แม่จะขาดใจ ลูกชายกลับไทยได้ 3 วัน กลายเป็นศพในสระน้ำ ขนลุกชาวบ้านยังเห็นเดินอยู่

แม่จะขาดใจ ลูกชายกลับไทยได้ 3 วัน กลายเป็นศพในสระน้ำ ขนลุกชาวบ้านยังเห็นเดินอยู่

แม่ร่ำไห้แทบขาดใจลูกชายกลับจากอิสราเอลได้เพียง 3 วันเป็นศพในสระน้ำหลังบ้าน ชาวบ้านช็อคเห็นเดินเหมือนคนกลับมา ที่แท้เป็นวิญญาณ

หนุ่มบ้านหนองหลัก อ.ไชยวานอุดร กลับจากทำงานอิสราเอลได้เพียง 3 วันบอกแม่ฝันไฟไหม้ร่าง สุดท้ายหาตัวปริศนา ชาวบ้านออกตามหาทั้งวันยังไม่เจอ ต้องทำพิธีลงหมอตามความเชื่อ ล่าสุดเวลา 17.00 น.เจอแล้วร่างของนายถนอมจมในสระน้ำของชาวบ้านไม่ไกลจากบ้าน ชาวบ้านช็อคเห็นคนเดินมานึกว่าเป็นนายถนอมแน่ๆ แต่สุดท้ายเดินไปเจอศพลอยคอตายแล้ว เชื่อเป็นวิญญาณมาบอกที่พบศพ แม่ร่ำไห้แทบขาดใจ ลูกกูๆๆ ไม่น่าเลย

วันนี้ (22 เม.ย.66) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีพ่อและแม่แจ้ง สภ.ไชยวาน ให้ประกาศคนหายคือ นายหนอม ซึ่งเป็นลูกชายหายออกจากบ้านตั้งแต่ตี 5 วันนี้ ชาวบ้านออกตามหาทั่วหมู่บ้านก็ไม่เจอ พ่อแม่เป็นห่วงลูกทำทุกวิถิทาง โดยไปดูหมอ บอกว่า เมียในอดีตชาติซ่อนเอาไว้ ประกอบกับเจ้าที่แรง ไม่ทำพิธีครอบบอกเจ้าที่เจ้าทาง โดยพ่อแม่ต้องทำพิธีขอขมาและทำสังฆทานให้เจ้ากรรมนายเวร ถึงจะได้เจอลูกชายในเร็ววัน

ผู้เป็นแม่ เปิดเผยว่า ลูกชายคือนายหนอมเป็นลูกชายคนโต ไปทำงานยังประเทศอิสราเอลหมดแท็กทำงานเพิ่งกลับมาอยู่บ้านได้เพียง 3 วัน ปรากฏว่าหายตัวไปตอนตี 5 วันนี้หายไปอย่างปริศนา หายไปแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย พ่อแม่ตามหาเท่าไรก็ไม่เจอ วันนี้ชาวบ้านก็ช่วยตามหา ก่อนที่ลูกชายจะหายไป ตอนตี 3 ลูกเดินมาจับขาแม่ บอกว่า แม่ๆ ขอผ้าห่มหน่อย แม่เห็นเปียกทั้งตัวก็ถามว่า อ้าวไปเล่นน้ำมาหรือลูก แม่ก็บอกว่าเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วไปนอนเลยลูก ก็ได้ยินเสียงลูกชายปิดประตูบ้านเข้าไปนอน พอตื่นมา ตี 5 ก็หาลูกชายไม่เจอแล้ว

ลูกชายไปทำงานอิสราเอลก็โทรหาแม่ตลอด บอกแม่ว่า ลูกจะกลับแล้วนะ แม่จะกระดูกหรือตัวคน หรือจะเอาเงิน แม่ก็บอกลูกไปว่า ลูกเอาอะไรให้ก็เอาหมดนั่นหละ ก็พูดทีเล่นที่จริงกับลูกไป พอลูกชายกลับมาจากต่างประเทศได้เพียงสามวันเขาก็หายตัวไป เขาเป็นคนปกติดีทุกอย่าง ไม่มีลูกไม่มีเมีย ตั้งใจไปทำงานเพื่อเก็บเงินมาสร้างบ้านของตนเอง วันนี้แม่ห่วงลูกชายมาก ถนอมอยู่ไหนตอนนี้กลับมาหาแม่ด้วยนะลูก แม่ประนอมพูดไปร้องไห้ไปเพราะคิดถึงลูกชาย

ล่าสุดเวลา 17.00 น.ปราฎว่าขณะที่ชาวบ้านช่วยกันออกตามหานายถนอมช นายศรีสวรรค์ จันอ่อน อายุ 60 ปี ชาวบ้านที่มาช่วยหานายถนอมก็วิ่งหน้าตื่นกระโดดลงไปในสระน้ำของนายอำคา ภิรมย์เชย ซึ่งเป็นสระน้ำของเพื่อนบ้านห่างจากบ้านนายถนอมประมาณ 100 เมตร รีบดึงร่างของนายถนอมที่จมน้ำขึ้นมาจากสระทันที แต่ก็ต้องเศร้าใจเพราะพบเป็นร่างไร้วิญญาณแล้ว ขณะที่ชาวบ้านและนางประนอมผู้เป็นแม่วิ่งไปดูเพราะตอนแรกคิดว่าเห็นนายถนอมแล้วกำลังเดินกลับบ้าน แต่เมื่อเห็นร่างจมน้ำผู้เป็นแม่ร้องไห้แทบขาดใจ ร้องตลอดเวลาว่าลูกแม่ๆ จากนั้นก็เป็นลมหมดสติไป ญาติๆ ต้องช่วยกันปฐมพยาบาลยกใหญ่

แม่บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ก่อนตนเองเดินมาทางนี้หมอดูบอกว่านายหนอมจะเดินมาจากทางทิศตะวันออก ตนเองก็เดินตามหาดู ยืนยันตอนแรกตนเองเห็นเป็นคนจริงๆ ไม่ได้ตาฝาด เห็นกับตาตัวคนเป็นๆ รูปร่างเหมือนนายถนอมเป๊ะเดินมาข้างๆ ริมสระน้ำ ตนเองก็รีบวิ่งไปหาและร้องตะโกนถนอมกลับมาแล้ว อีกอย่างกลัวนายถนอมพลัดตกลงในสระน้ำ แต่เมื่อไปถึงปรากฏว่าไม่เห็นตัวคน แต่เห็นเป็นร่างนายถนอมชูแต่คอลักษณะเหงยหน้าอยู่ในสระน้ำ ตนเองก็รีบกระโจนลงมาช่วย ปรากฏว่านายถนอมตายแล้ว ไม่ได้ตาฝาดทั้งนั้นเห็นเป็นคนตัวเป็นๆ เดินมา ขณะที่ชาวบ้านได้ฟังพากันขนลุกเชื่อว่าวิญญาณของนายถนอมมาบอกว่าอยู่ตรงไหน และช่วยกันนำร่างขึ้นมาจากสระน้ำ รอเจ้าหน้าที่ตร.มาชันสูตรศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญตามประเพณีต่อไป

คุณกำลังดู: แม่จะขาดใจ ลูกชายกลับไทยได้ 3 วัน กลายเป็นศพในสระน้ำ ขนลุกชาวบ้านยังเห็นเดินอยู่

หมวดหมู่: สังคม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด