โลกไม่ได้ถล่มสักหน่อย "ริโอ" ชี้ชัด "แมนยูฯ" ไม่ควรถูกตำหนิมากไป ยก 2 เกม คืนฟอร์มสยอง

โลกไม่ได้ถล่มสักหน่อย "ริโอ" ชี้ชัด "แมนยูฯ" ไม่ควรถูกตำหนิมากไป ยก 2 เกม คืนฟอร์มสยอง

"ริโอ เฟอร์ดินานด์" กูรูลูกหนังชื่อดัง ออกโรงมาระบุบรรดาแข้ง "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ที่โดน "ลิเวอร์พูล" กระหน่ำเละเทะ 0-7 ไม่ควรโดนตำหนิมากเกินไป ชี้ 2 เกมที่จะคืนฟอร์มสยดสยอง

วันที่ 9 มี.ค. 66ริโอ เฟอร์ดินานด์ กูรูลูกหนังชื่อดัง ออกโรงมาระบุบรรดาแข้ง "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ภายใต้การนำทีมของ เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมชาวเนเธอร์แลนด์ ที่โดน "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เปิดสนามแอนฟิลด์ ไล่ถล่มเอาชนะพวกเขาขาดลอย 7-0 โดยตัวเขาบอกว่านักเตะไม่ควรโดนตำหนิมากเกินไป ชี้ 2 เกมที่จะคืนฟอร์มที่ยอดเยี่ยมได้อีกครั้ง

ก่อนหน้าเกมดังกล่าว ยอดทีมสีแดงแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ กำลังมีผลงานที่เรียกได้ว่าติดลมบนสุดๆ แถมยังพ่วงแชมป์ คาราบาว คัพ อังกฤษ มาหมาดๆ แต่กระนั้นการพ่ายแพ้แบบเลวร้ายในนัดนี้ทำให้พังทลายโมเมนตั้มที่ดีไปเกือบหมด แต่กระนั้น ริโอ เฟอร์ดินานด์ ในฐานะอดีตนักเตะเก่าของทีม ก็ออกมากางปีกปกป้องว่าพวกเขาเหล่านักเตะไม่ควรที่จะถูกวิจารณ์หนักเกินไป

ทั้งนี้ริโอ เฟอร์ดินานด์ ระบุว่า "ด้วยความสัตย์จริง ผมว่ามันไม่ถูกต้องเท่าไรนะที่จะมานั่งหานักเตะโจมตีว่าใครบ้างที่มีส่วนกับความพ่ายแพ้ในนัดนี้ มันก็แค่เกมเดียว ก่อนหน้านี้ตลอดทั้งเดือนเราก็ต่างชื่นชมว่าทีมชุดนี้มีพัฒนาการที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่เมื่อพวกเขาเล่นแย่แค่หนึ่งนัดแล้วเราไม่เหยียบย่ำซ้ำเติม ผมว่ามันไม่ใช่สิ่งที่ถูกต้องนัก อย่างตอนที่ผมเป็นนักเตะแล้วเมื่อพบกับความพ่ายแพ้ เราก็จะคุยกันว่าเราจะขอแก้ตัวด้วยการไม่แพ้ในนัดต่อไป ผมจะเริ่มคิดว่าทุกอย่างมันเริ่มไม่ปกติก็ต่อเมื่อเราแพ้ เรอัล เบติส ในคืนนี้ หรือเกมกับ เซาแธมป์ตัน ตอนนั้นแหละที่จะบอกว่าพวกเขาเป็นยังไง แต่ผมคิดว่าทีมจะกลับมาได้".

คุณกำลังดู: โลกไม่ได้ถล่มสักหน่อย "ริโอ" ชี้ชัด "แมนยูฯ" ไม่ควรถูกตำหนิมากไป ยก 2 เกม คืนฟอร์มสยอง

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด