แม่ให้ปากคำตร.อุดรฯ ลูกชาย คบ "แอม ไซยาไนด์" ตายมีพิรุธ อ้างไม่สบาย

แม่ให้ปากคำตร.อุดรฯ ลูกชาย คบ "แอม ไซยาไนด์" ตายมีพิรุธ อ้างไม่สบาย

แม่หนุ่มวัย 36 ให้ปากคำตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี กรณีลูกชายคบหากับ แอม ไซยาไนด์ ก่อนเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ เผย แอม อ้างลูกไม่สบาย วูบหมดสติแล้วเสียชีวิต

จากกรณี พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ผู้รับผิดชอบดูแลคดี โดยพนักงานสอบสวนตำรวจสอบสวนกลาง (บช.ก.) ได้ออกหมายจับ นางสรารัตน์ รังสิวุฒาภรณ์ หรือแอม อายุ 36 ปี ข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา” พร้อมของกลางสารไซยาไนด์ที่ใช้ผสมอาหารให้ น้องก้อย นางสาวศิริพร ขันวงษ์ อายุ 32 ปี ชาว อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ผู้ตายกินและเสียชีวิต ขณะไปปล่อยปลาที่ท่าน้ำบ้านโป่ง จ.ราชบุรี โดยไม่ช่วยเหลือ แถมยังฉกทรัพย์สินและซิ่งรถหนีไปด้วย การสืบสวนเชื่อมโยงถึงคดีที่มีผู้เสียชีวิตปริศนา 6 คดี ในรอบระยะเวลา 2 ปี คนตายมีตำรวจ 2 ศพ ที่เหลือเป็นชาวบ้าน ซึ่งนายสุทธิศักดิ์ พูนขวัญ อายุ 36 ปี ชาวราชบุรี มาเช่าหอพักปล่อยเงินกู้ใน จ.อุดรธานี นอนเสียชีวิตในหอพัก โดยมี นางแอม อ้างเป็นภรรยากำลังตั้งท้อง 3 เดือน บอกว่าวูบเสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2566 นั้น

ต่อมาเวลา 09.00 น. วันที่ 25 เมษายน 2566 ที่ สภ.เมืองอุดรธานี น.ส.วาสนา ตนายะพันธุ์ อายุ 55 ปี แม่นายสุทธิศักดิ์ ผู้ตาย พร้อมญาติ เดินทางมาพบ พ.ต.ต.ธนวัฒน์ ทองวิไล พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมในคดีที่ลูกเสียชีวิต โดยใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง

พร้อมเล่าว่า ตำรวจเรียกมาถามว่ารู้เรื่องการตายของลูกหรือไม่ ซึ่งก็บอกว่าไม่รู้เรื่อง เพราะลูกมาทำงานที่อุดรธานี รู้เพียงว่าลูกคบอยู่กับนางแอม แต่ก็เห็นศพลูกชายเขียวผิดปกติ แต่นางแอมบอกลูกไม่สบาย วูบหมดสติแล้วเสียชีวิต ส่วนทรัพย์สินเลสทองคำและสร้อยคอทองคำ น้ำหนักรวม 8 บาท ได้ให้นางแอมไปไว้เลี้ยงดูลูก กระทั่งมาพบข่าววางยา หากพบนางแอมจะถามว่าฆ่าลูกชายแม่ทำไม


“หลังจากนี้จะเดินทางไปที่หอพักที่ลูกเสียชีวิต เนื่องจากมีหมอดูมาทักว่าลูกชายที่ตายอยากกลับบ้าน หาทางกลับบ้านไม่ถูก จึงมาทำพิธีเชิญดวงวิญญาณลูกชายกลับบ้าน”.

คุณกำลังดู: แม่ให้ปากคำตร.อุดรฯ ลูกชาย คบ "แอม ไซยาไนด์" ตายมีพิรุธ อ้างไม่สบาย

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด