แม่แจ้งตำรวจลูกไม่อาบน้ำทำการบ้าน ชาวเน็ตเสียงแตก มุมมองไม่เหมือนกัน

แม่แจ้งตำรวจลูกไม่อาบน้ำทำการบ้าน ชาวเน็ตเสียงแตก มุมมองไม่เหมือนกัน

เรียกว่าเป็นการแจ้งสายตรวจที่มีความอิหยังวแบบหลากหลายอารมณ์จนชาวเน็ตถึงกับเสียงแตก ว่ามันเป็นเรื่องที่สมควรหรือเป็นเรื่องที่ควรมองว่าเป็นเรื่องปกติ เมื่อผู้ปกครองโทรแจ้งตำรวจเพราะลูกตัวเองไม่ยอมอาบน้ำและทำการบ้าน

เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยแฟนเพจ พระจันทร์ ลายกระต่าย V3 โดยทางเพจได้แชร์เรื่องราวของสายตรวจที่ได้รับแจ้งเหตุ ให้มาดูแลลูกหลานของตัวเองเพราะว่าเด็กไม่ยอมอาบน้ำและทำการบ้าน โดยทางเพจได้บรรยายโพสต์ว่า "เด็กไม่ยอมอาบน้ำ ไม่ทำการบ้าน ก็โทรแจ้งตำรวจ เลอะเทอะกันใหญ่แล้วครับ ถ้าดูแลลูกหลานไม่ได้ผมแนะนำให้ท่านเขียนใบลาออกจากการเป็นแม่ตั้งแต่วันนี้เลยครับ"

cats656

ในเนื้อหาของโพสต์ได้ระบุว่า "ท้องที่ สน. ดุสิต มีหญิงแจ้งว่า ต้องการให้เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือ เนื่องจากเด็ก 2 คนไม่ยอมอาบน้ำทำการบ้าน" โดยมีรายงานการแจ้งรับข้อมูลแบบเป็นทางการเลยทีเดียว

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไปก็เรียกว่ากลายเป็นโพสต์ไวรัลที่มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายจนเรียกว่าเสียงแตกไปในสองทิศทาง บ้างก็มองว่า เป็นเรื่องปกติ เพราะในต่างประเทศก็มีแบบนี้เยอะและก็เป็นเรื่องปกติที่เจ้าหน้าที่ก็ให้ความร่วมมือ อีกเสียงก็มองว่า มันไม่ใช่เรื่องที่จะให้ความสนใจ ไม่มีการวิเคราะห์เหตุที่แจ้งก่อนส่งเรื่อง

337028463_5940194949368935_33
9
p

คุณกำลังดู: แม่แจ้งตำรวจลูกไม่อาบน้ำทำการบ้าน ชาวเน็ตเสียงแตก มุมมองไม่เหมือนกัน

หมวดหมู่: วัยรุ่น

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด