แม่พาแจ้งความ คลิป "เด็กพิเศษ" ถูกรุ่นพี่รุมทำร้าย แถมบุกหาเรื่องถึงโรงพยาบาล

โซเชียลวิจารณ์ยับ คลิปสะเทือนใจกลุ่มรุ่นพี่ ยกพวกรุมทำร้าย "เด็กพิเศษ" ข่มขู่ไม่ให้ไปแจ้งความ ซ้ำร้ายยังบุกมาหาเรื่องถึงโรงพยาบาล ล่าสุดแม่พาเข้าแจ้งความให้ตำรวจดำเนินคดีแล้ว

แม่พาแจ้งความ คลิป "เด็กพิเศษ" ถูกรุ่นพี่รุมทำร้าย แถมบุกหาเรื่องถึงโรงพยาบาล

โซเชียลวิจารณ์ยับ คลิปกลุ่มรุ่นพี่ ยกพวกรุมทำร้าย "เด็กพิเศษ" ข่มขู่ไม่ให้ไปแจ้งความ ซ้ำร้ายยังบุกมาหาเรื่องถึงโรงพยาบาล ล่าสุดแม่พาเข้าแจ้งความให้ตำรวจดำเนินคดีแล้ว

วันที่ 1 มีนาคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลายเป็นเรื่องราวสะเทือนใจ ที่ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ สำหรับคลิปของกลุ่มนักเรียนโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งใน อ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ ที่กำลังรุมทำร้ายร่างกายรุ่นน้องวัย 13 ปี ซึ่งเป็นเด็กพิเศษ พัฒนาช้า โดยในคลิปนั้น เด็กพิเศษที่ถูกทำร้าย มีการร้องไห้และยกมือไหว้ แต่รุ่นพี่ทั้ง 4 คน ไม่ยอมหยุด แถมยังขู่ว่า ถ้าไปแจ้งความจะฆ่าให้ตาย

ต่อมา ทางแม่ของผู้ถูกทำร้าย ได้ส่งเรื่องมาร้องเรียนที่ แฟนเพจเฟซบุ๊ก สายไหมต้องรอด ระบุข้อความว่า จังหวัดบุรีรัมย์แอดคะ ลูกหนูถูกนักเรียนรุ่นพี่ทำร้ายช่วยลูกหนูด้วยค่ะ ลูกหนูชื่อดอกอ้อ อายุ 13ปีค่ะ เรียนอยู่ชั้น ม.1 น้องเป็นเด็กพิเศษสมองช้า แกมักจะถูกรุ่นพี่กลุ่มนี้ ทำร้ายร่างกายตลอด มีรอยเขียวช้ำตามตัวแทบทุกวันค่ะ หนูเคยไปไหว้ขอร้องพวกเขา ไม่ให้มาทำร้ายลูกหนู แต่ไม่มีใครฟังเลยค่ะ เขาเห็นว่าบ้านหนูยากจน เขาขู่ว่าจะมาตบหนูด้วย ขู่จะมาเผาบ้านหนูให้ตายกับลูก

วันนี้หนูเห็นคลิปที่เขาทำร้ายลูก หนูร้องไห้ทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ เข่าอ่อนไปหมด สงสารลูกมาก เลยตัดสินใจพาลูกไปแจ้งความ เพื่อหวังให้ตำรวจช่วยลูกหนู แต่ทางตำรวจบอกให้ไปหาหมอก่อน พอหนูไปโรงพยาบาล พวกเขาก็บุกกันเข้ามา จะตบหนูกับลูกที่โรงพยาบาล คุณหมอเลยพาหนูกับลูกหนี เข้ามาแอบอยู่ในห้อง จากนั่นคุณหมอแจ้งว่า ให้หนูพาลูกกลับมาแจ้งความก่อน ตอนนี้ไม่รู้จะไปทางไหนเลยคะ หนูขอให้เพจสายไหมต้องรอดช่วยหนูกับลูกด้วยนะคะ

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ปกครองได้พาน้องผู้เสียหาย เข้าแจ้งความที่ สภ.นาโพธิ์แล้วส่วนสาเหตุของการก่อเหตุนั้น เด็กที่ถูกทำร้ายให้ข้อมูลว่า เกิดจากที่ตนเองไปยืมรองเท้าของรุ่นพี่กลุ่มดังกล่าว แล้วรองเท้าพัง ทำให้กลุ่มรุ่นพี่ไม่พอใจ ตามมาทำร้าย

อย่างไรก็ตาม เรื่องดังกล่าวอยู่ในระหว่างการสอบสวน ตำรวจได้สอบปากคำเด็กผู้เสียหายแล้ว ก่อนจะเรียกกลุ่มก่อเหตุมาสอบสวนตามขั้นตอน.

(คลิกเพื่อชมคลิป)

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊กสายไหมต้องรอด

คุณกำลังดู: แม่พาแจ้งความ คลิป "เด็กพิเศษ" ถูกรุ่นพี่รุมทำร้าย แถมบุกหาเรื่องถึงโรงพยาบาล

หมวดหมู่: สังคม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด