ล้อมจับโจรขโมยทองที่คอ "หุ่นย่านาค" หนัก 5 บาท ซุกกางเกงใน

ล้อมจับโจรขโมยทองที่คอ "หุ่นย่านาค" หนัก 5 บาท ซุกกางเกงใน

หนีไม่รอด เจ้าหน้าที่และชาวบ้าน ช่วยกันล้อมจับโจรขโมยทองที่คอ "หุ่นย่านาค" หนัก 5 บาท ซุกกางเกงใน พบพิรุธ แปะทองนานผิดปกติ ปฏิเสธเสียงแข็ง ไม่ได้ขโมย แต่จะเอามาถวาย

จากกรณี เฟซบุ๊กเพจ "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 6"โพสต์คลิปชายคนหนึ่งกำลังถูกรุมจับตัว พร้อมแคปชั่นระบุว่า "สมาชิกในกลุ่มแชร์เรื่องราวไว้ โจรแสบแอบฉกสร้อยคอทองคำแม่นาคหนัก 5 บาท..สุดท้ายหนีไม่รอด จนท.เข้าควบคุมตัวไว้ได้ วัดมหาบุศย์แม่นาคพระโขนง"

ความคืบหน้า วันที่ 16 ก.พ. 2566ผู้สื่อข่าวไปที่วัดมหาบุศย์ ซึ่งเป็นที่ตั้งศาลย่านาค สถานที่เกิดเหตุในคลิป พบว่ายังมีคนมากราบไหว้ย่านาคตามปกติ เนื่องจากวันนี้ตรงกับวันหวยออกด้วย

สอบถาม นายจตุพล ดวงดี อายุ 29 ปี ผู้ดูแลศาลย่านาค เล่าว่า เหตุเกิดเวลาประมาณ 5 ทุ่ม ชายคนดังกล่าวมาไหว้ย่านาค ตอนแรกก็ไม่พบว่าผิดปกติอะไร แต่มีพิรุธตรงที่ปิดทองที่หุ่นย่านาคนาน ซึ่งตนดูผ่านวงจรปิดทำให้เห็นตอนนี้คนร้ายกระชากสร้อยออกจากหุ่นย่านาค หลังจากนั้นก็รีบช่วยกันจับตัวไว้

เบื้องต้นพบว่าคนร้ายมีอาการมึนเมาและพยายามปฏิเสธเสียงแข็ง อ้างว่าจะเอาสร้อยมาถวาย พวกตนจึงให้ผู้หญิงที่มากราบย่านาคช่วยมาค้นตัวให้หน่อย หลังจากที่ค้นตัวแล้วพบว่าในกระเป๋ากางเกงไม่เจอสร้อย แต่ภายหลังมาพบว่าสร้อยอยู่ที่กางเกงชั้นใน ก่อนเจ้าหน้าที่จะมาควบคุมตัวไปที่ สน. เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย.

คุณกำลังดู: ล้อมจับโจรขโมยทองที่คอ "หุ่นย่านาค" หนัก 5 บาท ซุกกางเกงใน

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด