มีคำตอบในใจแล้ว "ลูกากู" เผยอนาคตล่าสุดหลังจ่อหมดสัญญายืมตัวกับ "อินเตอร์ฯ" กลับคืน "เชลซี"

มีคำตอบในใจแล้ว "ลูกากู" เผยอนาคตล่าสุดหลังจ่อหมดสัญญายืมตัวกับ "อินเตอร์ฯ" กลับคืน "เชลซี"

มีคำตอบในใจแล้ว "โรเมลู ลูกากู" ดาวยิงร่างยักษ์ชาวเบลเยียม ออกเผยอนาคตล่าสุดหลังจ่อหมดสัญญายืมตัวกับ "อินเตอร์ มิลาน" กลับคืนสู่ต้นสังกัดที่แท้จริงอย่าง "เชลซี"

วันที่ 24 เม.ย. 66 โรเมลู ลูกากู กองหน้าชาวเบลเยียม ออกมาเผยอนาคตล่าสุดหลังจ่อหมดสัญญายืมตัวกับ "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ทีมดังแห่งศึก กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี กลับคืนสู่ต้นสังกัดที่แท้จริงอย่าง "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ยักษ์ใหญ่ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในช่วงซัมเมอร์นี้

เป็นที่เข้าใจกันว่าโรเมลู ลูกากู ย้ายจาก"งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน กลับมาสู่ชายคา สแตมฟอร์ด บริดจ์ อีกครั้ง เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2021 ด้วยค่าตัวมหาศาล 97.5 ล้านปอนด์ หรือประมาณ4,149 ล้านบาท แต่ทว่ากลับไม่สามารถทำผลงานได้ตามที่ถูกคาดหวังเอาไว้ ทำให้ต้องย้ายกลับไปยัง"งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน แบบยืมตัว และล่าสุดสัญญายืมตัวดังกล่าวนี้กำลังจะหมดลงแล้ว

ล่าสุดโรเมลู ลูกากู ออกมากล่าวว่า "ตอนนี้ผมกำลังโฟกัสกับแค่ อินเตอร์ มิลาน ผมจะทำให้ดีที่สุดในทุกๆ เกมที่เหลืออยู่ ผมรู้สึกยอดเยี่ยมกับแฟนบอล และพร้อมทุ่มเทเสมอเพื่อพวกเขา เพราะผมเคยคว้าแชมป์กับที่นี่เมื่อ 2 ปีที่แล้ว สโมสรแห่งนี้ทำให้ผมกลายเป็นผมอย่างในทุกวันนี้ ส่วนอนาคตของผมต่อไปน่ะเหรอ? ผมว่าผมต้องระมัดระวังคำพูด แต่ผมรู้สึกดีมากๆ กับที่นี่ แต่มันเป็นเรื่องที่ผมไม่ได้กำหนด และมันจะมีการพุดคุยกันของผู้ที่มีหน้าที่ในส่วนนั้น"

คุณกำลังดู: มีคำตอบในใจแล้ว "ลูกากู" เผยอนาคตล่าสุดหลังจ่อหมดสัญญายืมตัวกับ "อินเตอร์ฯ" กลับคืน "เชลซี"

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด