ลองอ่านดู ณวัฒน์ งัดสัญญา ใส่ เฌอเอม หลังมีดราม่าไม่ดูดวงเวทีมิสแกรนด์ฯ

ลองอ่านดู ณวัฒน์ งัดสัญญา ใส่ เฌอเอม หลังมีดราม่าไม่ดูดวงเวทีมิสแกรนด์ฯ

ทำเอากองเชียร์ตกใจแรง หลังจากตัวเต็งผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2023 เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์ มิสแกรนด์ลำพูน ปฏิเสธไม่ขอร่วมกิจกรรมดูดวงของกองประกวดต่อหน้า ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เจ้าของเวที

ซึ่งให้เหตุผลว่าเจ้าตัวนับถือศาสนาคริสต์ ไม่สะดวก ซึ่งตอนแรกทัวร์ก็ลงณวัฒน์ยับว่าไหนบอกเป็นประชาธิปไตย แต่ทำไมทำตัวเยี่ยงเผด็จการ ต่อมา ณวัฒน์ มีการสอบถาม แม่หมอ ที่ดูไพ่ยิปซี ที่มาร่วมกิจกรรมดังกล่าว

โดยเจ้าตัวเผยว่า "ก่อนหน้านี้เฌอเอมเคยดูดวงกับตนมาก่อน ในปี 2020 ดูไพ่สำรับนี้เลย จำได้ ดูที่เนชั่น ก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน ว่าทำไมวันนี้ถึงดูไม่ได้" ล่าสุด ณวัฒน์ งัดสัญญาออกมาโพสต์บนสตอรี่อินสตาแกรม

ระบุว่า "นี่คือกฎข้อ 8 ของหนังสือ การเซ็นสัญญาก่อนเข้ากอง ข้าพเจ้าเข้าใจดีว่า เมื่อข้าพเจ้าได้รับคัดเลือกให้เป็นมิสแกรนด์จังหวัด ข้าพเจ้ายินดีที่จะเข้าร่วมการประกวด และการทำกิจกรรมการประกวดตามวัน และเวลาที่ทางกองประกวดกำหนดไว้ทั้งหมดทุกกิจกรรมไม่มียกเว้น

เพื่อเป็นการให้การดำเนินการของกิจกรรมของกองประกวดเป็นไปอย่างครบถ้วนสมบูรณ์ ทั้งนี่หากข้าพเจ้ามีเหตุจำเป็นที่ต้องขาดการเข้าร่วมกิจกรรมใดๆ ข้าพเจ้าจะต้องแจ้งให้ทางกองประกวดฯ ทราบ และได้รับการอนุญาตก่อน ทั้งนี้

หากข้าพเจ้าขาดการเข้าร่วมกิจกรรมใดๆ ก็ตามเกิน 2 ครั้ง ข้าพเจ้ายอมรับการตัดสิทธิ์ การประกวดฯ ทันที โดยไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ ทั้งสิ้น ข้าพเจ้าเข้าใจและยอมรับว่าข้าพเจ้าจะปฏิบัติตามกฎระเบียบและเงื่อนไขของสถานที่ทำกิจกรรมระหว่างการเข้าร่วมประกวดในครั้งนี้

ร้านอาหาร โรงแรมที่พัก สายการบิน และ/หรือ สถานที่อื่นใด หากเกิดความเสียหาย และ/หรือ เกิดเหตุให้ต้องรับผิดชอบ (เช่น การทำอุปกรณ์ของ โรงแรมชำรุด หรือค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ) ไม่ว่ากรณีใดๆ ก็ตาม ข้าพเจ้ายินดีชดใช้ค่าเสียหาย หรือรับผิดชอบด้วยตัวของข้าพเจ้าเอง โดยจะไม่ให้เกิดความเสียหายไปยังกองประกวด ทุกคนอ่านและทำความเข้าใจทุกข้อก่อนเซ็น".

คุณกำลังดู: ลองอ่านดู ณวัฒน์ งัดสัญญา ใส่ เฌอเอม หลังมีดราม่าไม่ดูดวงเวทีมิสแกรนด์ฯ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด