มาบอกลา สาวป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย เผยตับหยุดทำงานแล้ว เตรียมเดินทางไปดาวดวงใหม่

โซเชียลแห่ส่งกำลังใจให้ คุณกิ๊ฟ ผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย หลังเผยข่าวอีก 3 วันตับหยุดทำงาน พร้อมเดินทางไปดาวดวงใหม่ ขอให้ทุกคนร่วมยินดีกับความสุขทุกช่วงวินาทีสุดท้ายบนโลกใบนี้

มาบอกลา สาวป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย เผยตับหยุดทำงานแล้ว เตรียมเดินทางไปดาวดวงใหม่

โซเชียลแห่ส่งกำลังใจให้คุณกิ๊ฟ ผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย หลังเผยข่าวอีก 3 วันตับหยุดทำงาน พร้อมเดินทางไปดาวดวงใหม่ ขอให้ทุกคนร่วมยินดีกับความสุขทุกช่วงวินาทีสุดท้ายบนโลกใบนี้

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์สำหรับ คุณกิ๊ฟ ฐิตารีย์ เถรกุล เจ้าของเพจเฟซบุ๊ก A.Kindness Family ที่แชร์เรื่องราวเกี่ยวกับการรักษามะเร็ง และเรื่องต่างๆ ที่สร้างพลังบวกให้กับทุกคนที่ใช้ชีวิต ซึ่งเธอนั้นพบว่าตัวเองมีเชื้อมะเร็งในขณะที่อุ้มท้องลูกสาว แต่ยอมอดทนที่จะไม่รักษาในช่วงนั้น เพราะกลัวว่าเคมีบำบัดจะไปกระทบลูก แล้วทำให้ไม่แข็งแรงจนในวันที่ลูกลืมตาดูโลก รู้ว่าลูกแข็งแรงเเละปลอดภัยดี หลังจากนั้นใน 7 สัปดาห์ จึงเริ่มทำการรักษาโรคมะเร็งเรื่อยมา

ล่าสุด เธอได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว Giftsy Smile ที่ทำเอาหลายๆ คนใจหาย ระบุว่า สวัสดีทุกคน วันนี้กิ๊ฟจะมาบอกข่าวดีค่า เมื่อกี้นี้หมอได้โทรมาบอกอีก 3 วัน กิ๊ฟจะไปอยู่ดาวใหม่ อังคารแล้วนะคะ เพราะว่าตับหยุดการทำงานแล้ว และงานของกิ๊ฟ ก็แล้วแต่แฟนว่าจะจัดการอย่างไร แต่ในงานกิ๊ฟที่ทุกคนจะมา ต้องแต่งตัวแบบสดใส สดชื่น แบบมีสีสันสุดๆ นะคะ กิ๊ฟอยากให้ชีวิตทั้งหมดที่กิ๊ฟใช้ มาเป็นประโยชน์กับทุกคน ไม่อยากให้ทุกคนเสียใจกับการที่กิ๊ฟจะไปอยู่ที่ดาวอีกดวง เพื่อไปเริ่มต้นใหม่กับอะไรหลายๆ อย่าง กิ๊ฟพร้อมละค่ะ กับการไปเริ่มต้นใหม่ ที่ดาวอังคารดวงใหม่ดวงนี้

ในวันงานของกิ๊ฟ อยากให้ทุกคนมีแต่ความสุข สดใส ชีวิตมันก็มีแค่นี้จริงไปค่ะ และกิ๊ฟก็ไม่มีห่วงอะไรละค่ะ กิ๊ฟ มีครอบครัวเพื่อนที่ดีดูแลกิ๊ฟ เป็นอย่างดี กิ๊ฟขอบคุณทุกคนจากใจจริงๆ นะคะ ที่รักและคอยห่วงใยกิ๊ฟตลอดมา ยินดีกับกิ๊ฟด้วยนะคะ ที่กิ๊ฟได้ใช้ชีวิตที่มีอยู่อย่างมีความสุขทุกช่วงวินาที ที่อยู่บนโลกแห่งนี้ และกิ๊ฟก็ได้ทำทุกอย่างอย่างดีที่สุด จนไม่เคยเสียใจเลยที่ต้องไปท่องเที่ยวบนดาวดวงต่อไป

กิ๊ฟมีแต่ความยินดี และขอบคุณแม่ผู้ให้ชีวิตที่ดี สามีที่น่ารักและ ลูกสาวแสนสวยเหมือนแม่ จริงไหมคะ ทุกคนกิ๊ฟสวย ลูกเลยได้แม่มาเยอะ ต่อจากนี้ไปให้ทุกคนหมั่นทำความดี ดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดีๆ นะคะ เป็นห่วงค่ะ อย่าลืมมางานกิ๊ฟนะคะ และต้องมาแบบสวยๆ หล่อๆ กันทุกคนน้า ไม่ขาว ดำ นะคะ สีสันสดใส ลายๆ ดอกสวยๆ กิ๊ฟชอบๆ ค่ะ กิ๊ฟชอบความสุข สนุกสนาน และสดใส เหมือนตัวกิ๊ฟนี่แหละค่ะ ลาก่อนนะคะ แล้วเราจะได้เจอกันที่ดาวอังคารค่ะ ขอบคุณ และรักทุกคนจากใจค่ะ

ป.ล. เฟซนี้ เบอร์โทรกิ๊ฟยังใช้เหมือนเดิมนะคะ แม่ และน้องๆ ยังสืบทอดลงเรื่องราวของลูกสาว และความสุขของครอบครัวกิ๊ฟ และขายของ ทำธุรกิจเหมือนเดิมค่ะ มีแรงสั่งให้เจ๊เหมียวพิมพ์ได้แค่นี้ค่า.

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊กGiftsy Smile

คุณกำลังดู: มาบอกลา สาวป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย เผยตับหยุดทำงานแล้ว เตรียมเดินทางไปดาวดวงใหม่

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด