แม่บ้านเปลือยยังฮิตในอังกฤษ รับเหนาะๆ 2,000 บาทต่อ ชม.

แม่บ้านเปลือยยังฮิตในอังกฤษ รับเหนาะๆ 2,000 บาทต่อ ชม.

อาชีพแม่บ้านเปลือยในอังกฤษยังคงเป็นบริการที่ได้รับความนิยมต่อเนื่อง หลังจากมีคนริเริ่มทำอาชีพนี้มาตั้งแต่ปี 2017 โดยค่าจ้างปัจจุบันอยู่ที่กว่า 2,000 บาทต่อ 1 ชั่วโมง

เดลีเมล์ของอังกฤษนำเสนอเรื่องราวของแม่บ้านเปลือย อาชีพที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในช่วงเกือบ 5-6 ปีที่ผ่านมา โดยอาชีพนี้ไม่เกี่ยวข้องกับการค้าบริการทางเพศ แต่เป็นการให้บริการทำความสะอาดเหมือนแม่บ้านทั่วไป เพียงแต่พนักงานจะต้องเปลือยกายไม่มีเสื้อผ้าติดตัวสักชิ้นขณะทำงานบ้าน

ลอตตี้ เรต์ วัย 32 ปี หญิงชาวอังกฤษที่เริ่มทำอาชีพนี้มานาน 6 ปี เพราะต้องการหารายได้เสริม เล่าว่าเธอได้รับค่าจ้างชั่วโมงละ 50 ปอนด์ หรือราว 2,000 บาท ต่อชั่วโมง ซึ่งถือเป็นจำนวนเงินที่มาก โดยแฟนของเธอไม่มีปัญหาอะไรกับการที่เธอทำอาชีพนี้ โดยที่ผ่านมาเธอเจอกับลูกค้าที่หลากหลาย บางคนก็แค่อยากมีเพื่อนคุย บางคนก็ชอบความเป็นธรรมชาติ บางคนอยากลองอะไรแปลกๆ ใหม่ และบางคนหวังว่าจะได้อะไรมากกว่านั้น โดยเธอเคยพบลูกค้าที่เปลือยกายเดินอยู่ในบ้านขณะที่เธอทำความสะอาด หรือบางคนก็มีการขอให้เธอนวดให้ด้วย แต่พวกที่มีพฤติกรรมแปลกๆ ก็จะมีเพียงส่วนน้อย และทุกครั้งเธอจะยืนยันกับลูกค้าว่าเธอรับจ้างทำความสะอาดเท่านั้น แม้ว่าพวกเขาจะอ้างว่า แม่บ้านรายอื่นมีการนวดให้ หรือยอมทำเรื่องอื่นก็ตาม

โดยอาชีพแม่บ้านเปลือยแบบนี้ไม่ได้มีในเฉพาะประเทศอังกฤษเท่านั้น แต่ยังมีในประเทศออสเตรเลีย สหรัฐอเมริกา และอีกหลายประเทศด้วย โดยมีการเปิดเป็นบริษัททำความสะอาดเพื่อให้บริการในลักษณะนี้แก่ลูกค้าโดยเฉพาะ.

ที่มา : เดลีเมล์

คุณกำลังดู: แม่บ้านเปลือยยังฮิตในอังกฤษ รับเหนาะๆ 2,000 บาทต่อ ชม.

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด