แม่ค้ายิ้มร่า ประชาชนแห่ใช้คนละครึ่ง เรียกร้องรัฐบาลจัดมาอีก และเร่งแก้ปัญหาของแพง

แม่ค้ายิ้มร่า ประชาชนแห่ใช้คนละครึ่ง เรียกร้องรัฐบาลจัดมาอีก และเร่งแก้ปัญหาของแพง

ช็อปคนละครึ่งคึกคัก ชาวบ้านเรียกร้องรัฐบาลจัดมาอีก แต่ต้องแก้ของแพงไปด้วย แม่ค้าชี้ของเริ่มขายดีกว่าแต่ก่อน สวนกระแสเศรษฐกิจ

วันนี้ (3 ก.ย. 65) ที่ตลาดสด ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา มีประชาชนชาวจังหวัดนครราชสีมา  แห่มาใช้สิทธิคนละครึ่งเฟส 5 กันอย่างคึกคัก หลังจากมีการประกาศให้เริ่มใช้สิทธิโครงการคนละครึ่งตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2565

โดย นายณัฐพล ทีองค์ษา อายุ 57 ปี ชาวบ้านที่มาใช้สิทธิคนละครึ่งรายหนึ่ง กล่าวว่า ส่วนใหญ่ตนใช้ซื้อกับข้าวของใช้ต่างๆ คิดว่ารัฐบาลก็ช่วยเหลือได้ดี และทำดีอยู่แล้ว เข้าใจในสถานการณ์และเศรษฐกิจดี อย่างน้อยก็ควรเป็นกำลังใจและช่วยเหลือกันไปในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้

ด้าน นางสาวมนทกานต์ ดำรงรุ่งเรือง อายุ 30 ปี ชาวบ้านที่มาใช้สิทธิคนละครึ่งอีกราย เปิดเผยว่า ตนคิดว่าโครงการคนละครึ่งช่วยเหลือได้ในส่วนหนึ่ง แต่คิดว่าถ้าจะช่วยได้มากกว่านี้ ควรให้เป็นเงินสดหรือแก้ไขให้ตรงจุดมากกว่า เพราะพื้นฐานฐานะแต่ละคนต่างกัน บางคนก็ไม่มีโทรศัพท์มือถือ ก็เข้าไม่ถึงสิทธิตรงนี้ ซึ่งทุกคนควรจะได้ใช้สิทธิตรงนี้เหมือนๆ กัน จึงอยากให้ คิดถึงใจเขาใจเรา ต้องมองเห็นปัญหาและหาทางออกเพื่อแก้ปัญหาให้ถูกจุดให้ได้

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ แม่ค้ายิ้มร่า ประชาชนแห่ใช้คนละครึ่ง เรียกร้องรัฐบาลจัดมาอีก และเร่งแก้ปัญหาของแพง

คุณกำลังดู: แม่ค้ายิ้มร่า ประชาชนแห่ใช้คนละครึ่ง เรียกร้องรัฐบาลจัดมาอีก และเร่งแก้ปัญหาของแพง

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด