แม้แต่ Mitsubishi Delica D:5 ก็ยังมีชุดแต่ง RALLIART ให้เลือก!

แม้แต่ Mitsubishi Delica D:5 ก็ยังมีชุดแต่ง RALLIART ให้เลือก!

     แม้ว่า Mitsubishi Delica D:5 จะถูกเปิดตัวมาพักใหญ่แล้ว แถมยังเคยนำมาเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยอยู่พักหนึ่ง (ก่อนจะพับเสื่อหายไปแบบเงียบๆ) แต่มิตซูบิชิประเทศญี่ปุ่นก็ยังเดินหน้ากระตุ้นตลาดด้วยการปล่อยชุดแต่ง RALLIART ที่พัฒนาขึ้นสำหรับรถเอ็มพีวีรุ่นนี้โดยเฉพาะ แม้ว่าคงจะไม่มีใครซื้อรถรุ่นนี้ไปลงแข่งแรลลี่จริงๆ ก็ตามที

delica_ralliart_13

     ชุดแต่ง RALLIART สำหรับ Mitsubishi Delica D:5 ดังกล่าวถูกตกแต่งไปในทิศทางเดียวกับ Triton RALLIART ที่วางจำหน่ายในประเทศไทย โดยประกอบไปด้วย กรอบไฟตัดหมอกหน้าสีแดง, แผงตกแต่งใต้กันชนหน้า-หลังสีดำ, บังโคลนสีแดงพร้อมสัญลักษณ์ RALLIART, สติ๊กเกอร์ตกแต่งประตูข้าง, สปอยเลอร์ท้ายสีแดง และฝาครอบกระจกมองข้างสีแดง ขณะที่ภายในสามารถเลือกตกแต่งด้วยพรม RALLIART ที่ตกแต่งด้วยขอบสีแดงได้

     อย่างไรก็ดี มิตซูบิชิไม่ได้มีการปรับปรุงเครื่องยนต์และช่วงล่างของ Delica D:5 ให้มีสมรรถนะเพิ่มขึ้นจากรุ่นปกติแต่อย่างใด

delica_ralliart_08

     สำหรับ Mitsubishi Delica D:5 ที่วางจำหน่ายอยู่ในญี่ปุ่นขณะนี้ เป็นเวอร์ชันที่ผ่านการไมเนอร์เชนจ์เรียบร้อยแล้ว โดยเน้นรูปลักษณ์ที่ดูทันสมัยยิ่งขึ้น พร้อมดีไซน์ด้านหน้าแบบ Dynamic Shield อันเป็นเอกลักษณ์ของมิตซูบิชิ โดยตลาดญี่ปุ่นสามารถเลือกได้ทั้งรุ่น 7 ที่นั่ง และ 8 ที่นั่ง พร้อมรุ่นตกแต่งพิเศษที่เรียกว่า Urban Gear

     ทุกรุ่นถูกติดตั้งเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 4 สูบ DI-D รหัส 4N14 ความจุ 2,267 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 145 แรงม้า ที่ 3,500 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 380 นิวตัน-เมตร ที่ 2,000 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ ติดตั้งระบบขับเคลื่อนสี่ล้อเป็นมาตรฐาน และมีอัตราสิ้นเปลืองเฉลี่ย 12.6 กม./ลิตร ตามมาตรฐาน WLTC

     ส่วนราคาจำหน่ายชุดแต่ง RALLIART ของ Mitsubishi Delica D:5 ก็ถือว่าไม่เบาเลย เพราะหากเลือกติดตั้งอุปกรณ์ทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้น จะคิดเป็นเงินรวมกว่า 418,066 เยน หรือประมาณ 107,000 บาท โดยยังไม่รวมค่าติดตั้งแต่อย่างใด

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ แม้แต่ Mitsubishi Delica D:5 ก็ยังมีชุดแต่ง RALLIART ให้เลือก!

คุณกำลังดู: แม้แต่ Mitsubishi Delica D:5 ก็ยังมีชุดแต่ง RALLIART ให้เลือก!

หมวดหมู่: รถยนต์

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด