“ลุงป้อม” ตอบภาพร่วมโต๊ะ “อนุทิน” กินข้าวด้วยกันก็เป็นพวกเดียวกันอยู่แล้ว

“ลุงป้อม” ตอบภาพร่วมโต๊ะ “อนุทิน” กินข้าวด้วยกันก็เป็นพวกเดียวกันอยู่แล้ว

“บิ๊กป้อม” บอกกินข้าวกับ “อนุทิน” ปกติ ไม่มีคุยการเมือง ชี้ เมื่อกินข้าวด้วยกันก็เป็นพวกเดียวกันอยู่แล้ว พร้อมเผย เตรียมร่วมโต๊ะกับพรรคอื่นๆ อีก

วันที่ 15 มี.ค. 2566 พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์ ณ ที่ทำการพรรคพลังประชารัฐ ถึงการไปรับประทานอาหารกลางวันร่วมกับแกนนำพรรคภูมิใจไทย ที่นำโดย นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย เมื่อช่วงเที่ยงของวันนี้ ว่า ทานข้าวพูดคุยกันปกติ ไม่ได้คุยเรื่องการเมือง ส่วนที่กินข้าวกับ นายอนุทิน เมื่อกินข้าวด้วยกันก็เป็นพวกเดียวกันอยู่แล้ว ก่อนย้อนถามสื่อว่า “ทำไม กินไม่ได้หรือ”

จากนั้นผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่าได้แลกเปลี่ยนความเห็นกันหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวย้ำว่า “คุยกัน กินข้าวอยู่ด้วยกัน” เมื่อถามถึงกรณีที่มีข้อสังเกตว่าการไปพูดคุยกันอาจจะเป็นขั้วการเมืองใหม่ ระหว่างพรรคพลังประชารัฐกับพรรคภูมิใจไทยนั้น พล.อ.ประวิตร ตอบกลับว่า “ไม่รู้ คุณคิดเองทั้งนั้น” ขณะที่ถามต่อไปว่ามีนัดหมายพูดคุยและรับประทานข้าวร่วมกับพรรคการเมืองอื่นอีกหรือไม่ พล.อ.ประวิตร ระบุยอมรับว่า “กิน” พร้อมกันนี้ พล.อ.ประวิตร ยังได้กล่าวถึงอาการท้องเสียด้วยว่า หายแล้ว.

คุณกำลังดู: “ลุงป้อม” ตอบภาพร่วมโต๊ะ “อนุทิน” กินข้าวด้วยกันก็เป็นพวกเดียวกันอยู่แล้ว

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด