"มาริโอ้-คิมเบอร์ลี" รีเทิร์นอีกครั้ง "หมอหลวง" นักเรียนหมอ 2 ยุคโคจรมาพบกัน

มาริโอ้-คิมเบอร์ลี ได้จับคู่ร่วมงานกันอีกครั้ง ในละครแนวพีเรียดแพทย์แผนไทย "หมอหลวง" เมื่อ 2 นักเรียนแพทย์จาก 2 ยุคสมัยได้มาเจอกัน ความวุ่นวายกำลังจะเกิดขึ้นแล้ว!

"มาริโอ้-คิมเบอร์ลี" รีเทิร์นอีกครั้ง "หมอหลวง" นักเรียนหมอ 2 ยุคโคจรมาพบกัน

 

อีกเพียงแค่อึดใจเดียว แฟนๆ ก็จะได้ดูละครใหม่ของ มาริโอ้ เมาเร่อ ที่ได้กลับมาร่วมงานกับนางเอกสาว คิมเบอร์ลี แอน อีกครั้ง หลังได้ร่วมงานกันในเรื่อง ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง จนโด่งดังเป็นพลุแตกเมื่อปี 2562 และการกลับมาในครั้งนี้ เป็นละครแนวเดียวกัน ที่ผู้จัดถึงกับประกาศว่าแม้พระ-นางจะคนเดิม แนวเรื่องพีเรียดแพทย์แผนไทยโบราณเหมือนเดิม แต่ไม่ใช่ละครภาคต่อ และไม่ใช่ละครรีเมค แต่เป็นละครพีเรียดแพทย์แผนไทยเรื่องใหม่ที่ใส่ความแฟนตาซีเข้าไปด้วย

หมอหลวง ละครโรแมนติกคอมเมดี้ ผลงานของ 2 ผู้จัด ชุดาภา จันทเขตต์ (ผู้จัด-ผู้กำกับ) และ ก้อง ปิยะ เศวตพิกุล แห่งค่าย โซนิกซ์ บูม 2013 จํากัด เรื่องราวสุดแฟนตาซีของคนสองยุค เมื่อโชคชะตาและปาฏิหาริย์พา 2 นักเรียนหมอ จาก 2 ยุคให้มาพบเจอกัน ทำให้พวกเขาได้มาร่วมใช้ชีวิตร่วมทุกข์ร่วมสุขท่ามกลางความอลหม่านของความเป็นความตายและโรคต่าง ๆ การรักษาแบบแพทย์แผนไทยจะเชื่อมทั้งคู่ไว้ด้วยกันได้หรือไม่ ต้องไปติดตามกัน!

นำแสดงโดย มาริโอ้ เมาเร่อ, คิมเบอร์ลี่ แอน, มาสุ จรรยางค์ดีกุล, ปีเตอร์แพน ทัศน์พล, หลิงหลิง ศิริลักษณ์, แพท ณปภา, ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์, ชาย ชาตโยดม และ จริยา แอนโฟเน่ ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30-22.00 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 21 มีนาคม 2566 ดูย้อนหลังทาง Netflix

 

อัลบั้มภาพ 3 ภาพ ของ "มาริโอ้-คิมเบอร์ลี" รีเทิร์นอีกครั้ง "หมอหลวง" นักเรียนหมอ 2 ยุคโคจรมาพบกัน

คุณกำลังดู: "มาริโอ้-คิมเบอร์ลี" รีเทิร์นอีกครั้ง "หมอหลวง" นักเรียนหมอ 2 ยุคโคจรมาพบกัน

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด