มาร์กี้ แฮปปี้ ป๊อก ให้แหวนเพชรเกือบ 10 กะรัต ในโอกาสครบรอบ 8 ปี

มาร์กี้ ราศรี แฮปปี้ ป๊อก ภัสสรกรณ์ ให้แหวนเพชรเม็ดโตเกือบ 10 กะรัต ในโอกาสครบรอบรัก 8 ปี โดยมีผู้กองไอซ์เป็นคนช่วยหาให้ เผยสามีอยากให้แหวนแต่งงานที่มาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง

มาร์กี้ แฮปปี้ ป๊อก ให้แหวนเพชรเกือบ 10 กะรัต ในโอกาสครบรอบ 8 ปี

มาร่วมงาน “The first exclusive launch and line up of Mindset Mob” ณ บริเวณเซ็นทรัลคอร์ต ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์นักข่าวถามนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า ถึงแหวนเพชรเม็ดโตขนาดเกือบ 10 กะรัตที่อยู่บนนิ้วนางข้างซ้าย ซึ่งเจ้าตัวได้รับจากคุณสามีอย่างแร็ปเปอร์หนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ งานนี้มาร์กี้จึงเผยที่มาของแหวนวงนี้ว่าเป็นโอกาสที่ครบรอบคบกันมานานกว่า 8 ปี และมี ผู้กองไอซ์ พิชพงศ์ โสมกุล เป็นคนช่วยหาให้

แสงสะท้อนตามากที่นิ้ว เป็นของที่ได้ตอนวาเลนไทน์ใช่มั้ย?
"(ทำท่าเสยผม เห็นแหวนเพชรเม็ดโต) จริงๆ เราอยู่ด้วยกันมา 8 ปี คือกี้ไม่รู้เหมือนกันว่าเขาอยากให้ คือเรามีแหวนแต่งงานอยู่แล้วที่คุณพ่อพี่ป๊อกเขาให้มา และก็มีแหวนที่เอาไว้ใส่ง่ายๆ อีกอันนึง ปกติกี้จะใส่แหวนง่ายๆ ตลอด ไม่ว่าจะอาบน้ำ ออกไปข้างนอก เราใส่อันนั้นตลอด ไม่ได้ต้องระวังตัวมาก แต่เขาบอกว่า เขาไม่ได้เป็นคนให้แหวนแต่งงานจากน้ำพักน้ำแรงของเขา เป็นเงินของพ่อเขา เขาอยากจะให้แหวนแต่งงานด้วยน้ำพักน้ำแรงของเขาเอง ก็ใช้เวลาเก็บเงินอยู่ 8 ปี (หัวเราะ)"

เขาให้ผู้กองไอซ์เป็นเมสเซนเจอร์มาส่งให้?
"ผู้กองไอซ์เป็นคนช่วยหา คือผู้ชายเนอะ จะไม่ได้รู้ว่าต้องอะไรยังไง แต่พี่ไอซ์เขาเป็นคนชอบเพชรพลอยอยู่แล้ว เขาเลยเป็นคนช่วยค่ะ"

เขาปรึกษาเราก่อนซื้อมั้ย?
"เอามาเซอร์ไพรส์เลย แต่เราอะไรก็ได้ค่ะ เขาให้เราก็แฮปปี้ ชอบหมด"

ตอนที่เขาเปิดออกมา เรามีอาการยังไงบ้าง?
"ตกใจ เพราะเป็นสิ่งเดียวที่เราไม่คิดว่าเขาจะซื้อให้แน่นอน เวลาแฟนจะซื้อของให้ที่เป็นชิ้นใหญ่ๆ ส่วนมากก็จะเป็นของที่ใช้ด้วยกันได้ เช่น รถ นาฬิกา มันแบ่งกันใช้ได้ กี้รู้สึกว่าเขาก็คงรู้สึกคุ้มแหละที่เสียเงินไปแล้วเขาใช้ได้ด้วย ส่วนมากน่าจะเป็นอะไรแบบนั้น ก็เลยคิดว่าสิ่งนี้ไม่น่าเป็นสิ่งที่เขาจะซื้อให้เราเลย คาดไม่ถึงค่ะ เพราะมันแบ่งกันใช้ไม่ได้ เลยคิดว่าไม่น่าจะนะ เราเลยเซอร์ไพรส์แบบหา ซื้อให้เหรอ ตอนแรกคิดว่าของปลอม คิดว่าแกล้ง"

อันนี้กี่กะรัต?
"ก็แถบๆ นั้นแหละค่ะ"

8-10 กะรัต?
"แถบๆ นั้นค่ะ"

เห็นว่าพอวันนั้นได้มาก็ย้ายวงเก่าไปไว้อีกนิ้วเลย?
“ย้ายเลย เก็บเลย โทษทีนะคะคุณพ่อ (ยกมือไหว้)”

ครบรอบ 8 ปี กี้ให้อะไรเขา?
"กี้ไม่ได้ให้เขาแบบเป็น 8 ปีอะ ที่จริงเราก็บอกเขานะว่าเราก็ทำงาน เราก็อยากจะให้ของคืนบ้างแหละ เราก็มีแอบให้กรุบกริบ แต่เราก็บอกไปว่า พูดตรงๆ เลยนะ ให้เท่านี้ไม่ได้หรอก เพราะเราไม่ได้มีเท่าเขา ทุกวันนี้ที่ทำงานเพื่อซื้อของให้คุณสามีนะคะ ไม่ใช่อะไร เราก็อยากให้เขาคืนบ้าง ส่วนมากกี้จะซื้อนาฬิกาให้ เราเลือกจากของที่เขาชอบ และเป็นการลงทุนด้วย แต่ก็ไม่ได้ขายอยู่ดีอะ อย่าเรียกว่าการลงทุนเลย”

คุณกำลังดู: มาร์กี้ แฮปปี้ ป๊อก ให้แหวนเพชรเกือบ 10 กะรัต ในโอกาสครบรอบ 8 ปี

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด