"แมนฯ ซิตี้" ขาดแค่ 1 "อาร์เซนอล" เซ็งมีคนเจ็บเพิ่มรายที่ 4 ก่อนบู๊เอฟเอ คัพ รอบ 4

"แมนฯ ซิตี้" ขาดแค่ 1 "อาร์เซนอล" เซ็งมีคนเจ็บเพิ่มรายที่ 4 ก่อนบู๊เอฟเอ คัพ รอบ 4

"ข่าวร้ายก่อนเกม" อาร์เซนอล มีคนเจ็บเพิ่มเป็นรายที่ 4 ก่อนดวลเดือด แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่เดี้ยงแค่คนเดียว เอฟเอ คัพ รอบ 4 คืนนี้

วันที่ 27 มกราคม 2566 อีฟนิง สแตนดาร์ด สื่อดังเมืองผู้ดีรายงานว่า อาร์เซนอล จ่าฝูงพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มีผู้เล่นบาดเจ็บเพิ่มเติมในการฝึกซ้อมครั้งสุดท้าย ก่อนไปเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อันดับ 2 ร่วมลีก ในศึกเอฟเอ คัพ รอบ 4 คืนนี้ แข่งขัน 03.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

แหล่งข่าวระบุว่า เอมิล สมิธ โรว์ ตัวรุกวัย 22 ปี มีปัญหาบาดเจ็บกล้ามเนื้อโคนขาหนีบกำเริบในระหว่างการฝึกซ้อม ทั้งที่เพิ่งกลับมาลงสนามได้เพียง 3 นัด หลังจากหายเจ็บจนต้องพักยาว 4 เดือน และน่าจะไม่มีชื่อในเกมคืนนี้ที่จะดวลเดือดกับ แมนฯ ซิตี้ ซึ่งถือเป็นผู้เล่นในบัญชีเดี้ยงคนที่ 4 ของ อาร์เซนอล ต่อจาก กาเบรียล เชซุส (เข่า), รีสส์ เนลสัน (กล้ามเนื้อ) และ โมฮาเหม็ด เอลเนนี (เข่า)

ขณะที่ แมนฯ ซิตี้ ถือว่ามีความพร้อมมากกว่า อาร์เซนอล อย่างชัดเจน โดยขาดเพียงแค่ ฟิล โฟเดน มิดฟิลด์ดาวรุ่งที่เจ็บเท้าเพียงรายเดียวเท่านั้น ส่วนตัวเก่งคนอื่นๆ ยังอยู่กันพร้อมหน้าเช่น เออร์ลิง ฮาลันด์, เควิน เดอ บรอยน์, ริยาด มาห์เรซ, โรดรี เป็นต้น

คุณกำลังดู: "แมนฯ ซิตี้" ขาดแค่ 1 "อาร์เซนอล" เซ็งมีคนเจ็บเพิ่มรายที่ 4 ก่อนบู๊เอฟเอ คัพ รอบ 4

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด