MAIYARAP ผนึกกำลัง “แสตมป์” ในเพลงใหม่ “ใครในเพลง” ส่งต่อความคิดถึงจนกระแสแรง!

MAIYARAP กลับมากับเพลงใหม่ “ใครในเพลง” พร้อมร่วมงานแสตมป์ อภิวัชร์

MAIYARAP ผนึกกำลัง “แสตมป์” ในเพลงใหม่ “ใครในเพลง” ส่งต่อความคิดถึงจนกระแสแรง!

เพิ่งจะพาซิงเกิลก่อนหน้านี้อย่าง “สุดใจ” ฉลองครบ 30 ล้านวิว ไปพร้อมๆ กับเพลง “แฟนใหม่หน้าคุ้น” ที่พุ่งทะยานเกินร้อยล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดแร็ปเปอร์หนุ่ม MAIYARAP (ไมยราพ) จากค่าย YUPP! ก็ขอชวนคนฟังมาย้อนกลับไปสู่ห้วงความทรงจำ ที่ไม่มีวันย้อนกลับมาโดยการแอบซ่อนใครเอาไว้เพลงๆ หนึ่ง กับเพลงใหม่ “ใครในเพลง” ที่ผนึกกำลังร่วมกับศิลปินรุ่นพี่อย่าง แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข มาทวีคูณความคิดถึงแสนเศร้า ผสานการแร็ปสุดคมคายของ MAIYARAP (ไมยราพ) ให้สมบูรณ์แบบในทุกห้วงความรู้สึก

เพลง “ใครในเพลง” เล่าเรื่องราวความรักที่จบลง แต่เธอคนนั้นกลับยังคงปรากฏอยู่ในทุกท่วงทำนองแห่งความทรงจำยิ่งเมื่อเพลงดังก้องกังวานมากเท่าไหร่ มวลแห่งความคิดถึงก็ยิ่งปะทุขึ้น แน่นอนว่าเพลงนี้พร้อมจะเรียกน้ำตาจากคนฟังได้อย่างง่ายดาย ผ่านดนตรีป๊อปร็อกที่ใช้เครื่องดนตรีจริงในการบันทึกเสียง โดยได้ SpatChies เจ้าของตำแหน่ง Producer of the Year คนล่าสุดจากเวที TOTY Music Awards 2023 มาดูแลในทุกขั้นตอน 

MAIYARAP (ไมยราพ) เผยว่า “ก่อนอื่นผมอยากจะขอขอบคุณทุกๆ คนที่ให้การต้อนรับเพลง "สุดใจ" อย่างอบอุ่น ดีใจที่ทุกคนชอบนะครับ มาจนถึงเพลง "ใครในเพลง" มวลความเศร้านี่ไม่ต่างกันเท่าไหร่ ต่างกันที่สถานการณ์ของความสัมพันธ์ครับ อย่างในเพลง สุดใจ มันคือความสับสนระหว่างที่ยังคบกันว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้ แต่สำหรับ "ใครในเพลง" มันคือการหวนคิดถึงใครบางคนที่ไม่มีวันกลับมา แล้วคุณซ่อนคนๆ นั้นเอาไว้ในเพลงๆ หนึ่ง ผมเชื่อนะครับว่าในบทเพลงนั้นมักจะมีคนๆ หนึ่งซ่อนอยู่เสมอ ก็อยากให้เพลงนี้เป็นตัวแทนของความคิดถึงของทุกๆ คนครับ และผมก็ยินดีนำเสนอศิลปินที่มาร่วมร้องในเพลงนี้เป็นอย่างยิ่งเลย นั่นก็คือ พี่แสตมป์ อภิวัชร์ ครับ ซึ่งผมเป็นแฟนเพลงของพี่เขามานานมากๆ ทำงานกับพี่แสตมป์สนุกมากยิ่งพอได้ฟังท่อนที่พี่แสตมป์ร้อง ผมว่าท่อนๆ นั้นคือจิ๊กซอว์ชิ้นสุดท้ายที่เข้ามาเติมเต็มเพลงใครในเพลง ให้สมบูรณ์สุดๆ ไปเลยครับ ต้องขอบคุณพี่แสตมป์มากๆ ที่ตอบรับมาร่วมถ่ายทอดความคิดถึงในเพลงๆ นี้ หวังว่าทุกคนจะชอบเพลงนี้นะครับ ฝากด้วยครับ” 

รับชมมิวสิกวิดีโอเพลง “ใครในเพลง” จาก “MAIYARAP x STAMP” ได้บน YouTube ช่องYUPP! และฟังเพลงนี้ได้จากทุกมิวสิกสตรีมมิง โดยล่าสุดยอดวิวเพลงนี้ก็ทะลุ 2 แสนครั้งแล้ว (นับยอดวิวถึงวันที่ 22 มีนาคม)อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ MAIYARAP ผนึกกำลัง “แสตมป์” ในเพลงใหม่ “ใครในเพลง” ส่งต่อความคิดถึงจนกระแสแรง!

คุณกำลังดู: MAIYARAP ผนึกกำลัง “แสตมป์” ในเพลงใหม่ “ใครในเพลง” ส่งต่อความคิดถึงจนกระแสแรง!

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด