"มิโตมะ" เปิดใจหลังแพ้ดวล "วาน บิสซากา" เสียดายน่าชนะ "แมนยูฯ" ก่อนดวลจุดโทษ

ปีกญี่ปุ่น เปิดใจหนแรกหลังเลี้ยงไม่ผ่านแบ็กขวาแมนยูฯ เสียดาย ไบรจ์ตัน น่าชนะเอฟเอ คัพ รอบรองฯ ในเวลา ก่อนแพ้ดวลจุดโทษ

"มิโตมะ" เปิดใจหลังแพ้ดวล "วาน บิสซากา" เสียดายน่าชนะ "แมนยูฯ" ก่อนดวลจุดโทษ

ปีกญี่ปุ่น เปิดใจหนแรก หลังเลี้ยงไม่ผ่านแบ็กขวาแมนยูฯ เสียดาย ไบรจ์ตัน น่าชนะเอฟเอ คัพ รอบรองฯ ในเวลา ก่อนแพ้ดวลจุดโทษ

วันที่ 25 เมษายน 2566 คาโอรุ มิโตมะ ปีกทีมชาติญี่ปุ่น ให้สัมภาษณ์ครั้งแรก หลังจาก ไบรจ์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียนดวลจุดโทษแพ้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมร่วมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไปแบบหวุดหวิด 6-7 หลังเสมอ 0-0 ในเวลา 120 นาทีศึกเอฟเอ คัพ รอบรองชนะเลิศ พลาดโอกาสลุ้นแชมป์รายการใหญ่ครั้งแรกของสโมสรอย่างน่าเสียดาย

เกมนี้ คาโอรุ มิโตมะ ต้องดวลตัวต่อตัวกับ อารอน วาน บิสซากา แต่ไม่สามารถเลี้ยงบอลผ่านได้เลยในการดวลกันทั้ง 3 ครั้ง และยังโดนแบ็กขวาแมนยูฯ เลี้ยงบอลผ่านอีก 1 ครั้งด้วย แม้ว่าจะช่วยสร้างโอกาสให้ ไบรจ์ตัน ในการลุ้นทำประตูได้พอสมควร แต่ก็เจาะตาข่ายไม่สำเร็จในเวลา 120 นาที ก่อนดวลจุดโทษแพ้ในที่สุด

ด้าน คาโอรุ มิโตมะ ที่ทำไปถึง 10 ประตู 7 แอสซิสต์ใน 31 นัดที่ลงเล่นฤดูกาลนี้ พูดถึงการเลี้ยงไม่ผ่าน อารอน วาน บิสซากา ว่า "เขาเป็นคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่ง นั่นคือสิ่งที่ผมคิดในขณะที่ผมเล่นอยู่ แต่มีหลายๆ ครั้งที่ขาของเขาตามมาเกี่ยวบอลได้ในจังหวะสุดท้าย หรือเขาตัดบอลได้จากด้านหลัง ผมคิดว่ามันเป็นความพ่ายแพ้โดยสิ้นเชิง"

ดาวเตะวัย 25 ปี ยังพูดถึงความพ่ายแพ้ของ ไบรจ์ตัน ที่มีต่อ แมนยูฯ ว่า "ผมเสียใจที่ทำประตูไม่ได้ แม้จะมีโอกาสไม่กี่ครั้งก็ตาม และมันก็เป็นเรื่องยากกว่าเดิมเมื่อต้องดวลจุดโทษตัดสิน ผมคิดว่าผมน่าจะทำอะไรได้มากกว่านี้ก่อนที่จะต้องดวลจุดโทษ"

"ผมยังไม่เคยเล่นกับ แมนยูฯ มาก่อน แต่ผู้เล่นทุกคนของพวกเขามีคุณภาพสูง เราจึงต้องระมัดระวังในเกมสวนกลับ แต่ผมคิดว่าเกมโดยรวมของเราทำได้ดี แต่พวกเขามีคุณภาพมากกว่าในตอนท้าย ส่วนตัวผมยังต้องพัฒนาต่อไปเช่นกัน"

ไบรจ์ตัน มีคิวเปิดบ้านล้างตากับ แมนยูฯ ในศึกพรีเมียร์ลีก วันที่ 4 พฤษภาคมนี้ แข่งขัน 02.00 น. ตามเวลาประเทศไทย.

คุณกำลังดู: "มิโตมะ" เปิดใจหลังแพ้ดวล "วาน บิสซากา" เสียดายน่าชนะ "แมนยูฯ" ก่อนดวลจุดโทษ

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด