

“ยูกับไอค่ะ อินเทรนด์ป่ะ”

ตอนที่เป็นกระแสวลีฮิต “ไอจะขยี้ยูให้แหลกคึ” เราว่ายังไงบ้าง?

“(หัวเราะ) ตลกมาก ตอนที่ละครเรื่องนี้ออนแอร์ เค้าเล่าให้เราฟังแล้วว่าถ่ายไปตั้งแต่ 4-5 ปีที่แล้ว แล้วตอนนั้นภาษาไทยเค้ายังป่นปี้อยู่เลย พอมาออนแอร์ในจังหวะที่เค้าภาษาไทยดีขึ้นมากแล้ว เค้าบอกว่าเค้าเขิน แต่พอมาเป็นมีม ซึ่งเราเห็นในไอจีก่อนเป็นไวรัลมาก เราก็โทร. ไปหาเค้าว่ายูโอเคมั้ย คือเรากลัวว่าเค้าจะรู้สึกว่ามันเป็นการบูลลี่ แต่เค้าบอกว่าไม่เลย ไอแฮปปี้มากๆ เค้ามีความสุขกับตรงนั้น เราก็รู้ว่าเราคิดถูกแล้ว เค้าเป็นคนที่ความคิดบวกมาก บวกเกินไป (หัวเราะ) เค้าเป็นคนน่ารักค่ะ ชอบคิดถึงคนอื่นก่อนตัวเองเสมอ ซึ่งบางทีเราต้องค่อยๆบอกเค้าว่ากับบางคนโอเค แต่บางคนไม่ได้นะ”

จุดไหนของเค้าที่ขยี้ใจเรามากที่สุด?

“จริงๆถ้าจะขยี้ใจเรา (ยิ้มเขิน) ก็น่าจะเป็นรอยยิ้มเค้าค่ะ เค้ายิ้มสวย ยิ้มน่ารักค่ะ”

คุณกำลังดู: “ลุลา” เปิดหัวใจอินเลิฟ “ฟิลลิปส์” ชอบที่เป็นคนคิดบวก รับแพ้รอยยิ้มขยี้ใจ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด