แม่ขวัญ อุษามณี ยันไม่ใช่โรคจิตให้คนกินจานเดียวกับหมา ด้านแม่บ้านขอจากกันด้วยดี กลัวโดนฟ้อง

แม่ขวัญ อุษามณี ยันไม่ใช่โรคจิตให้คนกินจานเดียวกับหมา ด้านแม่บ้านขอจากกันด้วยดี กลัวโดนฟ้อง หลังจากที่อดีตแม่บ้านของนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ออกมาแฉเรื่องราวการทำงานภายในบ้านของนักแสดงสาว จนเกิดประเด็น...

แม่ขวัญ อุษามณี ยันไม่ใช่โรคจิตให้คนกินจานเดียวกับหมา ด้านแม่บ้านขอจากกันด้วยดี กลัวโดนฟ้อง

แม่ขวัญ อุษามณี ยันไม่ใช่โรคจิตให้คนกินจานเดียวกับหมา ด้านแม่บ้านขอจากกันด้วยดี กลัวโดนฟ้อง

หลังจากที่อดีตแม่บ้านของนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ออกมาแฉเรื่องราวการทำงานภายในบ้านของนักแสดงสาว จนเกิดประเด็นต่างๆ นานาขึ้น

-อ่าน ‘ขวัญ’ รับเป็นดาราใน ‘ดราม่าแม่บ้าน’ แฉกลับบ้าง วีรกรรมแสบ เหมือนหนังคนละม้วน!

-อ่าน ยังไม่จบ! อดีตแม่บ้าน ยันดาราดังไม่จ่ายค่าแรง ให้นอนในห้องครัวเฝ้าหมา คอยให้น้ำทุก 5 นาที

ล่าสุด แอ๊ว ปราณี แม่ของขวัญ อุษามณี ก็ได้ออกมาเปิดใจในรายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอมรินทร์ทีวี ยืนยันว่ากรณีที่ให้อดีตแม่บ้านใช้จานข้าวหมากินข้าว และให้นอนวันละ 1 ชั่วโมงนั้นเป็นไปไม่ได้ เขาจะพูดอะไรก็ได้เพื่อให้เป็นข่าว หมาป่วยแต่เขาไม่มีใจที่จะเลี้ยง และลูกจ้างคนดังกล่าวเข้ามาทำงานได้เพียง 2-3 วันเท่านั้น

“ใครจะให้คนกินข้าวในชามกับหมา มันผิดธรรมชาติไปหรือไม่ เป็นเราจะไปหยิบชามหมามากินข้าวไหม หรือในทางกลับกันถ้าหากตนนำชามข้าวของหมาไปให้คนกินได้ขนาดนั้น แม่คงเป็นโรคจิตหรือไม่”

“ให้หมากินน้ำหรือไม่แม่ไม่รู้ จากที่เห็น เขาติดโซเชียล เล่นแต่โทรศัพท์ จนแม่ต้องบอกให้จัดเวลาดีๆ เพราะถ้าจะทำงานเอาเงิน ต้องทำงานไม่ใช่อยู่กับโทรศัพท์ ถ้าจะให้พูดทั้งหมดก็ไม่มีประโยชน์ คนอื่นหมาแมวยังดูแลได้เลย แล้วชีวิตคนทำไมจะดูแลไม่ได้ คนไหนมาดีตนก็จะต้อนรับในสิ่งที่ดีๆ” แม่ของขวัญบอก

ด้านอดีตแม่บ้านก็ได้เล่าว่า ภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นวันเดียวกับวันที่น้องนุ่มนิ่มไปแอดมิตที่โรงพยาบาล เลยไม่ได้นอน

“ที่เห็นนอนไม่ใช่คืนสุดท้าย วันสุดท้ายหนูไม่ได้นอนห้องรับแขกข้างนอก นอนในห้องแม่บ้าน เพราะวันนั้นไม่มีหมา ส่วนตอนที่เขาลงคลิปไม่รู้ว่าลงตอนไหน ซึ่งมันก็ต้องมีบ้างที่ตนเผลอหลับไป ซึ่งปกตินุ่มนิ่มจะนอนเกือบเช้าช่วงตี 4 ครึ่งถึงตี 5 ซึ่งหนูก็จะนอนกัน พอ 6 โมงเช้าก็ต้องตื่น”

ส่วนเรื่องที่มีการด่าหมาว่า “เห่าหาพ่…-ึงเหรอ” อดีตแม่บ้านชี้แจงว่า ไม่ใช่เธอที่เป็นคนด่า น่าจะเป็นน้องของเธอมากกว่า เพราะเขาพูดอะไรที่ไม่ได้คิด พร้อมบอกว่าเรื่องที่ไม่จริงคือ เธอไม่ได้ลาออกแต่โดนเขาไล่ออกเอง

“หลักๆ ทำงานหนูไม่ได้คุยกับเขาโดยตรง คุยกับแม่เขามากกว่า ซึ่งเรื่องการขอกลับบ้าน ขอลาออก หนูก็จะเป็นคนคุยกับแม่เขาก่อน แต่แม่เขาบอกเขาหรือไม่หนูก็ไม่รู้ เพราะว่าจริงๆ แล้วนุ่มนิ่มเข้าโรงพยาบาลตั้งแต่วันแรก ถ้าเขาจะไล่ก็ต้องไล่ตั้งแต่วันนั้น เรื่องไม่ให้น้ำหมาไม่จริง เพราะหมาไม่สบายอยู่แล้ว”

กรณีการออกค่ารถให้ เขาให้เพียง 990 บาท ซึ่งเป็นค่ารถแท็กซี่เท่านั้น ส่วนข้อตกลงที่บอกว่าถ้าทดลองงานจะไม่ได้เงิน อดีตแม่บ้านบอกไม่ได้ตกลงกับขวัญเอง เพิ่งรู้ในวันที่จะออกแล้ว พร้อมบอกอีกว่าไม่พูดอะไรแล้ว จากไปด้วยดี กลัวโดนฟ้อง

คุณกำลังดู: แม่ขวัญ อุษามณี ยันไม่ใช่โรคจิตให้คนกินจานเดียวกับหมา ด้านแม่บ้านขอจากกันด้วยดี กลัวโดนฟ้อง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด