แม่น้องฟิล์ม ไม่ติดใจ เชื่อเป็นเหตุสุดวิสัย แจงลูกไม่ได้โดดกิจกรรมสวดมนต์

แม่น้องฟิล์ม ไม่ติดใจ เชื่อเป็นเหตุสุดวิสัย แจงลูกไม่ได้โดดกิจกรรมสวดมนต์

ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ระบุ ได้ประสาน ประเทศลาว เพื่อล่าตัว ด.ต.ชาญชัย ผู้ต้องหาร่วมฆ่า พระหมอ มั่นใจ ได้ตัวแน่นอน

พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยความคืบหน้าคดีคนร้ายยิง พระบัณฑิต สุปัณฑิโต หรือ พระหมอ เจ้าอาวาสวัดป่าตอสีเสียด จังหวัดอุดรธานี โดยระบุว่า ตำรวจได้ประสานทางการประเทศลาว เพื่อติดตามตัว ดาบตำรวจชาญชัย สร้อยสังวาลย์ ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองอุดรธานี ช่วยราชการชุดปราบปรามยาเสพติด หรือ ปส.จ.อุดรธานี ผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน โดยมั่นใจว่าจะได้ตัวมาดำเนินคดีแน่นอน รวมถึง ดาบตำรวจชาญชัย ถือเป็นกุญแจสำคัญในคดี ที่จะขยายผลไปยังผู้บงการ

ส่วนการเข้าตรวจค้นบ้านพัก และที่สถานที่ทำงานของนักธุรกิจผู้กว้างขวางในจังหวัดอุดรธานี ถือเป็นการปฏิบัติตามภารกิจของฝ่ายสืบสวน เมื่อเกิดคดีขึ้นจะมีการกำหนดจุดเป้าหมาย โดยเฉพาะพื้นที่ของกลุ่มผู้มีอิทธิพลในพื้นที่นั้นๆ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับประชาชน

ส่วนประเด็นการสังหาร พระบัณฑิต ที่ตำรวจให้น้ำหนักไปในเรื่องชู้สาว เป็นสำคัญนั้น ยังอยู่ระหว่างการสืบสวนเพื่อหาข้อเท็จจริง ตามพยานหลักฐาน โดยยังไม่สรุปว่ามีบุคคลที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้องในเรื่องนี้แต่อย่างไร

อย่างไรก็ตาม ตำรวจฝ่ายสืบสวนยังคงลงพื้นที่ทำงานเพื่อติดตามจับกุมผู้ต้องหาที่ยังหลบหนี และขยายผลหาตัวผู้บงการในคดีนี้อย่างต่อเนื่อง ต่อไป


คุณกำลังดู: แม่น้องฟิล์ม ไม่ติดใจ เชื่อเป็นเหตุสุดวิสัย แจงลูกไม่ได้โดดกิจกรรมสวดมนต์

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด