แม่จีจี้แจ้งไม่ไปร่วมงานเผา "อิคคิว" เหตุย้ายศาลาต้อนรับแขกมาร่วมงานศพลูก

แม่จีจี้แจ้งไม่ไปร่วมงานเผา "อิคคิว" เหตุย้ายศาลาต้อนรับแขกมาร่วมงานศพลูก

แม่ของจีจี้ สุพิชชา แจงไม่ได้ไปร่วมพิธีฌาปนกิจ "อิคคิว" เหตุติดงานศพลูก เพราะมีการย้ายศาลาเพื่อรองรับแขกที่มาร่วมงาน โดยมีการโทร.คุยกันถามสารทุกข์สุกดิบ เข้าใจดีว่าติดงานศพของลูกทั้ง 2 ฝ่าย

เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 22 เม.ย. 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานมาจากวัดพระปฐมเจดีย์ อ.เมือง จ.นครปฐม ถึงบรรยากาศงานศพของ จีจี้ สุพิชชา ปรีดาเจริญ เน็ตไอดอลสาว เจ้าของเพจ เรื่องของจี้ กับผลงานหลากหลายในวงการบันเทิง โดยวันนี้ทางครอบครัวได้มีการนำศพของจีจี้จากศาลา 5 ย้ายเข้าสู่ศาลา 2 ของวัดพระปฐมเจดีย์ นับว่าคืนนี้เป็นคืนที่ 3 ของการสวดพระอภิธรรมศพ และยังตรงกับวันประกอบพิธีฌาปนกิจศพของ นตท.ภูมิพัฒน์ ชัยวณิชยา หรือ อิคคิว แฟนหนุ่มของจีจี้ โดยไร้เงาพ่อแม่ของจีจี้ในการร่วมงานศพที่วัดเสนาสนารามราชวรวิหาร จ.พระนครศรีอยุธยา

บรรยากาศยังคงเป็นไปด้วยความโศกเศร้า ทั้งนี้ในการเคลื่อนศพของน้องจีจี้นั้นได้ถูกขยับขยายออกมาในพื้นที่ที่กว้างขวางมากกว่าเดิมของศาลาที่ 2 บรรยากาศคล้ายกับการจัดสวนธรรมชาติท่ามกลางดอกไม้นานาพันธุ์สีขาว สีชมพู และใบไม้สีเขียว โดยมีการตกแต่งนกยูงหางยาวสีขาว 2 ตัว ด้านข้างประดับประดาด้วยโคมไฟและมีบ่อน้ำพุพ่นหมอกสีขาวเหมือนสวนหย่อมเล็กๆ ที่น้องจีจี้ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติ ที่สดใส

ผู้สื่อข่าวได้สอบถาม น.ส.ชุติกาญจน์ ธีระโรจนพงษ์ อายุ 44 ปี แม่ของจีจี้ สุพิชชา ถึงการที่ครอบครัวไม่ได้ไปร่วมงานศพและงานฌาปนกิจของอิคคิวว่า เนื่องจากทางเราติดงานศพของจีจี้ลูกเรา และในวันนี้เป็นการเคลื่อนศพของน้องจีจี้มาไว้อีกศาลาเพื่อขยายพื้นที่ให้กว้างขวางกว่าเดิม แต่โดยปกติแล้วครอบครัวตัวแม่เอง และครอบครัวของอิคคิวก็จะมีการพูดคุยกันอยู่แล้วตั้งแต่ก่อนที่ลูกจะเสียชีวิต เคยมีการปรึกษากัน โดยเมื่อคืนที่ผ่านมาก็ยังได้โทรศัพท์คุยกับแม่ของอิคคิว ถามสารทุกข์ สุกดิบ และแม่ยังฝากส่งน้องอิคคิวด้วย เรื่องของเรื่องที่เราไม่ได้ไปร่วมงานฌาปนกิจของอิคคิวนั้นเป็นเพราะว่าเราติดภารกิจของเรา เรื่องจีจี้ แม่ต้องเตรียมสถานที่และต้องรอรับแขก

แม่ของจีจี้ กล่าวต่อว่า ก่อนหน้านี้ที่แม่เคยได้รู้จักกับอิคคิว ทางอิคคิวเป็นคนพูดจาเรียบร้อย แต่แม่ไม่ได้สนิทกับอิคคิวมากนัก และไม่เคยเห็นอารมณ์ในความรุนแรงของอิคคิว ในส่วนเรื่องของข้อความแชตที่ออกมานั้นแม่เคยเห็นมาก่อนหน้านี้แล้ว ก่อนที่ลูกจะเสียชีวิตอีก แต่แม่ยอมรับว่าไม่ทราบจริงๆ ว่าใครเป็นคนทำ และไม่รู้ว่าทำขึ้นมาเพื่ออะไร เราไม่อยากพูดถึงประเด็นนี้ เพราะมันไม่เกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของลูก ทุกวันนี้อยากให้เสนอเรื่องดีๆ มากกว่า.

คุณกำลังดู: แม่จีจี้แจ้งไม่ไปร่วมงานเผา "อิคคิว" เหตุย้ายศาลาต้อนรับแขกมาร่วมงานศพลูก

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด