มะเร็งคร่าชีวิต "ธีระทัศน์" อดีต ส.ส. 3 สมัยและผู้สมัครฯ รทสช.เขต 6 สุรินทร์

มะเร็งลำไส้คร่าชีวิต "ธีระทัศน์" อดีต ส.ส. 3 สมัย และผู้สมัคร ส.ส.เขต 6 สุรินทร์ของ “พรรครวมไทยสร้างชาติ” ที่โรงพยาบาลรวมแพทย์ในวัย 64 ปี หลังลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.ไปเมื่อ 7 เม.ย.ที่ผ่านมา

มะเร็งคร่าชีวิต "ธีระทัศน์" อดีต ส.ส. 3 สมัยและผู้สมัครฯ รทสช.เขต 6 สุรินทร์

มะเร็งลำไส้คร่าชีวิต "ธีระทัศน์" อดีต ส.ส. 3 สมัย และผู้สมัคร ส.ส.เขต 6 สุรินทร์ของ “พรรครวมไทยสร้างชาติ”ที่โรงพยาบาลรวมแพทย์ในวัย 64 ปี หลังลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.ไปเมื่อ 7 เม.ย.ที่ผ่านมา

วานนี้ (22 เม.ย. 2566) ผู้สื่อข่าวรายงานมาว่า ณ ที่ รพ.รวมแพทย์ จังหวัดสุรินทร์ นายธีระทัศน์ เตียวเจริญโสภา (เกิ๊ด) อดีต ผช.รมต. ได้เสียชีวิตลง ที่ รพ.จังหวัดสุรินทร์ ด้วยโรคมะเร็ง

ทั้งนี้ นายธีระทัศน์ เป็นอดีต ส.ส.สุรินทร์ 3 สมัย อดีตรองนายก อบจ.สุรินทร์ ล่าสุดสังกัดพรรครวมไทยสร้างชาติและก่อนหน้านี้ดำรงตำแหน่งเป็นผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ปฏิบัติงานที่กระทรวงมหาดไทยในสมัยพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เลือกตั้งครั้งที่ผ่านมา ลงสมัครในนามพรรคพลังประชารัฐ และได้สอบตก

การรับสมัคร ส.ส.แบ่งเขตเลือกตั้งในปี 2566 นายธีระทัศน์ มาลงสมัคร ส.ส.แบ่งเขตเลือกตั้งเขต 6 ไปสมัครเมื่อวันที่ 7 เม.ย. 2566 และต่อมาวานนี้ (วันที่ 22 เม.ย. 2566) ได้เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งลำไส้ ด้วยอาการสงบ ที่ รพ.รวมแพทย์สุรินทร์

นายธีระทัศน์ เตียวเจริญโสภา ในอดีต เป็น ส.ส.ของพรรคไทยรักไทยมา 3 สมัย และล่าสุด นายธีระทัศน์ฯ ลงสมัคร ส.ส.แบ่งเขตเลือกตั้ง ในนามพรรคพลังประชารัฐ แต่สอบตก และให้ดำรงตำแหน่ง เป็น ผช.รมต.ได้ไปยื่นใยสมัคร ส.ส.แบ่งเขตเลือกตั้งในวันที่ 7 เมษายน 2566 ต่อมาวันนี้ (วันที่ 22 เม.ย.) นายธีระทัศน์ เตียวเจริญโสภา ได้เสียชีวิตลงด้วยอาการสงบ อายุ 64 ปี.

คุณกำลังดู: มะเร็งคร่าชีวิต "ธีระทัศน์" อดีต ส.ส. 3 สมัยและผู้สมัครฯ รทสช.เขต 6 สุรินทร์

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด