มาช้า แต่มาชัวร์ OPPO ส่ง Find N2 Flip พร้อมท้าชน Galaxy Z Flip4

เปิดตัวเรียบร้อย สำหรับมือถือ OPPO Find N2 Flip มือถือจอพับ ที่ขึ้นชื่อเรื่องความทนทาน และฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์วัยรุ่น Gen Z พร้อมดีไซน์ที่สวยงามด้วยราคาจับต้องได้ที่ 29,900 บาท

มาช้า แต่มาชัวร์ OPPO ส่ง Find N2 Flip พร้อมท้าชน Galaxy Z Flip4

เปิดตัวเรียบร้อย สำหรับมือถือ OPPO Find N2 Flip มือถือจอพับ ตั้งเป้าจับกลุ่มวัยรุ่น Gen Z ในราคา 29,900 บาท

OPPO Find N2 Flip มือถือจอพับรุ่นแรกจากทางออปโป้ ที่นำเข้ามาทำตลาดในประเทศไทย เพื่อพร้อมชนกับมือถือจอพับเจ้าดังอย่าง Samsung โดยเน้นการดีไซน์ที่สวยหรู ครอบคลุมทุกฟังก์ชันการใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ ที่มั่นใจว่าถึงจะช้า แต่ก็ยังชัว ด้วยวัสดุคุณภาพ ดีไซน์ ตอบโจทย์ในทุกๆ กิจกรรม

จุดเด่นของ OPPO Find N2 Flip

  • หน้าจอด้านนอกขนาด 3.26 นิ้ว ใช้เทคโนโลยี Flexion Hinge ที่ทำให้จุดที่มีรอยพับดูสมูธขึ้น
  • ความทนทานในการพับเข้า - พับออก ที่สามารถพับได้ถึง 400,000 ครั้ง เทียบกับการใช้งาน 10 ปี ซึ่งเป็นตัวเลขจากการทดลองของออปโป้
  • กล้องถ่ายภาพที่ให้ความคมชัด และรายละเอียดของภาพที่มากกว่า โดยกล้องหลัง 2 ตัว ที่พัฒนาร่วมกับ Hasselblad มีความชัดที่50 ล้านพิกเซลโดยใช้เซ็นเซอร์ IMX890 ส่วนกล้อง Ultra wide ความละเอียดที่ 8 ล้านพิกเซล พร้อมระบบแสดงผลแบบ Dual Preview ที่สามารถเห็นภาพได้ทั้งคนถ่าย และคนถือกล้องส่วนกล้องหน้ามีความชัดที่ 32 ล้านพิกเซล แถมยังมอบองศาการถ่ายภาพอิสระ และวิดีโอที่ไร้ขีดจำกัดเอาใจสายเซลฟี่ด้วย FlexForm Camera คอยแบ่งสัดส่วนหน้าจอระหว่างViewfinder กับ Controller ไว้เพื่อให้อิสระในการถ่ายภาพได้หลายมุมมอง แถมยังพับเพื่อตั้งฐานไว้ถ่ายภาพได้
  • แบตเตอรี่ 4,300mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จไว 44W SUPERVOOC

OPPO Find N2 Flip เริ่มว่างจำหน่ายในไทยแล้วตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม 2566 เป็นต้นไป มี 2 สีให้เลือกใช้ คือ สีม่วง Moonlit Purple และสีดำ Astral Black ราคาเริ่มต้นที่ 29,900 บาท

ทางด้านตลาดสมาร์ทโฟนจอพับในเวลานี้ มีGalaxy Z Flip4 และ Galaxy Z Fold4 ของซัมซุงเป็นเจ้าตลาด แต่ในปี 2023 การขับเคี่ยวแข่งขันธุรกิจสมาร์ทโฟนจอพับเริ่มมีความน่าสนใจมากขึ้น จากการที่มีผู้เล่นหน้าใหม่ โดยเฉพาะในรายของออปโป้ ซึ่งได้ส่งFind N2 Flip เข้ามาแย่งชิงส่วนแบ่งเค้กก้อนนี้จากซัมซุง

คุณกำลังดู: มาช้า แต่มาชัวร์ OPPO ส่ง Find N2 Flip พร้อมท้าชน Galaxy Z Flip4

หมวดหมู่: เทคโนโลยีใหม่

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด