แม้เพิ่งแพ้มา "ปิยะราษฎร์" หวังนำทีมบุกทุบ "การท่าเรือ" ลิ่วรอบ 32 ทีม "ช้าง เอฟเอคัพ"

แม้เพิ่งแพ้มา "ปิยะราษฎร์" หวังนำทีมบุกทุบ "การท่าเรือ" ลิ่วรอบ 32 ทีม "ช้าง เอฟเอคัพ"

"ปิยะราษฎร์ ลาจังหรีด" แข้งของทัพค้างคาวไฟ ออกมาแสดงความมุ่งมั่นและปลุกเร้าเพื่อนร่วมทีมด้วยการหวังนำทีมบุกไปเอาชนะ "การท่าเรือ เอฟซี" เพื่อเข้ารอบ 32 ทีม "ช้าง เอฟเอ คัพ" 2022-23

วันที่ 1 พ.ย. 65 ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ทีมในศึก ไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก ที่มีโปรแกรมลงสนามนัดต่อไปในวันที่ 2 พฤศจิกายน ศึก ช้าง เอฟเอ คัพ 2022-23 รอบ 64 ทีม ปะทะกับ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี ที่สนามแพท สเตเดี้ยม เวลา 18.00 น.

ล่าสุด "เจ้าซัน" ปิยะราษฎร์ ลาจังหรีด แบ็กซ้ายรองกัปตันทีมค้างคาวไฟ บอกถึงความพร้อมของเกมนี้ และคาดหวังว่าจะพาค้างคาวไฟ ทะลุเข้ารอบต่อไปได้ แม้การเจอกับการท่าเรือ เอฟซี ซึ่งเป็นทีมระดับไทยลีก ที่แข็งแกร่ง และเพิ่งจบเกมฟาดแข้งกันมาและเราพ่ายแพ้ แต่หวังว่าด้วยสปิริตของทีม และความมุ่งมั่นของนักเตะในทีมจะเก็บประสบการณ์พร้อมกับชัยชนะมาให้ได้

"พวกผมพร้อมทำให้เต็มที่ แม้จะเป็นงานยาก และฝากถึงแฟนบอลสุโขทัย เอฟซี ให้ช่วยส่งกำลังใจและตามเชียร์พวกผมด้วย ช่วงนี้มีเกมที่ต้องแข่งขันถี่มากขึ้น ร่างกายอาจจะเหนื่อยล้า แต่หากได้กำลังใจจากแฟนบอล เชื่อว่าจะมีแรงฮึด ทำผลงานได้ตามเป้าหมายและถูกใจแฟนบอล"

คุณกำลังดู: แม้เพิ่งแพ้มา "ปิยะราษฎร์" หวังนำทีมบุกทุบ "การท่าเรือ" ลิ่วรอบ 32 ทีม "ช้าง เอฟเอคัพ"

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด