แม่เจ้าสาวแค้น ลูกเก็บเงิน 12 ปี แต่ถูกออแกไนซ์เทงานแต่ง ล่าสุดขอผ่อนคืน 3 งวด

บ่าว-สาวขึ้นโรงพักเรียกค่าเสียหายออแกไนซ์ 1 แสนบาท เทจัดงานวิวาห์ในฝัน คู่กรณีขอผ่อนคืน 3 งวด แม่เจ้าสาวสุดแค้น สงสารลูกเก็บเงินแต่งงานเองทุกบาท หากเบี้ยวเจอกันที่ศาล

แม่เจ้าสาวแค้น ลูกเก็บเงิน 12 ปี แต่ถูกออแกไนซ์เทงานแต่ง ล่าสุดขอผ่อนคืน 3 งวด

บ่าว-สาวขึ้นโรงพักเรียกค่าเสียหายออแกไนซ์ 1 แสนบาท  เทจัดงานวิวาห์ในฝัน คู่กรณีขอผ่อนคืน 3 งวด แม่เจ้าสาวสุดแค้น สงสารลูกเก็บเงินแต่งงานเองทุกบาท หากเบี้ยวเจอกันที่ศาล

จากกรณีที่มีผู้ใช้ติ๊กต็อก moji_moji.go โพสต์คลิปเรื่องราวขณะเตรียมจัดงานวิวาห์ขึ้นใน จ.นครสวรรค์ แต่สุดท้ายก่อนถึงงานเพียงไม่กี่ชั่วโมง โดนออแกไนซ์จัดงานเเต่งเทไม่จัดงานให้ เป็นอีกเรื่องราวเตือนภัยสำหรับเจ้าบ่าวเจ้าสาว ที่กำลังคิดหาออแกไนซ์จัดงานเเต่งสักครั้งในชีวิต

โดยผู้โพสต์ระบุว่า “เตือนภัย EP.1 สำหรับใครที่กำลังหาออแกไนซ์จัดงานเเต่ง ไม่เคยคิดว่าจะเจอกับครอบครัวตัวเอง วางแผนแต่งงานมาเป็นปี เกือบต้องมาพัง เพราะเจอออแกไนซ์ไม่มีความรับผิดชอบ # ออแกไนซ์เทงาน #ผิดหวังมาก #ไม่เคยคิดว่าจะเกิดกับครอบครัวตัวเอง ส่วนสาเหตุมาจากออแกไนซ์รับงานซ้อนและขอเจ้าบ่าวไปจัดอีกงาน ล่าสุดทั้งเจ้าบ่าว-เจ้าสาว ไปตกลงบันทึกประจำวัน ที่ สภ.บรรพตพิสัย พร้อมชดเชยค่าเสียหายให้ 1 แสนบาท ผ่อนชำระเป็นงวดๆ 3 งวดงวดแรกจะจ่ายวันที่ 13 มีนาคมนี้ จำนวน 3 หมื่นบาท

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านของแม่เจ้าบ่าว-เจ้าสาว ที่อำเภอบรรพตพิสัย เพื่อสอบถามความคืบหน้า ได้รับการเปิดเผยจากแม่เจ้าสาว ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นญาติพี่น้องรู้สึกเสียใจ สงสารลูกสาวมาก เพราะลูกสาวอุตส่าเก็บเงินมาทุกบาททุกสตางค์เพื่อแต่งงาน มาทำกับครอบครัวเราแบบนี้มันน่าโมโหมาก จึงตัดสินใจเรียกค่าเสียหาย 1 แสนบาท เพื่อชดเชยค่าเสียหาย และไม่ต้องการให้ไปกระทำเช่นนี้กับคนอื่นอีก

ขณะนี้ขั้นตอนได้ไปตกลงกันที่ สภ.บรรพตพิสัย เมื่อวานนี้ ลงบันทึกประจำวันต่อหน้าตำรวจ ร้องขอชดใช้เงินจำนวน 1 แสนบาท ออแกไนซ์ก็ยินยอมตกลงจะจ่ายเงินชดเชยให้ 3 งวด งวดแรกวันที่ 13 มีนาคมนี้ จำนวน 3 หมื่นบาท

“ขอให้สงสารลูกเราด้วย คนที่มางานเสียใจหมด ลูกไม่ต้องการพูดเรื่องนี้ ไม่ต้องการเป็นข่าว ลูกไปทำงาน จึงขอพูดจากใจแม่ เราเจ็บปวดเราจึงพูดแทน เมื่อเป็นอย่างนี้แล้วขอร้องให้เอาเงินมาชดเชยเลย 1 แสนบาทจะได้จบไป และไม่คิดว่าจะทำร้ายใคร” แม่เจ้าสาวพูด

ส่วนพี่สาวของเจ้าสาว เปิดเผยว่า ตอนนี้รู้สึกสงสารน้องสาวมาก เพราะว่าน้องสาวอุตส่าเก็บเงินทุกบาทด้วยตัวเองเพื่อแต่งงาน เงิน 5 หมื่นกว่าบาทไม่ใช่น้อย จึงวิงวอนให้คนรับเงินไปหรือออแกไนซ์เอาเงินมาคืนน้อง และเป็นห่วงว่าคนจัดงานจะไปหลอกคนอื่นๆ ด้วย

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อเจ้าสาวผู้เสียหาย ก็ได้รับการเปิดเผยว่า ช่วงนี้ขอเก็บตัวไม่เปิดเผยอะไรมากนัก เพราะว่ากลัวจะถูกฟ้องกลับได้ จึงขอยึดข้อตกลงกันที่ สภ.บรรพตพิสัย ว่าวันที่ 13 มีนาคมนี้ ออแกไนซ์จะเอาเงินมาคืนงวดแรก 3 หมื่นบาท ส่วนที่เหลือจะทยอยคืนจนครบ 1 แสนบาทตามที่ตกลงกันอีก 2 งวด ซึ่งหากไม่ทำตามข้อตกลงจะแจ้งความดำเนินคดีทันที พร้อมเปิดเผยหน้าสู้กันในศาลต่อไป

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ แม่เจ้าสาวแค้น ลูกเก็บเงิน 12 ปี แต่ถูกออแกไนซ์เทงานแต่ง ล่าสุดขอผ่อนคืน 3 งวด

คุณกำลังดู: แม่เจ้าสาวแค้น ลูกเก็บเงิน 12 ปี แต่ถูกออแกไนซ์เทงานแต่ง ล่าสุดขอผ่อนคืน 3 งวด

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด