ลิซ่า BLACKPINK ฉลองวันเกิดกับครอบครัว เดียร์น่า ส่งเค้กม้าหมุนเซอร์ไพรส์

ลิซ่า BLACKPINK ฉลองวันเกิดอายุครบ 26 ปี กับครอบครัว ด้านเพื่อนสนิท เดียร์น่า ฟลีโป ส่งเค้กม้าหมุนเซอร์ไพรส์

ลิซ่า BLACKPINK ฉลองวันเกิดกับครอบครัว เดียร์น่า ส่งเค้กม้าหมุนเซอร์ไพรส์

ก่อนหน้านี้นักร้องสุดฮอต ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK บินกลับมาเมืองไทย เพื่อฉลองวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 26 ปี กับครอบครัวและเพื่อนสนิท เรียกว่าเป็นการฉลองวันเกิดที่อบอุ่น เพราะมีคนที่รักและสนิทสนมมาอยู่ด้วยกันแบบพร้อมหน้า

ล่าสุด ในอินสตาแกรมของ ลิซ่า BLACKPINK ก็ได้โพสต์ภาพงานฉลองวันเกิดของตัวเองลงในไอจี @lalalaisa_m พร้อมทั้งเขียนแคปชั่น “Sweet 26th” โดยลิซ่ามาในชุดผูกโบสุดเก๋ อีกทั้งบนศีรษะประดับด้วยโบสีแดง รวมไปถึงชุดเดรสสวยหวาน มาพร้อมเค้กสวยๆ หลายก้อน

ด้าน คุณแม่จิตทิพย์ บรอยช์ไวเลอร์ คุณแม่ของลิซ่า ก็ได้โพสต์ภาพปาร์ตี้ฉลองวันเกิดของลิซ่า โดยมีคนในครอบครัวและคนสนิทมาร่วมฉลองหลายคน และใส่แคปชั่นอีโมจิรูปหัวใจ ส่วนเพื่อนสนิทลิซ่าอย่างนางเอกสาว เดียร์น่า ฟลีโป ก็ได้ไปร่วมงานด้วยเช่นกัน พร้อมทั้งเซอร์ไพรส์ลิซ่าด้วยเค้กม้าหมุนสุดอลังการจากร้านดัง Er Te Café(เออร์ เต คาเฟ่) รังสรรค์ผ่านเชฟดีกรีเป็นเค้กดีไซเนอร์ การันตีด้วยรางวัล Best of Gold ในงานประกวดเค้กระดับโลก Cake International โดยเป็นเค้กที่ใช้คนทำถึง 4 คน และใช้เวลาในการทำถึง 3 วัน ให้กับลิซ่าโดยเฉพาะเลยทีเดียว

ท่ามกลางคอมเมนต์จากแฟนๆ ที่ต่างกดไลค์รัวๆ ร่วมอวยพรวันเกิดให้ลิซ่าเป็นจำนวนมาก บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ขออวยพรให้ลิซ่ามีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรงนะคะ.

คุณกำลังดู: ลิซ่า BLACKPINK ฉลองวันเกิดกับครอบครัว เดียร์น่า ส่งเค้กม้าหมุนเซอร์ไพรส์

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด