"แม่ใหญ่จิ๋ว" ชูนโยบายพรรค ภท. อ้อนชาวสุรินทร์ เสียงเชียร์กระหึ่ม

"แม่ใหญ่จิ๋ว" ชูนโยบายพรรค ภท. อ้อนชาวสุรินทร์ เสียงเชียร์กระหึ่ม

เสียงเชียร์ตรึม "แม่ใหญ่จิ๋ว" ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ภูมิใจไทย เดินสายปราศรัยในเขต 4 จ.สุรินทร์ ชูนโยบายพรรคลดค่าใช้จ่ายทุกครัวเรือน ฟรีน้ำดื่ม หลังคาโซลาร์เซลล์ เกษตรร่ำรวย เป็นต้น จนได้รับการตอบรับจากชาวบ้านในพื้นที่

เมื่อวันที่ 27 ก.พ.66 นางชนมณี บุตรวงษ์ หรือ "แม่ใหญ่จิ๋ว" ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคภูมิใจไทย จ.สุรินทร์ เขต 4 ลงพื้นที่พบปะหาเสียงตามหมู่บ้านในเขตเลือกตั้งที่ 4 ประกอบไปด้วย อำเภอชุมพลบุรี อำเภอรัตนบุรี อำเภอท่าตูม โดยมีพี่น้องประชาชนออกมารับฟังนโยบายจำนวนมาก

นางชนมณี กล่าวว่า ภายหลังที่ตนได้ลงในนามพรรคภูมิใจไทยพี่น้องประชาชนในเขตพื้นที่ต่างให้การตอบรับนโยบายของพรรคเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นนโยบายฟรีน้ำดื่มสะอาด ติดตั้งเครื่องกรองน้ำทุกหมู่บ้าน ลดค่าใช้จ่ายทุกครัวเรือน ฟรีหลังคาโซลาร์เซลล์ลดค่าไฟฟ้า หลังคาเรือนละ 450 บาท มอเตอร์ไซด์ไฟฟ้าเดือนละ 100 บาท จำนวน 60 งวด พักหนี้ 3 ปี หยุดต้นปลอดดอกเบี้ยคนละไม่เกิน 1 ล้านบาท เกษตรร่ำรวย Contract Farming รู้ราคาก่อนปลูก รับเงินก่อนขาย ข้าวขาวนา 12,000 บาทต่อตัน ข้าวหอมมะลิ 18,000 บาท ต่อตัน มันสำประหลัง 4 บาทต่อ กก. ปาล์มทะลาย 5 บาทต่อ กก. น้ำยางสด 62 บาทต่อ กก. ยางแผ่น 65 บาทต่อ กก. เลือกพรรคภูมิใจไทย ฟรีกองทุนประกันชีวิต 60 ปีขึ้นไป ตายได้ 100,000 บาท กู้ได้ 20,000 บาท ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน

ซึ่งการเดินสายออกหาเสียงเพื่อเก็บคะแนนพร้อมกับได้นำนโยบายของพรรคภูมิใจไทยในครั้งนี้ พี่น้องประชาชนได้รับการตอบรับกันเป็นอย่างดี ซึ่งพรรคภูมิใจไทยพูดแล้วทำและทำได้ ชาวบ้านได้ให้การตอบรับ ซึ่งการลงหาเสียงหวังเก็บคะแนน ก่อนที่จะมีการประกาศเลือกตั้ง ซึ่งตนมั่นใจกับการที่ได้ออกพบปะชาวบ้านตามหมู่บ้านต่างๆ และเข้าใจปัญหาของพี่น้องประชาชนในยุคข้าวยากหมากแพงเช่นนี้ ถ้าหากว่าตนเองได้เข้าไปในสภาฯ จะเอาปัญหาต่างๆ ที่ชาวบ้านร้องมา จะนำเข้าไปสู่รัฐบาลให้นำปัญหาต่างๆ เข้ามาแก้ไขได้ให้กับชาวบ้านอย่างจริงจัง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างเดินสายออกพบปะหาเสียงตามหมู่บ้านต่างๆ ในเขตพื้นที่ ได้มีชาวบ้านได้นำผ้าขาวม้า ผ้าไหม ตลอดจนผ้าฝ้ายที่ชาวบ้านทอมาเอง นำมาผูกมัดเอว ตลอดจนนำมาคล้องคอให้แม่ใหญ่จิ๋ว บางคนถึงกับกอดเอวน้ำตาไหล อยากให้ผู้หญิงแกร่งคนนี้เข้าไปสภาฯ เพื่อที่จะได้นำปัญหาต่างๆ ของชาวบ้านไปถึงรัฐบาลเข้ามาแก้ไขเพราะ 8 ปีที่ผ่านมา พี่น้องชาวอำเภอรัตนบุรี อำเภอท่าตูม และชุมพลบุรี บอบช้ำมานานเพราะประสบปัญหาน้ำท่วมซ้ำซาก สินค้าราคาแพงข้าวและมันที่ชาวบ้านลงมือทำกลับไม่มีราคา.

คุณกำลังดู: "แม่ใหญ่จิ๋ว" ชูนโยบายพรรค ภท. อ้อนชาวสุรินทร์ เสียงเชียร์กระหึ่ม

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด