แม่ร่ำไห้ รับศพลูกชายเหยื่อ’เสี่ยอั๋น’ยิงดับ เปิดใจ ลูกไม่ทันคน เลี้ยงง่าย ไม่เกเร ผู้หญ...

แม่ร่ำไห้ รับศพลูกชายเหยื่อ'เสี่ยอั๋น'ยิงดับคาอ่าง เปิดใจด้วยเสียงสะอื้อ ลูกไม่ทันคน เลี้ยงง่าย ไม่เกเร ผู้หญิงเป็นพี่สาวของเพื่อนลูก กรณี“เสี่ยอั๋น” นายรุ่งโรจน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี เสี่ยหึงโ...

แม่ร่ำไห้ รับศพลูกชายเหยื่อ’เสี่ยอั๋น’ยิงดับ เปิดใจ ลูกไม่ทันคน เลี้ยงง่าย ไม่เกเร ผู้หญ...

แม่ร่ำไห้ รับศพลูกชายเหยื่อ ‘เสี่ยอั๋น’ ยิงดับคาอ่าง เปิดใจด้วยเสียงสะอื้น ลูกไม่ทันคน เลี้ยงง่าย ไม่เกเร ผู้หญิงเป็นพี่สาวของเพื่อนลูก

กรณี “เสี่ยอั๋น” นายรุ่งโรจน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี เสี่ยหึงโหด แอบสะกดรอย ยิงนายยุทธภัณฑ์ อายุ 27 ปี หนุ่มหล่อ กิ๊กแฟนสาว ดับคาอ่างรีสอร์ตดัง จ.ขอนแก่น โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม นายรุ่งโรจน์ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดชุมแพ ที่ จ 90/2565 ลง 8 ก.ย.2565 ข้อหา “ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนาโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, มีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควรโดยไม่ได้รับอนุญาต”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แม่ของนายยุทธภัณฑ์ ผู้เสียชีวิต อยู่ในอาการโศกเศร้าไปรับศพลูกชายที่ รพ.ศรีนครินทร์ จ.ขอนแก่น เพื่อจะนำร่างไปทำพิธีทางศาสนาที่สุโขทัย โดยแม่เล่าว่า นายยุทธภัณฑ์เป็นลูกคนที่สอง ไม่เคยมีพฤติกรรมเกเร เลี้ยงง่าย เป็นคนไม่ทันคน ก่อนหน้านี้เคยมีแฟน ที่อุบลราชธานี แต่ได้เลิกกัน แล้วไม่ได้คบใครอีกเลย จนเป็นข่าวมาเจอกับผู้หญิงคนนี้ (นางสาวเบญจมาศ) แล้วมาด้วย ทราบแค่ว่าผู้หญิงคนนี้เป็นพี่สาวของเพื่อนลูก

“ผู้หญิงคนนี้เป็นพี่สาวของเพื่อนลูก เขาอายุเยอะ 39 ปี ลูกชายอายุ 27 ปี ลูกชายเป็นคนตั้งใจทำงาน ตื่นมาเช้าก็ไปทำงาน ไม่เถลไถล ไม่เคยเกเรตั้งแต่เล็กๆ เป็นเด็กเลี้ยงง่าย” แม่เล่าพร้อมร่ำไห้สะอื้น

ด้านนายวรทัศน์ เปลี่ยนภู่ อายุ 29 ปี เพื่อนของผู้ตาย เล่าว่า ผู้ตายมาเที่ยวพักกับผู้หญิงคนสนิทไม่ใช่แฟน เพิ่งรู้จักกันและแอบคบหากัน ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 กันยายน ที่ผ่านมา ก็ได้พากันไปเที่ยวที่เขื่อนอุบลรัตน์มาซึ่งตนก็ไปด้วย

คุณกำลังดู: แม่ร่ำไห้ รับศพลูกชายเหยื่อ’เสี่ยอั๋น’ยิงดับ เปิดใจ ลูกไม่ทันคน เลี้ยงง่าย ไม่เกเร ผู้หญ...

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด