มาเพื่อแก้ปัญหาที่ติดขัดติดค้าง "ประยุทธ์" ย้ำ "ทำแล้ว ทำอยู่ ทำต่อ"

นายกรัฐมนตรี ย้ำสโลแกน "ทำแล้ว ทำอยู่ ทำต่อ" บอก มาจันทบุรีด้วยความห่วงใย มุ่งแก้ปัญหาที่ติดขัด ติดค้าง เผย อธิษฐานให้พระมหากษัตริย์และประชาชน

มาเพื่อแก้ปัญหาที่ติดขัดติดค้าง "ประยุทธ์" ย้ำ "ทำแล้ว ทำอยู่ ทำต่อ"

นายกรัฐมนตรี ย้ำสโลแกน “ทำแล้ว ทำอยู่ ทำต่อ” บอก มาจันทบุรีด้วยความห่วงใย มุ่งแก้ปัญหาที่ติดขัด ติดค้าง เผย อธิษฐานให้พระมหากษัตริย์และประชาชน

เมื่อเวลา 13.40 น. วันที่ 22 ก.พ. 2566 ที่วัดโค้งสนามเป้า ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ให้สัมภาษณ์ถึงการลงพื้นที่วันนี้ว่า มาด้วยความห่วงใย มาเพื่อแก้ปัญหาอะไรที่ติดขัด ติดค้าง และดูว่าจะทำอะไรได้บ้าง อย่างไร เพื่อที่จะได้แก้ปัญหาตามสโลแกน 3 คำ “ทำแล้ว ทำอยู่ ทำต่อ”

จากนั้น ผู้สื่อข่าวถามว่าวันนี้อธิษฐานอะไร นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า “ขอเหมือนเดิม ขอให้ประชาชน ขอให้พระมหากษัตริย์” ทั้งนี้ นายกรัฐมนตรี เดินทางออกจากวัดโค้งสนามเป้า ภายหลังพบปะประชาชนและรับฟังปัญหาพื้นที่ทับซ้อนเขต อ.เมือง จ.จันทบุรี

ต่อมาในช่วงบ่าย เดินทางต่อไปยังสำนักงานตลาดกลางยางพารา ต.ชุมแสง อ.วังจันทร์ จ.ระยอง ในการเป็นประธานในพิธีเปิดงาน มหกรรมยางพาราและพืชเศรษฐกิจ EEC 2023 เพื่อกระตุ้นทุกภาคส่วน ร่วมมือกันพัฒนายางพาราไทยให้ก้าวไปไกลไปสู่นวัตกรรมที่ทันสมัยเพื่อคนไทยทุกคน และส่งเสริมการใช้ยางพาราในประเทศเพิ่มขึ้นตามนโยบายรัฐบาล พร้อมเป็นสักขีพยานในโอกาสการลงนามการจับคู่ธุรกิจ โดยบันทึกความร่วมมือในการทำธุรกิจร่วมกันในประเทศไทย และเยี่ยมชมนิทรรศการการประยุกต์และพัฒนาเทคโนโลยีทางการเกษตรอุตสาหกรรม ที่ตอบสนองต่อความต้องการของตลาด ก่อนเดินทางกลับกรุงเทพมหานครในเย็นวันเดียวกัน.

คุณกำลังดู: มาเพื่อแก้ปัญหาที่ติดขัดติดค้าง "ประยุทธ์" ย้ำ "ทำแล้ว ทำอยู่ ทำต่อ"

หมวดหมู่: การเมือง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด