"มาร์กี้" เล่าแซ่บ ช็อตนี้จำไม่ลืม ใครกันที่ถึงขั้นจะไม่ขอร่วมงานอีก

อุ๊ย ใครกัน? ช็อตนั้นที่ มาร์กี้ จำไม่ลืม ถึงขั้นบอกจะไม่ขอร่วมงานกับคนนี้อีก

"มาร์กี้" เล่าแซ่บ ช็อตนี้จำไม่ลืม ใครกันที่ถึงขั้นจะไม่ขอร่วมงานอีก

ทำเอาต่อมเผือกของแฟนๆ ที่ได้ดูรายการเพื่อนใหม่ ทางช่องยูทูป Davikah Channel ของนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา ถูกกระตุกขึ้นมาในทันที เมื่อเจ้าตัวได้รวมตัวเพื่อนสนิทชื่อเล่นอักษรย่อ ม. มิ้นต์ ชาลิดา, มิว นิษฐา เเละ มาร์กี้ ราศรี มานั่งเม้าท์มอยตามประสาเพื่อนซี้

ซึ่งหนึ่งในคำถามที่ร้อนแรงสุดๆ คงหนีไม่พ้นคำถามที่ มาร์กี้ ได้จับฉลากขึ้นมาว่า เคยร่วมงานกับใครเเล้วไม่โอเคที่สุด เเละไม่ขอร่วมงานด้วยอีก ? โดย มาร์กี้ ก็ยอมตอบคำถามนี้

มาร์กี้ : "เราขอเล่าเหตุการณ์ก่อน ฉันไม่เคยมีเรื่องอะไรกับใครเลยโว้ยย! เเต่มีเเค่คนเดียว เขาเคยพูดกับฉันว่า คอยดูว่าใครจะอยู่วงการนี้ได้นานกว่ากันเว้ย! พูดเเบบไม่มีใครอยู่ เพราะนั่งคุยในห้องเเค่สองคน เเต่กูอัดเสียงไว้!"

มิว : "เเรงมากตรงอัดเสียงไว้เนี่ยเเหละ"

ใหม่ : "ทำพี่ ทำพี่ฉัน"

มาร์กี้ : "ก่อนที่จะเดินเข้าไปมันต้องมีอะไร เราเลยหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาอัดเสียง พอเสร็จเราเดินกลับไปหาเพื่อนทุกคน เเละเราขอไม่อธิบายอะไร ให้ฟังเสียง ทุกคนนั่งเงียบๆ เเละฟังเสียง แล้วก็เเบบ ซู่....ทุกคน โอมายก็อชช! แต่ละอันที่ฟังแล้วแบบ แกมันโง่เอง ใครจะอยู่วงการนี้ได้นานกว่ากัน"

ซึ่ง ใหม่ ก็ให้ มาร์กี้ บอกว่าเป็นใคร หลังจากได้รู้ 2 สาว มิว–ใหม่ ถึงกับหงายหลังช็อกไป ทำ มาร์กี้ บอกว่า "นี่ไง ยังห๊ะ นี่ไงถึงได้ต้องอัดเสียงไว้"

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ ของ "มาร์กี้" เล่าแซ่บ ช็อตนี้จำไม่ลืม ใครกันที่ถึงขั้นจะไม่ขอร่วมงานอีก

คุณกำลังดู: "มาร์กี้" เล่าแซ่บ ช็อตนี้จำไม่ลืม ใครกันที่ถึงขั้นจะไม่ขอร่วมงานอีก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด