มาแล้ว!!! เสื้อแข่งทีมชาติอาร์เจนตินา เวอร์ชั่นฉลองแชมป์ฟุตบอลโลก 2022

ฟุตบอลโลก 2022 กับเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ของทีมชาติอาร์เจนติน่า มันคือสุดยอดเรื่องราวยิ่งกว่าบทละครที่ถูกเขียนเอาไว้ให้ ลิโอเนล เมสซี และพลพรรคฟ้า-ขาว กลายเป็นความสมบูรณ์แบบในโลกของฟุตบอลโลก

มาแล้ว!!! เสื้อแข่งทีมชาติอาร์เจนตินา เวอร์ชั่นฉลองแชมป์ฟุตบอลโลก 2022

ฟุตบอลโลก 2022 กับเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ของทีมชาติอาร์เจนติน่า มันคือสุดยอดสุดประทับใจที่ถูกเขียนเอาไว้ให้ "ลิโอเนล เมสซี" และ "พลพรรคฟ้า-ขาว" ซึ่งกลายเป็นความสมบูรณ์แบบในโลกของฟุตบอล
a2"ทัพฟ้า-ขาว" ผงาดคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2022 ไปครองได้อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมกับเป็นแชมป์โลกสมัยที่ 3 หลังก่อนหน้านี้เคยครองแชมป์มาแล้วเมื่อปี 1978 และปี 1986 รวมทั้งยังถือเป็นแชมป์โลกสมัยแรกของ "ลิโอเนล เมสซี่" ดาวเตะตัวเก่งที่ได้ชูถ้วยแชมป์โลกสมใจ หลังจากที่ต้องผิดหวังมาแล้วถึง 4 สมัยก่อนหน้านี้

จากความสำเร็จนี้ล่าสุดทางอาดิดาส ได้เปิดตัวเสื้อเหย้าของทีมชาติอาร์เจนตินา ที่เหล่าสาวก "เมสซี่" และแฟนๆ ของทัพ "ฟ้า-ขาว" รอคอย
a1
a3
โดยกลับมาพร้อมรายละเอียดฉลองแชมป์ ทั้งตราแชมป์สีทองกลางหน้าอกเสื้อ และยังมีการเพิ่มดาวดวงที่ 3 เหนือสัญลักษณ์สมาคมฟุตบอลอาร์เจนตินา ที่แสดงถึงการเป็นแชมป์โลกมาแล้ว 3 สมัย โดยเสื้อดังกล่าววางขายแล้ววันนี้ ในราคา 2,900 บาท ที่ Supersports และ Supersports Online www.supersports.co.th 

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ ของ มาแล้ว!!! เสื้อแข่งทีมชาติอาร์เจนตินา เวอร์ชั่นฉลองแชมป์ฟุตบอลโลก 2022

คุณกำลังดู: มาแล้ว!!! เสื้อแข่งทีมชาติอาร์เจนตินา เวอร์ชั่นฉลองแชมป์ฟุตบอลโลก 2022

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด