"ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ร่ายยาวเคลียร์ประเด็นอคติกรุงเทพ หลังสัมภาษณ์ขออยู่ใต้ยาวๆ

ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับความในใจปมอคติกับกรุงเทพที่หลายคนพูดถึง

"ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ร่ายยาวเคลียร์ประเด็นอคติกรุงเทพ หลังสัมภาษณ์ขออยู่ใต้ยาวๆ

กลายเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจเมื่อ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น (นารีนาท เชื้อแหลม) มาให้สัมภาษณ์เรื่องการใช้ชีวิตหลังเรียนจบมัธยม ว่าตัดสินใจจะอยู่ที่ทุ่งสง นครศรีธรรมราช เป็นหลักแทนการขึ้นมาอยู่กรุงเทพ 

โดย ลิลลี่ได้โพสต์ข้อความว่า "เป็นคนที่ไม่ชอบความวุ่นวาย ไม่ชอบรถติด ไม่ชอบควันเยอะๆ ไม่ชอบรออะไรนานๆ แต่ไม่ได้แปลว่า ไม่ชอบหรืออคติกับกรุงเทพ เพราะเราได้โอกาสและได้ชื่อเสียงมากขึ้น ก็เพราะสังคมในเมืองกรุงนี่แหละ และไม่เถียงเลยว่ากรุงเทพสังคม และมหาลัย รสนิยมดีกว่าบ้านเรา อยากขอบคุณทุกคนที่เอ็นดูหนูนะคะ หนูดีใจมากๆ หนูยังคงยืนยันว่าจะไม่ลืมบ้านเกิดหนู ที่ทุ่งสง นครศรีฯ และจะไม่ลืมพื้นที่ที่ทำให้หนูได้มีโอกาส มาถ่ายรายการบ้าง มาไลฟ์สดรีวิวสินค้าบ้าง มาถ่ายละคร หนังบ้าง เด็กบ้านๆคนนี้ขออยู่ใต้เป็นหลักน่าจะโอเคกว่า ไปทะเล เที่ยวเกาะ กินแกงส้มได้ทุกวัน กินชาเย็นวันละ 2-3 แก้ว ตกดึกหาไรกินร้านน้ำชาข้างถนน ตื่นเช้ามากินหนมจีน สั่งอาหาร ฟู้ดค่าส่งไม่เกิน 30 บาทดีกว่า รักบ้านเกิด รักกรุงเทพที่เป็นพื้นที่ทำมาหากิน รักเอฟซี และรักทุกคนที่ซัพพอร์ตและเอ็นดูหนูนะคะ"

หลังจากที่โพสต์ข้อความดังกล่าว ลิลลี่ก็ได้พิมพ์ข้อความ "ขอบคุณรายการคุยแซ่บที่ให้โอกาสหนูได้ออกทีวีค้าบบบบบบ" และพูดถึงร้านชาเย็นโปรดว่า "ชาเย็นป้าติ๋วหน้าโอเชี่ยนคร" จนมีแฟนๆ มาส่งกำลังใจให้ 

นอกจากการเติบโตผ่านวัยมัธยม ปีนี้ที่ผ่านมาลิลลี่ก็เติบโตในแง่การทำเพลงจนมีซิงเกิล "คิดถึงเหลือเกิน" ผลงานซิงเกิลช้าๆ ซึ้งๆ เพลงแรกของเธอ ที่มาจากปลายปากกาของ โชเล่ย์ ชคัทพล นักแต่งเพลงเจ้าของซิงเกิล "ไปต่ะน้อง" และ "เสียงของจันทร์" 

อัลบั้มภาพ 84 ภาพ ของ "ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ร่ายยาวเคลียร์ประเด็นอคติกรุงเทพ หลังสัมภาษณ์ขออยู่ใต้ยาวๆ

คุณกำลังดู: "ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ร่ายยาวเคลียร์ประเด็นอคติกรุงเทพ หลังสัมภาษณ์ขออยู่ใต้ยาวๆ

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด