ล้วงของลับเป็นเหตุ! "ภรรยาสาว" ยื่นฟ้องหย่า "อัลเวส" หลังโดนจับขังคุก (ภาพ)

ล้วงของลับเป็นเหตุ! "ภรรยาสาว" ยื่นฟ้องหย่า "อัลเวส" หลังโดนจับขังคุก (ภาพ)

งานนี้ทำเอาบ้านแตกทันทีเมื่อ โจอันน่า ซานซ์ ภรรยาสาวชาวสเปนเดินหน้าทำเรื่องฟ้องหย่า ดานี่ อัลเวส แบ็กซ้ายทีมชาติบราซิล หลังจากที่สามีของเธอถูกจำคุกในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศหญิงรายหนึ่ง

โดย นาวแบบสาววัย 29 ปี ได้ว่าจ้างทนายเตรียมยื่นฟ้องหย่า ดาวเตะวัย 39 ปี หลังจากที่ก่อเหตุฉาวล่วงละเมิดทางเพศหญิงสาวรายหนึ่งในไนต์คลับแห่งหนึ่งในเมืองบาร์เซโลน่า ก่อนถูกเจ้าหน้าที่จับกุม และนำตัวเข้าเรือนจำในเวลาต่อมา

alvc23
ซึ่งในสำนวนคดีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เขียนรายงานว่า ดาวเตะคนดังได้มีการล้วงมือเข้าไปลวนลามหญิงสาวรายหนึ่ง ก่อนเดินตามเข้าไปในภายในห้องน้ำ สร้างความตกใจให้กับหญิงสาววัย 23 ปี รายดังกล่าวเป็นอย่างมาก จึงได้ทำการแจ้งตำรวจ ก่อนที่จะถูกจับกุมตัวขึ้นศาล และถูกตัดสินลงโทษคังขุกในเวลาต่อมา

alvc2
ด้าน โจอันน่า ซานซ์ แฟนสาวรับไม่ได้กับเรื่องนี้เป็นอย่างมากลบรูปถ่ายคู่กับแข้งดังออกหมดจากอินสตาแกรม รวมทั้งได้จ้างทนายเตรียมฟ้องหย่า หลังจากที่แต่งงานอยู่กินด้วยกันมาตั้งแต่ปี 2017

ขณะที่ พูมาส ยูนัม ต้นสังกัดของดาวเตะแซมบ้าในลีกเม็กซิโก ก็ประกาศยกเลิกสัญญากับเจ้าตัวทันที หลังศาลตัดสินว่า ดานี่ อัลเวส มีความผิดจริงจากหลักฐานในกล้องวงจรปิดที่ชี้ว่าเจ้าตัวเดินเข้าห้องน้ำหญิงจริงเป็นเวลาร่วมนาที

อัลบั้มภาพ 65 ภาพ ของ ล้วงของลับเป็นเหตุ! "ภรรยาสาว" ยื่นฟ้องหย่า "อัลเวส" หลังโดนขังคุก (ภาพ)

คุณกำลังดู: ล้วงของลับเป็นเหตุ! "ภรรยาสาว" ยื่นฟ้องหย่า "อัลเวส" หลังโดนจับขังคุก (ภาพ)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด